Bói bài Tarot

Ý nghĩa của lá bài The Lovers, diễn giải ngược

 
Trong trạng thái lật ngược, lá bài The Lovers biểu trưng cho những điều mang ý nghĩa khá tích cực, nhưng có chút nghiêm túc và cứng rắn hơn. Phản ánh những cảm xúc mang tính nhất thời, bồng bột của một thời tuổi trẻ. Nhưng vẫn nói về cách quyết định của bạn, chúng có thể đem lại sự tự tin để bạn tiếp tục hành động, hay sự lo lắng, bất an.
 
Bói bàiTảot chính xác
 
 
Tổng quan:
 
Sự mâu thuẫn trong bản thân bạn vô hình chung đã khiến bạn mất bình tĩnh, thậm chí là đổ lỗi lên một ai đó. Hãy có trách nhiệm với quyết định của mình, đù nó có đúng hay sai, nên nhớ rằng không có gì là tuyệt đối cả, tất cả đều có tính chi phí cơ hội, biết đâu khi quyết định lựa chọn con đường kia bạn lại thấy hối tiếc như bây giờ. Hiện tại điều bạn cần làm là sắp xếp lại suy nghĩ để tránh những điều không may mình vừa gặp phải, tiếp tục làm những kế hoạch mới.
 
Công việc:
 
Nếu bạn đang thực hiện một kế hoạch mới thì hãy tập trung vào chúng, đừng để những cám dỗ xung quanh làm ảnh hưởng. Nhất là bỗng nhiên trời đổ mưa rào và bạn bị "cảm" với một đồng nghiệp nào đó. Việc này có thể gây ra hậu quả khá nghiệm trọng. Đừng quá tham lam, bỏ tất cả vì cảm xúc nhất thời của mình, cân nhắc kỹ xem hiện tại bạn đang thiếu và cần thực hiện điều gì trước tiên.
 
Tình cảm:
 
Lá bài tarot The Lovers nói rằng mối quan hệ của bạn đang bị trói buộc và mất cân bằng. Mọi thứ trở nên gượng ép, không còn tự nhiên, đối phương thể hiện những thái độ khác lạ, mệt mỏi, than phiền.... Hai con người ngồi cạnh nhau mà như bị ngăn cách bởi bức tường dày, gần mà như xa. Sau chuyện này bạn sẽ thay đổi suy nghĩ của bản thân, chính chắn hơn, mục tiêu cũng thay đổi. Thời gian và khoảng cách là hai thứ quyền lực nhất trong tình yêu.
 
Lá bài này cũng nói về những tình yêu đơn phương, không chỉ đơn giản là tình cảm chỉ bắt nguồn từ một phía, mà nó có thể là cả hai đều có tình cảm với nhau nhưng chỉ có một bên là thuận lợi trong việc biểu đạt tình cảm còn bên kia vì sợ tổn thương, đau đớn mà không thể tiếp tục bắt đầu một tình yêu mới.
 
Sức khoẻ:
 
Sức khoẻ của bạn được đề cập trong lá bài này đó là sự cẩn thận. Một sự bất cẩn thôi cũng có thể khiến hiện trạng của bạn trở nên vô cùng tồi tệ, tìm kiếm những biện pháp phòng trừ tốt nhất và phù hợp nhất với bản thân mình. Cố gắng yêu quý và tự đùm bọc lấy bản thân mình, ngoài ra hãy tìm đến bác sĩ để nghe tư vấn về phương pháp duy trì sức khoẻ.
 
Tài chính:
 
The Lovers lật ngược ám chỉ tình cảm hiện tại của bạn đang lớn dần lên nhưng dường như "kích thước" này không phù hợp, nó quá lớn khiến cho các công việc bạn phải làm trở nên lu mờ, bạn dành thời gian quá nhiều cho tình cảm này mà quên mất rằng còn rất nhiều thứ khác đang chờ đợi được xử lý. Cũng như việc chi tiêu cho chuyện hẹn hò, tình cảm cũng ngốn kha khá. Bạn cần chân thật, dũng cảm nói ra tình hình của mình để bạn ấy có thể hiểu và chia sẻ. Dừng cố chấp, nếu bạn vẫn giữ suy nghĩ cổ hủ, giữ lấy lòng tự tôn quá cao ấy thì nguy cơ rỗng túi không còn xa.
 
Tinh thần: 
 
Trong tình cảm, việc kiểm soát cảm xúc cũng như tình yêu với một ai đó là rất khó, bạn đang trong trường hợp có cảm tình, trót ngây ngất với một người, người này có thể là người lớn tuổi hơn bạn, đã có gia đình, khác biệt hoàn cảnh,... nói chung là tình yêu đó bị ngăn cản bởi những định kiến xã hội, và được gắn mác "sai lầm". Bạn nên thận trọng, cân nhắc và nghiêm túc, đừng bắt đầu rồi nhận đau khổ.
 
 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện