Phong Thủy Vạn Sự

Bói bài Tarot

Ý nghĩa của lá bài The Lovers, diễn giải xuôi

Trong bài tarot The Lovers là lá bài tượng trưng cho một tình yêu vô điều kiện, sự khát khao hoà nhập, niềm tin chảy bóng, sự tin tưởng lẫn nhau là thứ duy nhất có thể đưa bạn đến với kết quả viên vãn của một cuộc tình. Dù có rất nhiều cám dỗ, suy nghĩ lo lắng nhưng sự mạnh mẽ, “lửa tình” trong mỗi con người có thể vượt qua tất cả, đạt tới niềm vui, hạnh phúc, hoà nhập tâm hồn, mối quan hệ bền chặt, dài lâu.
 
Lá bài này cũng nhắc đến sự cân bằng trong cuộc sống, và những chọn lựa, ẩn sau mỗi con đường luôn là những trải nghiệm quý giá, tất cả đều có một giá trị riêng. Điều quan trọng là bạn phản ứng như thế nào, hành động của bạn có thể cứu vãn cả một con đường tối.
 
Xem bói bài tarot
 
 
Cung hoàng đạo của lá bài The Lovers là Song Tử – Gemini.
 
Tổng quan:
 
Mối quan hệ của bạn đang trong thời điểm đam mê nhất, nhưng cũng nhiều cám dỗ nhất. Dù có sự tin tưởng vào  nhau nhưng cũng cần sự tự kiểm soát, không để cả hai đi quá giới hạn. Điều này cũng được giải quyết khi đi đến hôn nhân, sự đánh dấu có hiệu lực nhất.
 
Bên cạnh đó, bạn cũng đang trong trường hợp bị thách thức sự kiên nhẫn, đôi khi những thứ bạn thấy đã là sự thật, bình tĩnh, giải quyết vấn đề và thể hiện ý kiến của mình một cách nhẹ nhàng nhưng cũng đầy thuyết phục, thẳng thắn.
 
Về công việc:
 
Bạn tìm được động lực để làm việc, thể hiện bản thân nhưng đó không phải từ dự án mới kia mà lại từ sự quyến rũ của ai đó. Hãy suy nghĩ xem điều gì bạn cần cố gắng và điều gì là quan trọng lúc này. Cân đo đong đếm rồi lên kế hoạch tuyệt vời, chinh phục công việc, người ấy, hoặc cả hai?
 
Về tình cảm:
 
Đây chính là thời gian thích hợp để bạn thể hiện tình cảm của mình mãnh liệt, dứt khoát nhất. Lá bài này còn nhắc đến sự thoát tục, khát khao hoà nhập, tìm đến một cuộc sống thoải mái, đầy đam mê. Cũng nói đến quyết định của bạn, đối mặt với hiện thực nhưng lại được sự thanh thản trong tương lai, hay rũ bỏ hết rào cản mà đến với thế giới đơn giản, đẹp đẽ mới.
 
Về tài chính:
 
Tài chính của bạn không phải trong ngày nhạy cảm cũng không quá ảm đạm, đây là thời điểm thích hợp để bạn đưa ra những quyết định để củng cố “túi tiền” của mình, con người luôn mang trong mình tham vọng, chính tham vọng đó có thể nói cho bạn biết mình có thể đi xa đến đâu, cho nên tiếp tục làm giàu là không có gì xấu. Sự kết hợp giữa bạn và những cộng sự được đẩy mạnh, những lúc thư thả như hiện tại, các bạn có khá nhiều ý tưởng, những cuộc thảo luận cũng diễn ra suôn sẻ, có nhiều ý kiến trái chiều nhưng chủ yếu mọi người tham gia với tinh thần tiếp thu nên hầu như rất dễ dàng.
 
Về sức khỏe:
 
Hãy tiếp nhận nhiều kiến thức về sức khoẻ hơn nữa, dường như những điều truyền lại từ trước đã không còn áp dụng được hiệu quả trong thời điểm hiện tại, cùng với việc điều chỉnh những thói quen sống của bạn, để phù hợp với môi trường và những dự án tiếp theo của bạn. Điều cần thiết hơn cả là tìm một người có đủ chuyên môn để giúp đỡ, dẫn dắt bạn trong quá trình cải thiện cơ thể và sức khoẻ của mình.
 
Về tinh thần :
 
Tinh thần lạc quan, không để mình phải vướng bận nhiều bởi những lời nói không mấy tích cực, bạn sẽ tìm thấy được lối đi riêng và mạnh mẽ bước tiếp, tìm đến chân lý và hạnh phúc riêng. Bên cạnh thành công thì luôn có những cảm dỗ, hãy giữ cho mình một tinh thần thép, không phải lo sợ trước bất kỳ thế lực nào.
 
Câu Slogan của lá The Lovers:
 
Rũ bỏ những lời đàm tiếu, dị nghị, sống với khát khao, ý chí mạnh mẽ, hạnh phúc chẳng phân biệt bất kỳ một người nào.
 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện