Bói bài Tarot

Ý nghĩa của lá bài The Devil, diễn giải xuôi

Xem boi những sự thật về ngày sinh của bạn!
 
The Devil – Ác Quỷ là biểu trưng khía cạnh tiêu cực, phần xấu xa trong mỗi con người. Có suy nghĩ tiêu cực, khó chấp nhận sự thật và luôn tìm cách đổ lỗi. Ảnh tượng trong lá bài là một con quỷ dữ đầu dê, cũng như hai con người trần trụi bên cạnh bị ràng buộc với nhau bởi dây xích lạnh lẽo mặc dù có ảnh đèn leo lắt từ ngọn đuốc bên cạnh, ý muốn nói đến sự cám dỗ, lệ thuộc, bị điều khiển và có thêm cả yếu tố tình dục phảng phất xung quanh.
 
Con người luôn tồn tại hai mặt đối lập, nhân cách xấu và nhân cách tốt, luôn đấu tranh lẫn nhau và kết quả cuối cùng được thẻ hiện qua thái độ và hành động của bạn. Sự ích kỷ của con người chính là điểm mấu chốt, chúng ta luôn so sánh, luôn cầu tiến nhưng bên cạnh đó cũng có tồn tại những ý nghĩ ganh ghét, nảy sinh hành động sai trái, đó chính là khi mặt xấu bên trong con người nổi dậy.
 
Cung hoàng đạo của lá bài là Ma Kết (Capricorn).
 
 
 
 
 
Tổng quát:
 
Sự khủng hoảng tinh thần chính là nguồn năng lượng phá vỡ bức tường năng cản, giam giữ con thú hung hãn trong bạn. Cho nên mặt khác đây cũng được coi là sự giải thoát chính bản thân bạn sau bao nhiêu dồn nén, nhưng cách giải quyết này mang tính tiêu cực nhiều hơn. Chính The Devil đại diện cho những cám dỗ đánh lừa bạn lấy cắp niềm tin của bạn, thu phục và khiến bạn tin rằng đây là cách duy nhất để bạn trải lòng, sống thật với bản thân. Bạn thực sự tự nguyện trao quyền lại cho The Devil.
 
Bạn có thể tự hỏi bản thân xem mình là ai và đang ở đâu, những khó khăn trước mắt chỉ là thử thách để bạn có thể tạo ra những giá trị mới, khám phá thêm khả năng của mình, hãy sẵn sàng đối mặt với chúng, giải mã đừng để bản thân trọng trạng thái kích động, mất cân bằng, và không để The Devil kiểm soát mình thêm nữa.
 
Về công việc:
 
Lá bài này nói rằng phần nhiệt huyết, đam mê với công việc của bạn dần dần mất đi và thế chỗ đó là những thứ vật chất phù du, lợi nhuận. Hoặc bạn đang trong tình trạng đâm đầu bổ đuôi, bị ép buộc phải đối mặt với những khó khăn trong công việc, đứng trước bờ vực thôi việc chẳng hạn. Bạn bị dồn đến giới hạn chịu đựng cuối cùng, dường như khối óc hàng ngày dùng để chứa những ý tưởng tốt đẹp về cuộc sống thì giờ đây bị thay thế bởi những oán trách, thù hằn cá nhân.
 
Về tình cảm:
 
Bạn sẵn sàng làm mọi thứ kể cả có ảnh hưởng đến người khác chỉ để thoả mãn ý muốn cá nhân, bạn có thể ép buộc người khác làm theo ý của mình nhưng cũng đồng nghĩa với việc ép buộc chính bản thân mình trong suy nghĩ thống trị viển vông, không có thật ở hiện tại. Mối quan hệ đang dần bị rạn nứt bởi sự tham lam của ai đó, nhất là bạn cũng cần phải suy nghĩ chính chắn và trực tiếp thẳng thắn với đối phương về vấn đề tình dục giữa ha người.
 
Về tài chính:
 
Cái bẫy lớn có thể ẩn sau miếng bánh béo bở, thứ mà bạn chẳng thể nhận ra trong lúc bản thân bị cám dỗ mãnh liệt, ham muốn đạt tớ đỉnh cao, lúc đó bạn chẳng thể suy nghĩ gì thêm ngoài việc bất chấp tất cả chỉ để có được thứ mình mường tượng ra. Lá bài này cũng đưa ra lời khuyên là trong thời gian này bạn nên tránh làm việc cũng người khác vì có thể gây ảnh hưởng xấu đến cả hai bên mà còn cả sự tín nghiệm của họ dành cho bạn cũng sẽ không còn như trước.
 
Về sức khỏe:
 
Sức khoẻ của bạn đang bị đe doạ bởi rất nhiều những thói quen không tốt, nhưng cũng một phần do bạn quá chủ quan, không đi kiểm tra cẩn thận mà chỉ sơ sài uống vài viên thuốc với suy nghĩ ” mình khoẻ như trâu”. Ảo tưởng luôn được chúng ta tạo ra khi bản thân mong muốn một điều gì đó và thật nguy hiểm nếu chúng ta cứ sống và làm theo ảo tưởng đó.
 
Về tinh thần:
 
Tinh thần bạn đang bị bó hẹp lại trong một phạm vi nhất định, những tham vọng, mong muốn mang tính cá nhân đang vượt quá mức cho phép, bạn chẳng thể nào điều khiển được phần tiêu cực trong mình, cứ thả trôi như vậy. Nó có thể đáp ứng bạn ngay lúc đó, tinh thần bạn sẽ sảng khoái vì được thoả mãn nhưng bạn sẽ phải hững chịu những hệ luỵ khác. Mà tồi tệ hơn nữa chính là bạn cứ để bản thân tiếp tục lấn sâu vào vũng lầy hơn nữa.
 
Câu Slogan của lá The Devil: 
 
Ngọt ngào mà lại đắng cay, hãy tìm cho mình vị ngọt thực sự của cuộc sống.
 
Xem boi bai thú vị!

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện

  • Thông qua các đặc điểm như màu sắc, kích thước, vị trí của nốt ruồi mà các nhà nhân tướng học có thể đoán biết được cuộc sống, công việc, sự nghiệp, hôn nhân, gia đình của một người nào đó. Dưới đây là các vị trí nốt ruồi trên bàn chân và ý nghĩa của nó. Cùng xem để giải mã nhé!
  • Thông thường, trên mặt ai cũng có những nốt ruồi. Theo các nhà nghiên cứu về tử vi, mỗi nốt ruồi trên mặt đều có thể dự đoán tính cách và số phận của người đó.
  • Việc xác định đúng màu lông gà cần tuân theo các nguyên tắc trong phong thủy cũng như xem tướng gà phải chú ý đến ngũ hành mới có thể đoán chính xác "mạng đạo" cho gà.
  • Boi tuong lai cho biết, trong quá khứ, bạn và người ấy đã từng trải qua khoảng thời gian gặp nhiều khó khăn sóng gió. Thế nhưng tình yêu đã trở thành nguồn động lúc tiếp thêm sức mạnh giúp hai bạn vượt qua và có mối quan hệ bền vững đến hiện tại.
  • Bạn là người giàu tình cảm, có trái tim mềm yếu, dễ rụng động. Trong tình yêu, chủ nhân của lá bài số 1 sẵn sàng hy sinh mọi thứ để đối phương được vui vẻ, hạnh phúc. Mọi người cho rằng bạn thật ngu ngốc, dại khờ thế nhưng bạn luôn bỏ ngoài tai những lời gièm pha, khuyên nhủ ấy.