Bói bài Tarot

Ý nghĩa của lá bài The Hierophant, diễn giải xuôi

Xem bói online – nhanh chóng chỉ bằng một cái click chuột!
 
The Hierophant – Giáo hoàng, là một nhân vật sở hữu quyền lực cao, được mọi người khiêm nhường, tôn trọng, nổi tiếng trong thời kỳ phong kiến châu Âu đầy quyền lực, cao quý. Nhân vật này đứng đầu một tổ chức, với khả năng quản lý, sắp xếp, chỉ đạo mọi người, và cũng biểu trưng cho sự khắt khe , suy nghĩ truyền thống, chuẩn mực, sự quyền quý, cao sang.
 
Cung hoàng đạo của lá bài là Taurus
 
Xem bói bài tarot
 
 
Tổng quan:
 
Qua những điều luật tôn giáo và những hiểu biết của bản thân, bạn cũng nhận biết được rằng mình cần phải được rèn giũa trong khuôn khổ. Tôn giáo cũng cho bạn cảm nhận chính mình, bạn đang ở đâu, phát triển khả năng thấu cảm, cảm xúc con người.
 
Ẩn sau lá bài này có thể là hình ảnh người thầy, chuyên gia cố vấn, những người có kinh nghiệm, luôn đưa ra những lời khuyên, lời răn dạy đầy nghiêm khắc, nhưng chứa nhiều tình cảm, bài học. Họ truyền thống, và tôn trọng những tình thần, lối sống đặc biệt khi xưa, đồng thời có vốn hiểu biết sâu rộng về những nền văn hoá cổ, suy nghĩ sâu sắc và thâm thuý hơn, chính vì điều này nên có thể tạo ra sự cách biệt giữa các thể hệ với nhau,và gây khó hiểu cho người muốn cảm thụ.
 
Về công việc:
 
Lá bài này muốn ám chỉ đến sự chuyên nghiệp, nề nếp đã đem lại thành công bây giờ cho bạn, bạn góp phần quan trọng trong công việc nhóm, hoặc khi tham gia vào một tổ chức nào đó. Hoạt động Teamwork của bạn có thể nói hiện tại có một sự gắn kết linh hoạt và ăn ý nhất từ trước tới giờ.
 
Đồng thời, người truyền cảm hứng trong công việc của bạn sẽ xuất hiện trong thời gian tới, về căn bản nhân vật này giống như một giáo sư, có thể giải đáp các thắc mắc cho bạn, nhưng vẫn cần sự cố gắng từ phía bạn rất nhiều.
 
Về tình cảm:
 
Trong tình yêu chúng ta cần những thứ sáng tạo và mới mẻ nhiều hơn, nếu quá dập khuôn, quy củ sẽ tạo ra sự nhàm chán, mệt mỏi. Nhất là chuyện sao chép từ chuyện tình này sang chuyện tình khác, vốn về mặt cơ sở con người đã khác nhau rồi nên đừng cố áp dụng, bạn chỉ cần lắng nghe từ chính phía đối phương và biến hoá bản thân, đó sẽ là nét riêng biệt, đáng yêu mà chỉ riêng bạn mới có.
 
Về tài chính:
 
Thời điểm này rất nhạy cảm đối với bạn trong lĩnh vực tài chính, bạn cần phải cẩn trọng từ đường đi nước bước, không nên cố gắng, “tham lam” quá. Nếu thực hiện một kế hoạch nào đó bạn phải nghe theo, tham khảo từ những người đi trước về cách tổ chức, sắp xếp, không nên làm qua loa cắt xén công việc.
 
Về sức khỏe:
 
Bạn có thể tìm đến những phương thuốc cổ xưa, truyền miệng, hoặc các thày thuốc đông y để cải thiện tình hình sức khoẻ hiện tại. Lá bài này còn ám chỉ đến những ý kiến truyền thống sẽ gây không ít stress cho bản thân bạn.
 
Về tinh thần:
 
Tinh thần vững chắc, cứng cáp là ý nghĩa quan trọng của lá bài này, để làm một người đứng đầu chắc chắn bạn phải có đầy đủ tố chất, sự nghiêm túc, cầu toàn, phẩm chất tốt, và thái độ cương nghị thẳng thắn trong cách điều hành. Trí tò mò, khám phá về những giá trị văn hoá nổi lên, hiện tài bạn cần một người có thể dẫn dắt để không bị lạc lối, lan man.
 
Câu Slogan của lá The Hierophant:
 
Giá trị văn hoá, thuần phong mĩ tục là thứ quan trọng nhất, để chúng ta phân biệt, tôn trọng những con người đến từ những vùng đất khác nhau.
 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện