Phong Thủy Vạn Sự

Bói bài Tarot

Ý nghĩa của lá bài The Hierophant, diễn giải ngược

Xem bói online – nhanh chóng chỉ bằng một cái click chuột!
 
Trong trạng thái lật ngược, The Hierophant chủ yếu nhắc nhở về những điều “đúng” trong hành động và suy nghĩ của con người. Những việc làm của bạn hay bị hiểu lầm do quá mơ hồ, biểu đạt ý nghĩa, hoặc tồn tại trong chính bản thân bạn hai ý kiến trái chiều, khiến bạn hoài nghi, lo lắng về việc có nên hay không. Nếu vậy bạn chỉ cần nhớ đến những điều cơ bản, lý thuyết gốc rễ, đi ra từ mong muốn của bạn, bạn cần điều gì, còn nếu nói về khải niệm “đúng” thì vô vàn, với mỗi chủ thể khác nhau lại có một cách áp dụng khác nhau mà chúng ta khó lòng kho sánh được.
 
Bói bài tarot lá bài The Hierophant, diễn giải ngược
 
 
Tổng quan:
 
Lá bài này nói về sự khác nhau giữa mối con người mà cho dù có gần gũi, thân thiết thì cũng khó lòng lúc nào cũng có thể thấu hiểu tất cả. Cụ thể hơn, những người xung quanh bạn đang không hiểu từ đâu mà bạn có thể chắc chắn, khẳng định điều bạn làm là chính xác, “đúng đắn”. Có thể họ cũng không có niềm tin, không dám tin tưởng vào chính bản thân mình.
 
Công việc:
 
Có rất nhiều người quan tâm và cho bạn những thông tin, lời khuyên hữu ích, điều này đem lại rất nhiều lợi ích cho bạn nhưng nếu cứ đi hỏi dò người khác cũng không tốt. Bạn nên thật thà với chính bản thân mình, tự tìm kiếm và tự lấp đầy những lỗ hổng của mình. Đến khi, một người nói với bạn câu này, ” Vào những lúc quyết định, đừng dựa dẫm vào ai đó, mà hãy tin vào chính bản thân mình!”, bạn sẽ chột dạ rằng những thành công hiện tại có phải 100% là của mình hạy không.
 
Tình cảm:
 
Có lẽ sự lặp lại, và tránh nhiệm đã làm bạn cảm thấy mệt mỏi và muốn buông rời tình yêu của mình. Hãy nhìn lại xem bản thân mình đã cống hiến, làm những gì để tình yêu đó được tồn tại đến bây giờ, nếu nó nhàm thì bạn cần chút mới mẻ, sáng tạo thôi. Tình yêu là của chung chẳng ai có quyền quyết định và quản lý chúng một mình, đồng thời nó là của hai bạn nên cả hai đều cần có sự quan tâm đến nó. Bạn cũng đừng quá sốt ruột thay đổi quá nhiều, bởi vì đối phương cũng cần thời gian để chấp nhận sự đổi mới này.
 
Tài chính:
 
Trong việc quản lý tài chính bạn vẫn nên làm theo đúng trình tự, sắp xếp logic để tránh mất mát, hoặc quyết định đầu tư sai lầm. Cũng giống như lá bài đúng chiều, bạn nên làm theo những kinh nghiệm của người đi trước, truyền thống không mới mẻ nhưng đầu chắc chắn, bạn cũng nên tránh những trò may rủi, tập trung vào những thứ thực tế. Hãy tìm hiểu những thị trường ổn định, một công ty lâu năm có uy tín sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bạn, việc ham vui với những thứ mới lạ, nhiều tiềm năng nhưng cũng có vô vàn mối nguy hiểm, có thể đưa bạn đến kết cục tay trắng.
 
Sức khoẻ:
 
Lá bài này ưu tiên những người biết linh hoạt, chạy theo những kiến thức hiện tại, không ngừng muốn cải thiện sức khoẻ, quan tâm ngoại hình của mình. Còn đối với những người thụ động với sức khoẻ của mình, “nước đến chân, còn chưa muốn nhảy” thì đây có vẻ như một lời cảnh báo, hãy thay đổi, tìm cho mình một phương thức cải thiện sức khoẻ phù hợp, nhất là tạo cho mình sự tự giác, nghiêm túc thực hiện chế độ ăn uống, hoạt động chừng mực.
 
Tinh thần:
 
Giống như lá bài thuận chiều, bạn có vẻ đang rất có hứng thú, quan tâm đến những vấn đề tâm linh. Có câu “có thờ có thiêng – có kiêng có lành” tham gia những phong tục thờ cũng sẽ làm bạn cảm thấy tâm hồn, suy nghĩ thanh thản hơn, con người như được gột rửa, thuần khiết hơn. Lá bài này cũng nhấn mạnh ở thời gian bạn tham gia, thành tâm, tạo thế giới rộng hơn, thoáng hơn, tinh thần bạn sẽ được cải thiện đáng kể.
 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện