Bói bài Tarot

Ý nghĩa của lá bài The Empress, diễn giải xuôi

Xem bài chính xác theo đường chỉ tay!
 
The Empress – Mẹ Trái Đất hoặc Mẹ Thiên Nhiên, vĩ đại như người mẹ, đẹp đẽ thanh khiết như nữ thần, còn có tên gọi khác như The Demeter, The Anima. The Empress là hiện thân của sự dịu dàng, nữ tính nhưng cũng rất uy quyền, quý phái, mang nét sang trọng, quyền lực. Lá bài này cũng biểu trưng cho sự sinh sôi nảy nở, thiên nhiên hài hòa, tươi tốt, kết quả thành công. Tinh thần chính là điểm mạnh của lá bài này, tinh thần tốt, đẩy mạnh cảm xúc và cuối cùng đạt tới thành công như mong đợi.
 
Bói bài tarot lá bài The Empress, diễn giải xuôi
 
 
Hành tinh cai quản của The Empress là Venus- Kim Tinh.
 
Nghiên cứu:
Khi lật được lá bài này thì bạn chắc hẳn được rất nhiều người quan tâm, tin tưởng, lý do chính là sự lạc quan, sức sống tràn đầy của bạn, cũng như vẻ bề ngoài tỏa sáng, thân thiện. Bạn là một chỗ dựa tinh thần vững chắc, nếu theo ý hiểu của lá bài mang lại thì bạn như một người mẹ bao dung sẵn sàng tiếp nhận, lắng nghe họ, tư vấn rành mạch, logic về những vấn đề họ thắc mắc và vấp phải. Đồng thời bạn cũng là người tự lo cho bản thân tốt, bạn biết cách làm cuộc sống trở nên thú vị hơn, đẹp hơn.
 
Về công việc:
Bạn là một con người cầu tiến, luôn mang trong mình những ý tưởng hay ho và tất nhiên bạn cũng khát khao biến chúng thành hiện thực. Điều bạn còn thiếu đó là một cộng sự đắc lực , hỗ trợ nhau đạt đến thành công. Nhưng về cơ bản bạn mới đóng vai trò chủ chốt, quyết định và đem lại ánh sáng mới cho cuộc đời mình.
 
Về tình cảm:
Thời điểm này là lúc để bạn mạnh dạn, tiến sâu trong các quan hệ tình cảm, không cần quá suy nghĩ có nên hay không, bằng cách tự nhiên nhất hãu tiến tới trao yêu thương đến họ. Tình cảm giữa hai bên sẽ được cải thiện thêm nhiều, có thể nảy nở sang một giới mức cao hơn. Nhưng trong các mối quan hệ, thứ đặc biệt nguy hiểm và có thể làm tình cảm héo tàn nhanh chóng đó là sự quản giáo chặt chẽ, cố gắng kiểm soát mọi thứ.
 
Về tài chính:
Nếu bạn có ý định đầu tư thì hãy sử dụng những nguồn vốn hiện tại bạn đang sở hữu, đừng bất chấp cầm cố, vay góp để thực hiện kế hoạch của mình. Bạn đang rất nhiệt huyết nhưng chỉ có những thứ thực tế mới có thể đem lại nguồn lợi cho bạn.
 
Về sức khỏe:
Có hai trường hợp, một bạn là nữ thì đây là lời báo cho bạn rằng bạn đang có thai, và chắc hẳn trong toàn bộ quá trình mang thai đến khi em bé chào đời bạn cũng không phải chịu đựng, cực khổ gì nhiều. Nhẹ nhàng, đẹp đẽ, bạn sẽ có một khoảng thời gian hạnh phúc và vui vẻ với gia đình của mình. Nếu có ngoại lệ đó là khi lá The Express bị ảnh hưởng xấu bởi các lá bài khác, thì kết quả diễn giải sẽ khác đi.
 
Còn nếu không phải là nữ thì sức khỏe của bạn cũng đang trong trạng thái vàng. Không những chăm sóc được cho bản thân mình tốt, bạn còn dành thời gian quan tâm, lo lắng cho sức khỏe của những người xung quanh nữa. Cuộc sống của bạn đang tiếp diễn một cách thoái mái, dễ chịu nhất.
 
Về tinh thần:
Tinh thần tích cực, suy nghĩ cũng tích cực, mọi thứ đều tràn đầy không khí tươi mới, vui vẻ. Bạn có thể suy nghĩ đến những thứ mà mình từng đam mê nhưng chưa có cơ hội thử nghiệm, những lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật, năng khiếu… hay đơn giản chỉ là cuộc tụ họp những người thân thiết bên cạnh bạn.  Tận hưởng cuộc sống khi còn có thể.
 
Câu Slogan của lá The Empress:
Cuộc sống tốt đẹp rồi thì hãy tiếp tục thực hiện những điều tốt đẹp, đừng dừng lại cũng đừng cố biến hóa bản thân thành những điều kỳ lạ.
 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện