Bói bài Tarot

Ý nghĩa của lá bài The Emperor, diễn giải xuôi

The Emperor là lá bài trái ngược cũng như bổ sung cho lá The Express, Lá bài này được mệnh danh là người đứng đầu trong nam giới (the Masculine Principle). Là người đứng đầu và có tính nam nên biểu hiện của The Emperor là sự mạnh mẽ, cương quyết, sức mạnh quyền lực, sự khống chế, chủ động cũng như đầu óc sáng suốt, nhìn xa trông rộng.
 
Vị vua này đem lại niềm tin, sự chỉ dẫn vững chắc, đáng tin cậy dựa trên kinh nghiệm, trải nghiệm cuộc sống. Lá bài này cũng mang lại sự an toàn, phồn thịnh, được che chở.
 
Bói bài tarot lá bài The Emperor, diễn giải xuôi
 
 
Cung hoàng đạo của lá bài là Aries.
 
Tổng quan:
Sức mạnh của ý chí sẽ đưa bạn đến thành công nhất định, làm chủ bản thân, cuộc sống của mình, ngoài ra thứ không thể thiếu đó là trí tuệ. Mạnh mẽ, sự chủ động trong cuộc sống, tập trung trinh phục mục tiêu trước mắt của mình, nếu chốt được niềm tin thì chắc chắn bạn sẽ không phải hối hận với sự kiên định của mình.
 
Về công việc:
Hãy sắp xếp kết hoạch công việc một cách khoa học và chi tiết, rõ ràng, thiết lập cho mình cuộc sống quy củ, chế độ. Kiên trì làm việc, phát triển ý kiến, kế hoạch của mình từ từ, sự chuẩn bị kỹ càng luôn được đánh giá cao.
 
Trong bài tarot, lá bài này cũng nói rằng bên trên bạn được quản lý bởi những người chủ khó tính, hà khắc nhưng xét theo phương diện tích cực thì họ lại là người tiền bối, kinh nghiệm lâu năm trong nghề người mà bạn cần tiếp cận và học hỏi rất nhiều, nhưng là với thái độ trung thực, ngay thẳng, để họ biết được giá trị của mình, đừng quá mồm mép. Lá bài này cũng nói rằng bạn là một người khao khát địa vị, quyền lực.
 
Về tình cảm:
Lá bài này đề cập về mối quan hệ sắp tới của bạn, người đồng hành mới nhất của bạn sẽ là người rất có đàu óc, tư duy nhạy bén, với sự tự tin cao ngất. Người này có thể giúp ích cho bạn rất nhiều, chia sẻ và bàn luận sôi nổi về vấn đề công việc hay đưa ra những bình luận lời khuyên thực tế cho bạn.
 
Về tài chính:
Cơ hội làm việc mới đang đến, công việc này mặc dù chỉ là phụ trợ nhưng lại có thể đem đến nguồn thu lớn, môi trường làm việc tốt hơn, thuận lợi hơn. Nếu bạn nắm chắc được thời cơ này thì bạn sẽ có một cơ hội tốt hơn nhiều để hiện thực hóa giấc mơ của mình.
 
Về phần trao đổi, quản lý buôn bán bạn cũng đóng vai trò làm người đứng ra chia kèo, lợi nhuận.
 
Về sức khỏe:
Bạn vẫn là người bảo thủ và không chịu thay đổi suy nghĩ, tìm đến những thứ mới mẻ và hiệu quả hơn. Bạn không hay so sánh với những thứ khác. Trong việc chăm sóc sức khoẻ cũng vậy, bạn phó mặc cho người có chuyên môn bình thường, có thể đó là người quen biết nên bạn không muốn làm họ phật ý. Bây giờ bạn hãy nhìn vào sức khoẻ bản thân mà đưa ra một quyết định đúng đắn, mang tầm nhìn xa hơn, có lợi về bản thân hơn.
 
Về tinh thần:
Tinh thần thép là điều bạn đã và đang hướng tới. Hãy tìm kiếm mục tiêu bằng con mắt tinh tườm, rồi kết hợp bộ não phân tích và xử lý chúng. Nền tảng vững chắc trong tinh thần của bạn hiện tại lại chính là niềm tin về tương lai, niềm tin vào khả năng của chính bản thân mình.
 
Câu Slogan của lá The Emperor: Có nhiều cách để bắt con mồi, nhưng cách để nuốt chọn nó chỉ có từ tinh thần mạnh mẽ, cương quyết.
 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện