Phong Thủy Vạn Sự

Bói bài Tarot

Ý nghĩa của lá bài The Empress, diễn giải ngược

Trong trạng thái lật ngược thì The Empress vấn mang tính biểu trưng cho quyền lực, sức mạnh, hoàn hảo, tinh tế và sự sinh sôi nảy nở. Nhưng trong trường hợp này, lá bài này nhắc nhở bạn về phần nam tính và nữ tính trong con người bạn đang mất cân bằng và phần nam tính đang chiếm ưu thế. Trong bản thân mỗi người đều tồn tại hai loại năng lượng, tính nam và tính nữ, chúng thể hiện qua tính cách, hành động cũng như suy nghĩ của bạn.
 
Bói bài tarot lá bài The Empress, diễn giải ngược
 
 
Tổng quan:
Bạn luôn thắc mắc xem tại sao mình lại không có gì nổi bật, luôn suy nghĩ rằng mình chẳng hề có sức lôi cuốn, hấp dẫn người khác. Chẳng ai là tẻ nhạt, nhàm chán cả, mỗi người đều có điểm thu hút riêng, bạn đang sở hữu rất nhiều đặc điểm, khía cạnh thú vị khác nhau, hãy hỏi một vài người xung quanh, chắc chắn bạn sẽ có câu trả lời. Bạn nên tìm sự hạnh phúc, đẹp đẽ bằng cả con tim mình, tìm kiếm niềm vui đích thực.
 
Công việc:
Lá bài này trong lĩnh vực công việc, có nghĩa nó nói đến sự nỗ lực thực hiện kế hoạch đã được đáp trả, thành quả cực kỳ khả quan, phản ứng từ mọi người đều tích cực. Nhưng có một vấn đề đó là bạn vẫn còn mơ hồ và chưa dám tin vào sự thật rằng mình đã làm tốt và được mọi người tin tưởng. Điều bạn cần làm tiếp theo đó là tin vào khả năng của mình, tiếp tục tạo ra những ý tưởng, “làn sóng” xu hướng mới.
 
Tình cảm:
Khi nói về tình cảm lá bài này hướng tới sự cảm nhận, tinh tế trong các mối quan hệ. Bạn có thể dựa vào trực giác của mình để xem xét một người qua vẻ bề ngoài, cũng như quyết định hành động của mình một cách hợp lý. Nếu bạn đang có mối quan hệ tình cảm với một ai đó thì lúc này bạn có thể phán đoán, cảm nhận được tình cảm của người ấy một cách chính xác. Đối với tất cả những người lật được lá bài này thì đều phải chú ý đến cảm xúc thật sự của bản thân và thực hiện những điều mà con tim mong muốn, nếu không sẽ phải hối hận vì sự yếu đuối, thụ động của mình lúc đó.
 
Tài chính:
Có những thứ mà bạn đi kiếm tìm mãi chẳng thấy đâu, ngược lại cũng có rất nhiều điều chỉ cần bạn mong muốn thôi cũng có thể đạt được chúng. Lá bài The Empress lật ngược ám chỉ điều thứ hai, đó là bạn chỉ cần có niềm tin thì chắc chắn có thể đạt được, kết quả có thể ngoài mong đợi của bạn. Vũ trụ này trù phú, đa dạng, có rất nhiều thứ để đáp ứng, thoả mãn bạn. Vấn đề tài chính của bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng khi bạn có niềm tin, nếu cứ mải chi li tính toán thì thứ bạn nhận được cũng chỉ là bề nổi, còn giá trị thực sự thì bạn cần tin vào môi trường xung quanh mình. Hãy khai thác những tài nguyên xung quanh bạn.
 
Sức khoẻ:
Về vấn đề sức khoẻ thì có vẻ theo thiên hướng kỳ lạ một chút. Sự trái ngược ví dụ trong sở thích bản thân và những sự thật, ví dụ ” Y sợ ma, nhưng lại rất thích xem phim ma”. Từ việc chứng kiến những điều tương tự như vậy trong cuộc sống, chúng sẽ là động lực thôi thúc bạn tìm hiểu từ đó rút ra nhiều kiến thức, tips riêng về sức khoẻ cho mình. Còn một điều quan trọng nữa mà The Empress đề cập đến đó là bạn cũng nên tìm hiểu bản thân mình nhiều hơn, còn nhiều điều mà trong suốt thời gian qua bạn đã đánh rơi.
 
Tinh thần:
Trong bài tarot, The Empress mang tính nữ rất nhiều, điều này về mặt tinh thần có nghĩa bạn đang được hỗ trợ từ những người phụ nữ. Bạn nên chú tâm vào yếu tố này, và quan sát nhiều hơn về những người phụ nữ xung quanh mình, sở thích, thói quen, và đặc biệt mối liên quan giữa bạn với những người đó. Nguồn năng lượng này có thể giúp ích cho bạn rất nhiều trong thời gian sắp tới.
 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện