Bói bài Tarot

Ý nghĩa của lá bài The Hanged Man, diễn giải ngược

 
Giới thiệu:
 
Trong trạng thái lật ngược lá The Hanged Man thường đề cập đến sự do dự, tiếc nuối những điều đã qua. Sự chọn lựa này có thể đem lại cái kết tốt, nhưng cũng có thể mang lại cái kết không mấy vui vẻ, một số phải phải mò mẫn đưa ra những kết luận mơ hồ nhưng cũng có những việc bạn nghiêm túc chấp nhận, vẫn chọn lựa chúng cho dù biết chắc là sẽ chẳng tốt đẹp gì. Lá bài cũng nói đến sự hi sinh, cống hiến vô ích của bạn, không đi đến một đích đến nào cả, hoàn toàn bế tắc, bản thân bạn trong hoàn cảnh này cũng nhận thức được điều gì tồi tệ sắp và sẽ xảy đến với mình, chắc chắn sự bình tĩnh, tâm hồn thư thả là điều cần thiết nhất. Bình tĩnh để sáng suốt hơn, để biết rằng sự thay đổi này sẽ dẫn bạn đến đâu, liệu phản ứng sẽ xảy ra như thế nào?
 
Bói bài tarot
 
 
Tổng quát:
 
Chấp nhận và đổi mới là hai từ chủ đạo trong lá bài này. Hiện tại hoàn cảnh đã thay đổi, bạn cũng phải thay đổi, cuốn theo dòng đời, thái độ, cách thể hiện, cách sống, mọi thứ. Nhưng nói đi cũng cần phải nói lại, bạn vẫn thường xuyên chống lại sự thay đổi nào, cố gắng làm tất cả có thể nhưng rồi cũng rơi vào trạng thái bất lực, khó khăn. Bạn cần xem xét những gì cần thiết để "đầu tư", chứ không sẽ trở thành công cốc, vất vả gầy công nuôi dưỡng mà chẳng thu được điều gì.
 
Công việc:
 
Suy nghĩ của bạn lúc này có thể nói là "ngây thơ", bạn tưởng việc trì hoãn, không tỏ rõ thái độ, đưa ra quyết định chính thức thì sẽ cứu vãn được tình hình nhưng thực tế bạn chỉ cố làm cho bản thân lấn sâu vào trong rắc rối. Bạn nên nhìn vào những thứ mới mẻ hơn, chính những thứ như vậy mới có thể đem lại cho bạn những ý tưởng mới, giúp ích rất nhiều trong kế hoạch sắp tới của bạn. Suy nghĩ chính là thứ có thể đưa bạn đi rất xa cũng là thứ khiến bạn trở nên tù túng, bị giam trong không gian nhỏ hẹp. Hãy nhớ rằng bạn cần đi lên chứ không phải đi lùi, chúng ta tiếp thu và phát triển chú không phải bảo thủ.
 
Tình cảm:
 
Trong mối quan hệ của bạn cần tính dứt khoát, bày tỏ đúng suy nghĩ thực sự trong bạn. Sự rụt rè, do dự của bạn chắc chắn sẽ không mang bất kỳ điều tích cực nào, nó chỉ khiến bạn dần có nhiều nguyên nhân, lý do để mất đi tư cách được hạnh phúc, không ai khác chính bạn là người tước đi hạnh phúc của mình. Tại sao cứ phải tạp cho mình một cái khung bất biến, trong khi bạn có thể biến hoá, biểu hiện nhiều mặt khác nhau, thể hiện sự quyến rũ của mình theo nhiều con đường khác nhau. Chính sự khốn khổ sẽ làm bạn thức tỉnh và thay đổi.
 
Tài chính:
 
Bạn đang bị cám dỗ bởi những lợi nhuận từ những nguồn khác và trong đầu lúc nào cũng có suy nghĩ thua keo này ta bày keo khác, làm cái này để gỡ lại phần đã mất của cái kia. Nhưng thực tế thì lại luôn khác với suy nghĩ, nó thường phũ phàng và khốc liệt hơn nhiều, bạn lại phải chịu cay đắng, khổ nhục vì ham muốn làm giàu của bản thân, cứ tiếp tục lấn sâu vào trong tham vọng không đáy của mình. Bạn chắc cần phải học cách dừng lại, và đợi chờ, vòng quay vẫn tiếp tục nhưng vận tốc thì vô cùng nhỏ, chúng đang thách thức lòng kiên nhẫn của bạn lúc này. "Ăn chắc mặc bền" là khái niệm quan trọng dành cho bạn lúc này đi chậm hơn người khác để nhìn thấy vấp ngã mà tránh xa.
 
Sức khoẻ:
 
Sức khoẻ của bạn đang bị gặm nhấm từng ngày, những thói quen không tốt và sự im lặng của bạn chính là nguyên nhân. Im lặng trong những hoàn cảnh nhất định, chúng sẽ có những hình ảnh phản chiếu khác nhau, đôi khi chúng là vàng nhưng cũng có thể là "kẻ nguy hiểm nhất. Tình trạng sức khoẻ của bạn hiện giờ không cho phép bạn trần trừ thêm được nữa, chẳng có lý do nào quan trọng hơn sức khoẻ của bạn cả.
 
Tinh thần:
 
Bằng cách nào đó bạn đang từ chối những trợ giúp từ xung quanh, nhất là những vấn đề liên quan đến tinh thần. Niềm tin của con gười một khi mất đi thì rất khó để lấy lại và đúng như vậy đây chính là vấn đề nghiêm trọng nhất mà hiện tại bạn đang cần khắc phục. Hãy cố gắng chấp nhận thực tế, biết cách thoả mãn với những gì mình có và những thứ xung quanh, đựng đặt nặng việc bạn có thể làm gì được cho người khác và ngược lại họ có thể làm gì cho bạn.Hãy tin rằng cuộc sống là một vòng tuần hoàn khép kín, cho đi chắc chắn sẽ được nhận lại, dù ít hay nhiều, bạn chẳng cần quá xót ruột về thành quả mình làm được, mà hãy tự đánh giá quá trình bạn thực hiện, đã tốt hay chưa.
 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện