Phong Thủy Vạn Sự

Bói bài Tarot

Ý nghĩa của lá bài The Emperor, diễn giải ngược

 
The Emperor trong trạng thái lật ngược là biểu hiện của sự hành động có sự can thiệp của tình cảm nhiều hơn là lý trí. Nó mang nghĩa tiêu cực nhiều hơn, nhưng cũng chưa chắc đã đem lại điều xấu gì, còn sau đối với bản thân bạn thì vẫn nên cân bằng không để điều gì vượt quá giới hạn. Thường thì lá bài này nói đến những người đàn ông bên cạnh bạn có thể là một người chủ độc tài, hách dịch, người bạn độc tài, người đồng nghiệp kiêu ngạo.nói đến những người mất cân bằng, mất kiểm soát cảm xúc và thái độ của mình. Lá bài này cũng có lời khuyên đừng để giận quá mất khôn, để chuyện tình cảm chi phối các khía cạnh khác của cuộc sống, sự bình tĩnh, lý trí luôn được đặt lên trên đầu.
 
Xem bói bài tarot
 
 
Tổng quan:
Lá bài này nói về một người đàn ông khôn ngoan, trững tuổi đang cố làm cho bạn tin tưởng những lời nói bịp bợm của mình, đưa bạn xa rời thực tế, hiện tại, bằng cách nào đó ông ta đoán được mong muốn của bạn và lấy nó làm cơ sở thao túng. Nhưng lời ông ta nói cũng không phải 100% ảnh hưởng tiêu cực đến bạn, nếu chắt lọc thì cũng có một vài thông tin hữu ích, điều bạn nên làm đó là bình tĩnh xử lý, bạn có quyền làm theo hay không, những điều mà bạn cho là vô lý thì có thể bỏ qua, bơ nó đi.
 
Công việc:
Trong thời điểm hiện tại có vẻ như bạn đang có quá nhiều mối quan tâm, cho nên công việc chính thức của bạn đang có một vài xáo trộn mà bạn không thấy. Nhưng khả năng của con người cũng có hạn, bạn chẳng thể sắp xếp và xử lý tất cả tươm tất. Hãy cho mình vài phút nghỉ ngơi và bắt đầu lại, đừng quá rối bời, hoặc có thể bạn sẽ phải nhờ đến sự trợ giúp của những người đồng nghiệp.
 
Tình cảm:
Bạn từ trước đến nay đều cảm thấy bản thân mình ổn, không có gì bàn cãi, nhưng còn về vấn đề tình cảm có thật là như vậy? Có vẻ như bạn đang bị thu hút bởi một người có tính cách, suy nghĩ đối lập. Nếu vẫn giữ nguyên cách suy nghĩ hiện tại chắc chắn bạn và người ấy như hai thái cực , chẳng bao giờ có thể cùng chung quan điểm mà ngồi nói chuyện, bàn bạc. Đã đến lúc nhượng bộ, điều này không có nghĩa là bạn thua cuộc mà đó chỉ là cách hành xử khôn ngoan để đạt được mục tiêu của bạn thôi.
 
Tài chính:
Hiện tại bạn đang có thắc mắc vấn đề về tài chính thì chắc chắn bạn phải gặp một người có kinh nghiệm, trí thông minh và nhạy bén, nắm bắt tình hình tốt mới có thể giúp được bạn. Không nên tìm đại một người nào đó rồi ngồi phán bừa, nếu không cẩn thận chắc bạn sẽ phải hối hận về sau thôi.
 
Sức khoẻ:
Bạn hãy trang bị cho mình những kiến thức về sức khỏe đầy đủ hơn nữa, lâu nay bạn cứ nghĩ mình đã làm tốt và nắm bắt được sức khỏe, cơ thể mình nhưng điều này chưa hẳn đã đúng. Bạn cũng nên nhắc nhở mọi người xung quanh về cách chăm sóc sức khỏe và đề phòng cần thận, chú ý đến những dấu hiệu mắc bệnh dù là nhỏ nhất.
 
Còn về vấn đề tập luyện, lá bài này nhắc nhở bạn nên làm thường xuyên, chăm chỉ, quan sát từng ngày sự tiến bộ của bản thân.
 
Tinh thần: 
Bạn cần sử dụng trực giác nhạy bén, phân biệt những điều tốt và những điều xấu, có rất nhiều lời khuyên nhưng bạn cần tập trung quan sát để tìm được lời khuyên chân thành và hữu ích nhất. Bạn nên đánh thức bản thân , đặt tinh thần ở mức thoải mái nhất, đừng để căng thẳng làm ảnh hưởng. Sẽ có một người đứng lên giúp bạn ( có thể là một người đàn ông trững tuổi), người này có thể thay đổi suy nghĩ của bạn hiện tại, chúng sẽ giúp ích cho bạn nhiều nhưng cũng đừng đánh mất cái tôi bản thân.
 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện