Bói bài Tarot

Ý nghĩa của lá bài The Fool, diễn giải xuôi

Trong bói bài tarot , lá The Fool - Anh chàng ngốc, thể hiện con người với những tiềm ẩn, khả năng không bao giờ giới hạn. The Fool - chàng ngốc nhưng lại không ngốc, chính bởi vì con người này luôn sẵn sàng tiếp nhận, hồ hởi với những điều bất tận trên cuộc đời này. Sở hữu tâm hồn tự do, suy nghĩ chẳng cần cao vời, phức tạp, cộng với những tài năng bẩm sinh, vốn có, anh chàng Ngốc chẳng hề khiêm nhường bất kỳ điều gì. Luôn lạc quan trên con đường phía trước, trí tưởng tượng và tâm hồn trong sáng, bản năng vốn có sẽ dẫn đường cho anh ta. Không ai hết, chính The Fool là người luôn tin tưởng vào chính bản thân mình, khả năng của mình.
 
Bói bài tarot lá bài The Fool, diễn giải xuôi
 
 
The Fool xuất hiện trong trường hợp:
 
Trong một buổi đọc bài: 
 
The Fool như là một trang giấy trắng, sự khởi đầu. Chẳng ai biết trước được điều gì và hãy luôn mong chờ điều tuyệt vời nhất. Bạn đang đánh liều, làm những điều mà bản thân cho là đúng, tin vào những lời con tim mách bảo, điều này sẽ khiến những người xung quanh không khỏi thắc mắc thậm chí có suy nghĩ hạ thấp bạn. Nhưng đối với bản thân mình, chưa bao giờ bạn chắc chắn như vậy, sẽ không hối hận và đối mặt với bất kỳ điều gì có thể xảy ra.
 
Về công việc: 
 
Bạn đang có xu hướng "reset" lại cuộc sống xung quanh, công việc cũng vậy. Không bao giờ là muộn, bạn đang thực hiện một kế hoạch mới , hoặc ngó nghiêng đến một công việc khác mang lại những cảm hứng hay ho, hay là một cuộc khám phá, đặt chân đến những vùng đất mới mẻ để thay đổi không khí, môi trường. Những người xung quanh bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều bởi tinh thần tươi mới của bạn.
 
Về tình cảm:
 
Đối với tinh thần tự do như hiện tại của bạn, việc kết nạp và xây dựng mối quan hệ, sự ràng buộc với một ai đó là điều khó khăn. Cho nên dù có nhiều lời mời ngỏ nhưng hiện tại cuộc sống vẫn có rất nhiều điều cám dỗ, mới mẻ, đáng để khám phá hơn là tình yêu. Cuộc sống hiện tại của bạn khá ổn, bạn vẫn đang sống hết mình và yêu thương bản thân và chăm sóc những mối quan hệ hiện tại ổn thỏa. Tình yêu là màu sắc của cuộc sống nhưng đối với bạn cuộc sống hiện tại rất có ý nghĩa và sự tự do, thoải mái chính là màu sắc chủ đạo mà bản thân đang mong muốn.
 
Về tài chính:
 
Tiềm năng tài chính luôn sẵn sàng và đến rất nhiều nhưng trong suy nghĩ của bạn chúng lại ở đâu đó rất xa. Chính bởi vì hoàn cảnh của bạn hiện tại đang là rào cản lớn nhất, hãy dọn dẹp những thứ còn ngổn ngang và đón nhận điều tốt thôi.
 
Về sức khỏe:
 
Thể trạng cơ thể của bạn đang tốt dần lên, sức khỏe cũng được hồi phục, nhưng cũng đừng vội chủ quan, sức khỏe của bạn vẫn còn trong vòng cần xem xét và để ý,  nhớ làm theo những lời nhắc nhở và chỉ dẫn của người có chuyên môn, quan trọng nữa là thay đổi môi trường sống phù hợp và tốt đẹp hơn. Bên cạnh đó, The Fool- anh chàng này còn là hiện thân của tật hay quên và sự bất cẩn, qua loa.
 
Về tinh thần:
 
Tinh thần của bạn đang được thay đổi, hướng đến những điều bất tận trong cuộc sống. Tinh thần thoải mái, bạn đang suy nghĩ đến những cuộc vui bên bạn bè, cách biểu đạt tình cảm với gia đình, những thứ mà trước kia bạn chưa từng thử qua, hay có sụy nghĩ không mấy tích cực. Điều này sẽ mang bạn đến một tầm cao mới, cảm giác, những suy nghĩ, định nghĩa khi xưa có thể bị phá bỏ, và chính bạn sẽ là người làm chủ, hiểu rõ bản thân mình muốn sao, và niềm tin của bạn cần phải đặt ở đâu.
 
Cùng xem bói bài hàng ngày để có thể giải mã được tâm trạng trong ngày mới.

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện