Bói bài Tarot

Ý nghĩa của lá bài The High Priestess, diễn giải ngược

Trong bói bài tây– bài tarot Lá bài The High Priestess dù trong trạng thái lật ngược thì nó vẫn mang hơi hướng tinh thần, tâm linh rất nhiều. Tuy vậy trong trang thái này thì bạn sẽ gặp nhiều vấn đề trong việc cảm nhận được năng lực, trực giác, cần sự thoải mái hơn, hoà nhập hơn và kiên nhẫn hơn.
 
Bói bài tarot lá bài The High Priestess, diễn giải ngược
 
 
Tổng quan:
Việc cảm nhận và nhận được sự chỉ dẫn của trực quan có thể sẽ khó khăn với bạn, có thể bạn sẽ cần vài biện pháp, cách làm để thư giãn, nghỉ ngơi và phải thật thoải mái. Dành thời gian yên tĩnh một mình, tập luyện súc khoẻ nhẹ nhàng, ngồi thiền, đến những nơi thanh tịnh, không gian thoáng đãng, đọc sách về những câu chuyện có ý nghĩa sâu sắc trau dồi và làm giàu thêm cảm xúc bản thân….. Đều là những cách tốt nhất để có thể cảm nhận được chính bản thân mình.
 
Công việc:
Bạn đang và sẽ phải đối mặt với những gì đang diễn ra trong công việc của bạn, chúng có nhiều vấn đề khúc mắc. Hãy tìm hiểu nguyên nhân của sự xáo trộn này, và tìm cách giải quyết chúng, lúc này bằng cảm quan bạn có thể tìm được hung thủ, bạn nên cân nhắc việc đứng ra phân bua hay để thời gian chứng minh sự thật.
 
Tình cảm:
Bạn được nhiều người để mắt tới, bị hấp dẫn bởi sự bình tĩnh, trưởng thành của bạn. Đừng vội lẫn tránh, biết đâu một trong số những người đó lại là người cùng bạn đồng hành trải qua vui, buồn trong quãng thời gian còn lại. Như mọi khi bạn thường nhìn thấy sự kỳ lạ từ một người nào đó đầu tiên và lảng tránh họ thì bây giờ hãy tập bỏ qua điều đó và quan sát kỹ hơn, đừng vội đánh giá một ai đó qua vẻ bề ngoài, hành động của họ.
 
Tài chính:
Có vẻ như một ai đó đang cố gắng tạo ra sự thân thiết với bạn với ý đồ xấu. Bạn cũng nên để mắt đến những hoạt động từ đối thủ cạnh tranh, hoặc những phe phái tương tự, những giao dịch lớn nhỏ bạn đều cần chú ý và lấy thêm thông tin liên quan, dù nhỏ nhưng cũng có thể giúp bạn trong việc lật ngược tình thế. Đối với lá bài này thì bạn chẳng cần do dự chuẩn bị kế hoạch B vì sự việc sẽ không đơn giản như vỏ bọc của nó.
 
Sức khoẻ:
Với tình trạng sức khoẻ thì bạn cần chân thật, đừng cố dấu giếm những người khác, hoặc tệ hơn là cố gắng lừa dối cả bản thân mình, không thể thay đổi được gì mà còn làm tình hình thêm rắc rối hơn. Hãy tin tưởng khả năng của mình, sự cố gắng của bản thân, lắng nghe và làm theo những yêu cầu từ người có chuyên môn, quan trọng ở ý chí của bạn, nó phải đủ mạnh, đủ dẻo dai để chiến đấu suốt quá trình.
 
Tinh thần:
Lá bài này lại một lần nữa nhấn mạnh về thông điệp tâm linh, bạn nên chú ý và sâu chuỗi lại những điều kỳ lạ gần đây, hay trong những giấc mơ bạn có được, chúng có thể mơ hồ, hoặc sống động như vừa xảy ra trước mắt bạn. Suy ngẫm và xâu chuỗi xem dạo gần đây bạn có đang trong trạng thái khó chịu, vướng bận gì không, điều mà những “hint” kia hướng đến, chắc hẳn bạn sẽ có được thông tin cực kỳ hữu ích khi giải mã được chúng.
 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện