Bói bài Tarot

Ý nghĩa của lá bài The Hermit, diễn giải xuôi

 
The Hermit - Ẩn sĩ, Nhân vật bí ẩn, đến cả bản thân anh ta cũng không thể hiểu được bản thân mình, luôn luôn phải đi tìm câu trả lời, lời giải đáp cho chính bản thân mình. Sự tồn tại của vạn vật đều là một sự kỳ diệu, đối với The Hermit lại càng mang một ý nghĩa đặc biệt, trân trọng mọi thứ, đặt chúng ngang hàng nhau và cho rằng nhiệm vụ của bản thân là giải mã tất cả. Cuộc sống của nhân vật này chủ yếu xung quanh những cuộc hành trình, tìm kiếm những thứ vật chất hiện thực hay là cả những điều tâm tinh kỳ diệu.
 
Lá bài này cũng mang ý nghĩa mong muốn được tách khỏi xã hội đông đúc, chật vật ngoài kia để tạo cho mình một thế giới riêng, tĩnh mịnh, yên ắng hơn, bình lặng, an toàn hơn, những cũng đi đôi với sự cô độc, đơn lẻ.
 
Cung hoàng đạo của lá bài là Virgo
 
Lá bài The Hermit diễn giải xuôi
 
 
Tổng quan:
 
Sự trải nghiệm là nội dung chính của lá bài The Hermit, từ những chuyến đi tìm hiểu, bản thân bạn có thể tìm được nhiều khía cạnh khác nhau trong chính bản thân mình, chúng có thể đối lập với nhau, cũng có thể hoà với nhau, hợp nhất tạo thành bộ đôi hoàn hảo, đó chính là thể hiện cho những thay đổi, khao khát ước muốn của bạn trong những hoàn cảnh khác nhau, những thứ mà trong cuộc sống bận rộn hiện tại bạn chẳng thể biết. Lá bài này cũng là thể hiện sự vứt bỏ những thứ hào nhoáng bên ngoài để trở thành con người mộc mạc giản dị, đi tìm những điều chân chính, tâm hồn trong sáng, dù là rất khó nhưng con tim lại luôn khắc ghi câu nói " Tìm, rồi sẽ thấy".
 
Về công việc:
 
Khi bạn có quá nhiều thứ để làm, để chọn lựa nhưng lại mơ hồ không biết phải làm thế nào, do dự lo lắng liệu rằng đi theo con đường này có thể mang lại nhiều điều tốt đẹp? Hãy lùi lại một bước, trong một đám đông quá nhiều người, nơi bạn muốn bon chen vào trong, đừng vội a dua theo những người khác đâm đầu vào dẫm đạp lẫn nhau để đạt được mục đích của mình, hãy đứng lại và quan sát, bằng con mắt tinh tường và sự nhạy cảm của bản thân bạn sẽ tìm thấy lỗ hổng và đó chính là con đường cho bạn, dễ dàng hơn, đơn giản hơn chẳng cần mất quá nhiều sức, cái bạn cần chính là sự kiên nhẫn đợi chờ cơ hội thích hợp. Khi bạn biết tạo cho mình một khoảng lặng để suy nghĩ chắc hẳn những yếu tố gây nhiễu sẽ bị hạn chế.
 
Về tình cảm:
 
Trong tình cảnh đang bị tổn thương thì bạn nhất định không được ngoan cố đâm vào đống hỗn độn với suy nghĩ cố gắng đạt lại những gì "ĐÃ" từng thuộc về mình. Quá khứ là quá khứ, còn bạn phải sống cho hiện tại, hạnh phúc và vui vẻ chính là sự trả thù mạnh nhất cho kẻ phản bội. Hiện tại bạn phải bình tâm lại, làm cho thâm tâm mình tĩnh lặng hơn, tại khoảng lặng đó bạn có thể nhìn lại những khó khăn, đau đớn bạn phải trải qua, cảm thấy thương xót cho chính bản thân mình, trở lên mạnh mẽ hơn, và cuối cùng có thể tìm được con đường mới cho mình. Để có được kết quả mong muốn, bạn sẽ cần một ai đó thực sự tốt, người mà bạn có thể tin tưởng được, bên bạn giúp đỡ, khi bạn thực sự đã hiểu rõ bản thân mình thì chắc chắn những đau đớn trong quá khứ sẽ không bao giờ quay trở lại.
 
Về tài chính:
 
Tiết kiệm được đặt lên hàng đầu vào thời gian hiện tại. Bạn có vẻ đang bị cuốn vào những thứ hào nhoáng nào đó mà quên mất khả năng cá nhân của mình đến đâu, những thứ cơ bản thì bị quăng sang một bên.
 
Về sức khỏe:
 
Sức khoẻ của bạn đang có nhiều vấn đề, chủ yếu nguyên nhân là từ chính nội tạng bản thân bạn. Tâm tình bất ổn còn có nguy cơ gây bệnh cao hơn là từ những yếu tố bên ngoài. Tinh thần có tốt thì sức khoẻ mới tốt lên được.
 
Về tinh thần:
 
Dường như bạn còn phải tìm hiểu mọi thứ sâu hơn, kỹ hơn, cẩn thân hơn nữa. Chính bản thân bạn có thể còn không biết được mình muốn gì, mình có những gì, khả năng mình đến đâu,.... Thả mình vào thế giới riêng, nơi bạn có thể đối thoại với bản thân mình để tìm lời giải.
 
Câu Slogan của lá The Hermit: Hãy thử đối diện với bản thân mình một lần!
 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện