Bói bài Tarot

Ý nghĩa của lá bài The Hermit, diễn giải ngược

 
Giới thiệu:
 
Lá bài The Hermit lật ngược nói đến những con người quá tập trung đến một điều nào đó mà quên mất cuộc sống này vẫn tiếp diễn, quên mất đi mình vẫn là một cá thể sống trong xã hội hiện thực ngoài kia. Quá coi trọng tâm linh trong con người, mất cân bằng cuộc sống, trở nên vô thần, sống đúng nghĩa như một người chẳng còn tồn tại, con người bị lãng quên. Lời khuyên mà lá bài này muốn gửi gắm đó là bạn cần biết tập cách phớt lờ, đôi khi làm rõ quá mức một việc nào đó chỉ mang lại sự khó khăn đau đớn, ngoài ra chẳng còn gì khác, hãy quên nó đi và tiếp tục hoà nhập sống tiếp, việc gì cũng có hai mặt, ở đâu cũng có thứ tốt đẹp và những điều xấu xa, không gì là hoàn hảo.
 
Xem bói tarot
 
 
Tổng quan:
 
Chúng ta sống trong thế giới luôn luôn thay đổi, bạn không thể chỉ tập trung vào duy nhất một thứ nào đó, bạn cần giữ được nét riêng, ý chí kiên định nhưng cũng đừng trở nên quá bảo thủ. Cuộc sống là một chuỗi cho nhận, nếu bạn không giao tiếp, nhốt mình trong thế giới riêng thì chắc chỉ có bản thân là chịu thiệt, đừng nên đánh mất niềm tin vào cuộc sống. Cuộc sống cũng rất khắc nghiệt và phũ phàng nhưng khi vượt qua những điều khó khăn, bạn sẽ trở nên vững chác, mạnh mẽ hơn, con đường đi đến thành công vứng chắc nhất đó chính là trải nghiệm.
 
Công việc:
 
Đừng ngần ngại đưa ra những thắc mắc, câu hỏi, nếu bạn trong vai những nhân viên thì bạn cần phải hiểu biết công việc của mình để tránh mắc phải sai lầm, còn nếu bạn trong vai những người giám sát thì những câu này không chỉ để hỏi mà nó còn để răn đe. Nếu ngại thì có thể nguyên nhân sâu xa của những rắc rối sau này cũng có sự góp phần của bạn.
 
Tình cảm:
 
Khi lá bài The Hermit lật ngược nó ám chỉ việc mối quan hệ trước kia của bạn có khả năng được nối lại, chẳng biết nguồn ngọn từ đâu nhưng có lẽ là từ một điều kỳ diệu nào đó, việc bạn chẳng hề nghĩ đến giờ đây lại trở thành sự thực. Việc này cũng khiến cho bạ phải cân nhắc khá nhiều, tự hỏi rằng mình có nên chấp nhận một lần nữa? Liệu rằng lần này những sa lầm trước kia sẽ được gỡ bở hay một lần nữa lại làm tổn thương nhau? Chắc chắn bạn cần thời gian để suy nghĩ thấu đáo, và tìm một thứ chắc chắn, cơ sở trụ cột để bản thân có thể tựa vào, bạn sẽ phải tìm tỉ lệ đảm bảo cho mối quan hệ này.
 
Tài chính:
 
Thời điểm gần đây bạn có vẻ đã bị thu hút bởi những việc mới mẻ mang lại khối lợi nhuận kha khá, nhưng thực chất bạn không nên cố gắng thực hiện chúng một mình, bạn cần sự chỉ dẫn của một người có đầy đủ kinh nghiệm, đừng để lợi nhuận của những dự án đó làm mờ mắt, việc gì cũng cần sự ngâm cứu kỹ càng, trình tự sắp xếp, không thể chỉ biết a dua theo người khác, bị động không hề có chiến lược.
 
Sức khoẻ:
 
Trong bài tarot, Lá The Hermit đảo ngược cho thấy những phương thức trước kia bạn sử dụng đã không còn phù hợp và đem lại hiệu quả trong việc chăm sóc sức khoẻ hàng ngày của bạn. Chắc đã cơ thể bạn đang chuyể giao sang một giai đoạn khác, phát triển hơn. Bạn không cần quá hoảng loạn chắc chỉ do sự thay đổi thói quen cá nhân gần đây, hoặc ăn uống là nguyên nhân mà thôi, bạn cần gặp những người có chuyên môn để tham vấn thêm, sắp xếp lại thói quen, cách sống lành mạnh để đạt được một sức khoẻ vàng, muc tiêu hàng đầu.
 
Tinh thần:
 
Có vẻ như bạn đang lấn quá sâu vào những vấn đề trong phạm trù tâm linh, quá quan tâm đến bản thân mình, giải quyết và suy luận những vấn đề khác mang nặng chủ nghĩa cá nhân. Bạn cần phải mở rộng chính bản thân mình, giao tiếp và học hỏi nhiều điều mới mẻ hơn, nhìn thế giới bên ngoài bằng con mắt khách quan hơn, rộng mở hơn. Niềm vui sẽ đến khi bạn biết vứt bỏ những thứ không cần thiết, nhìn thấy và đón nhận những điều mới mẻ, tốt đẹp khác.
 
 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện