Phong Thủy Vạn Sự

Bói bài Tarot

Ý nghĩa của lá bài The High Priestess, diễn giải xuôi

The High Priestess – Nữ Thượng Tế, là đấng quyền lực, là sợi dây gắn kết tâm linh giữa thế giới loài người hiện tại, thế giới tri thức, khoa học và những mặt bí ẩn, huyền bí trong mỗi cá thể, nghiêng về mặt tinh thần hơn là vật chất. Trong bài tarot thì , The High Priestess chính là biểu hiện của yếu tố nữ, bên ngoài thực sự bình thản, yến ắng, nhưng sự thật chỉ cách vẻ bọc đó bằng một lớp sương mỏng, chính là vẻ cuốn hút, bí ẩn, cách thức suy nghĩ khác lạ mà hoàn toàn logic, lá bài này muốn nói đến thời điểm, thời gian chín muồi, sự thư thả chờ đợi.
 
Mặt trăng chính là hành tinh liên kết với The High Priestess, Nước là sức mạnh, cũng như tính chất của lá bài này. Con người này có lúc yên ắng, lặng lẽ như dòng nước hiền hoà, nghiền ngẫm , lắng nghe bản thân bình, đây là khoảng thời gian để chấp nhận, chờ đợi thời cơ thích hợp, thời gian chuẩn bị những tiềm năng để chiến đấu.
 
Bói bài tarot lá bài The High Priestess, diễn giải xuôi
 
 
Nghiên cứu:
Lá bài này đề cập đến những điều còn là ẩn số, vẫn chưa có cách giải thích những hiện tượng xung quanh bạn. Những hint trong giấc mơ kỳ lạ hay từ những hình ảnh, sự kiện bất chợt xuất hiện trong tâm trí bạn, khiến bạn dè chừng, không muốn để ý, nhưng vẫn vô cùng tò mò, hiếu kỳ. Lý trí của bạn lúc nào cũng nói rằng phải đi theo thực tại nhưng dường như bạn lại có xu hướng theo trực giác hơn, bạn không biết mình đang dựa vào cái gì nhưng lại đinh ninh rằng con đường này là con đường đúng và nhất thiết phải đi theo. The High Priestess là một lá bài thể hiện cho sự quyền lực, huyền bí, nói rằng không có gì là hoàn toàn rõ ràng và những điều còn ở trong bóng tối thì bạn phải tìm chúng bằng cả con tim mình, tin vào cảm giác thực sự.
 
Về công việc:
Hiện tại, công việc của bạn đang có chút xáo trộn, ít tiến triển, nguyên do chủ yếu là do bạn: bạn nghĩ rằng mình nên được trả nhiều hơn, bất mãn trong cách làm việc của đồng đội, hoặc do các công việc khác chen vào…. Có lẽ thời gian này bạn nên tập chung vào một thứ nhất định, không nên suy tính quá nhiều, hãy chờ đợi thời cơ thích hợp.
 
Về tình cảm:
Cả về hai phía, bạn và người ấy dường như đều có những suy nghĩ, đều trong trạng thái mệt mỏi, đầy những do dự. Bạn cảm thấy tình cảm dành cho người ấy đã quá lớn, quá nhiều, liệu rằng mình có thể giữ đến khi nào, nhưng mỗi khi bạn có ý định thổ lộ thì bên ấy lại có những dấu hiệu, biểu hiện nhập nhằng, khiến bạn không khỏi bối rối, và cảm giác mình đang lạc trong một trò chơi vậy. Hãy để trái tim dẫn dắt, đừng vội suy nghĩ quá nhiều, đơn giản hoá mọi thứ và tất nhiên rồi sẽ đến thời điểm bạn có được thứ mình muốn mà chẳng phải tốn sức nhiều.
 
Về tài chính:
Về tài chính bạn nên tìm hiểu vấn đề, đối tượng một cách kỹ lưỡng, nắm được gốc dễ của nó thì mới có thể dễ dàng bến hoá trong nhiều tình huống khác nhau. Đừng thụ động, ăn theo người khác, bạn nên chủ động thì mới có thể phát triển làm ăn lâu dài, làm ăn chộp dật thì chắc chắn cái kết chắc chắn sẽ không được đẹp đẽ như bạn hàng mong đợi đâu.
 
Về sức khỏe:
Bạn nên có một cuộc kiểm tra toàn bộ sức khoẻ của mình, đừng chủ quan khi thấy những dấu hiệu nhỏ nhặt. Bạn cũng nên cân bằng giữa việc giảm cân và việc giữ cho mình một chế độ dinh dưỡng đầy đủ. Hãy giải bài toán hiện tại bằng cách thông minh nhất, đừng để mất “mỡ” đồng thời mất đi cả sức khoẻ của mình.
 
Về tinh thần:
Tinh thần mơ màng, thụ động là trạng thái của bạn lúc này, nhưng may mắn vẫn ở bên bạn, cảm giác hiện tại sẽ đưa bạn đến nơi cần đến. Mạnh dạn hơn, tự tin hơn, có rất nhiều thứ bạn phải đạt được.
 
Câu Slogan của lá The High Priestess:
Khi bạn bơ vơ, lạc lõng không biết dựa vào đâu để xác định con đường mình bước tiếp thì hãy lặng yên lắng nghe trực giác của mình dẫn lối!
 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện