Bói bài Tarot

Ý nghĩa của lá bài The Fool, diễn giải ngược

Trong trạng thái lật ngược thì, lá bài The Fool cũng vẫn giữ nguyên bản chất mặc định là con người thuần khiết, ngây thơ, luôn lạc quan, tin vào điều bản thân mình mong muốn, tìm kiếm. Đây được coi như một lá bài tích cực, chỉ có điều chúng nói rằng bạn vẫn còn chưa sẵn sàng, vẫn cần chút thời gian để suy nghĩ và tìm đường thực hiện những khao khát hiện tại.
 
 
 
Nếu The Fool xuôi nói đến sự khởi đầu mới lạc quan, thì The Fool ngược cũng là sự khởi đầu mới nhưng có phần nghiêm trọng và mang tính tâm linh sâu sắc hơn. Lá bài này nói rằng sẽ có chút mâu thuẫn trong chính bản thân bạn, nhưng chắc rằng “khởi đầu mới” vẫn sẽ đến dù bạn miễn cưỡng hay hồ hởi chờ đợi nó.
 
Công việc:
 
Bạn đang chắc chắn rằng mình đang sở hữu một ý tưởng thật tuyệt vời hay kế hoạch đặc biệt cho công việc sắp tới, nhưng đó chỉ là suy nghĩ còn khi nói đến việc thực hiện thì lại hoàn toàn khác. Bản thân vẫn rụt rè và không dám thể hiện là vấn đề mà lá The Fool ngược muốn nhắc đến. Hãy đứng lên và bắt đầu hành động vì tương lai của mình, cho bản thân cơ hội, không có gì là quá khó khi bạn chưa thử, những kế hoạch, ý tưởng đó có thể đem lại thành công không tưởng cho công việc và đặc biệt là sự tự tin, sẵn sàng đối đầu với những thứ trước mắt.
 
Tình cảm:
 
Khi chạm vào lá bài The Fool lật ngược, trong vấn đề tình cảm nó nói rằng sự ngây thơ, tâm hồn tự do của bạn đang ảnh hưởng xấu đến quan hệ tình cảm của bạn, chúng ta chẳng thể nào mong đợi một cuộc tình nghiêm túc khi bản thân mình không cố gắng quan tâm, dành trọn tâm tình vào trong đó. Hãy suy nghĩ sâu hơn, tự hỏi bản thân mình đã làm được gì nhé.
 
Tài chính:
 
Về vấn đề tài chính, thì đây như một lời cảnh tỉnh, nếu bạn đang thực hiện một cuộc trao đổi hoặc cụ thể hơn là một bản hợp đồng thì hãy xem xét cẩn thận trước khi đặt bút chấp thuận. Kiểm tra tỉ mỉ và cẩn thận vì chúng có thể không như bề ngoài thể hiện.
 
Sức khoẻ:
 
Trong bài tarot , lá bài The Fool ngược đem lại sự tiên chi mạnh mẽ rằng bạn có khả năng sẽ bị tai nạn, bạn nên cẩn thận, chú ý đến xung quanh, nếu có thể thì hãy tránh xa và hạn chế tiếp xúc với những nguy cơ tiềm ẩn. Hoặc bạn đang có bệnh trong người thì lá bài này khuyên bạn nên thay đổi, tìm đến phương thức chữa trị khác, một người chỉ dẫn khác. Nhưng quan trọng là giữ được tinh thần của lá bài, hãy lạc quan, suy nghĩ tích cực, tạo cho mình một tinh thần thoải mái.
 
Tinh thần:
 
The Fool ngược là lá bài thể hiện mối quan tâm sâu sắc về tâm linh. Có thể hiện tại bạn đang gặp phải nhiều vấn đề không phải chỉ khoa học đã có thể giải quyết được, tiếp cận những quan niệm tâm linh có thể giúp bạn tăng thêm niềm tin vào cuộc sống, điều khiển hành động theo con tim lương thiện. Điều này không xấu, có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, bạn nên tham gia vào vấn đề này ở mức độ vừa đủ, giúp tinh thần chúng ta thoải mái, chỉ cần không bị cuốn theo, quá lấn sâu. Điều quan trọng ở lá bài này đó là “sự chừng mực” chỉ cần bạn biết giới hạn thì tất cả đều ổn.
 
Xem bói bài hàng ngày để giải đáp những điều thắc mắc, tâm tư tình cảm của bạn.

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện

  • Thông qua các đặc điểm như màu sắc, kích thước, vị trí của nốt ruồi mà các nhà nhân tướng học có thể đoán biết được cuộc sống, công việc, sự nghiệp, hôn nhân, gia đình của một người nào đó. Dưới đây là các vị trí nốt ruồi trên bàn chân và ý nghĩa của nó. Cùng xem để giải mã nhé!
  • Thông thường, trên mặt ai cũng có những nốt ruồi. Theo các nhà nghiên cứu về tử vi, mỗi nốt ruồi trên mặt đều có thể dự đoán tính cách và số phận của người đó.
  • Việc xác định đúng màu lông gà cần tuân theo các nguyên tắc trong phong thủy cũng như xem tướng gà phải chú ý đến ngũ hành mới có thể đoán chính xác "mạng đạo" cho gà.
  • Boi tuong lai cho biết, trong quá khứ, bạn và người ấy đã từng trải qua khoảng thời gian gặp nhiều khó khăn sóng gió. Thế nhưng tình yêu đã trở thành nguồn động lúc tiếp thêm sức mạnh giúp hai bạn vượt qua và có mối quan hệ bền vững đến hiện tại.
  • Bạn là người giàu tình cảm, có trái tim mềm yếu, dễ rụng động. Trong tình yêu, chủ nhân của lá bài số 1 sẵn sàng hy sinh mọi thứ để đối phương được vui vẻ, hạnh phúc. Mọi người cho rằng bạn thật ngu ngốc, dại khờ thế nhưng bạn luôn bỏ ngoài tai những lời gièm pha, khuyên nhủ ấy.