Bói bài Tarot

Ý nghĩa của lá bài The Magician, diễn giải ngược

Diễn giải ngược lá The Magician
 
Khi trong trạng thái lật ngược thì lá bài The Magician vẫn là một con người có đầy đủ tố chất, tiềm năng phát triển, sự nhanh nhẹn tháo vát cùng với sức mạnh huyền bí theo hơi hướng tâm linh. Có điều trong thâm tâm con người này vẫn còn vướng bận một vài điều khiến bạn không biết có nên thực hiện cuộc cách mạng bản thân hay không. Dù tốt hay xấu thì vẫn luôn có những ý kiến trái chiều, ở đâu cũng có người nọ người kia, bạn đang sống cuộc sống của chính mình chứ không phải của người khác.
 
Bói bài tarot hàng ngày
 
 
Tổng quan:
 
Lá bài Magician bị lật ngược trong bài tarot nói đến sự ngập ngừng, khi bạn chuẩn bị thực hiện làm một việc gì đó quan trọng. Không chỉ bị ảnh hưởng bởi yếu tố bên ngoài, khách quan tác động, mà ảnh hưởng nhiều nhất đó là chính suy nghĩ chủ quan của bản thân bạn, hoài nghi bản thân, không dám tin vào khả năng của mình. Sự dè dặt này có thể dẫn bạn “tránh khỏi” những cơ hội phát triển, tạo ra những khó khăn trong những chặng đường sắp tới.
 
Công việc:
 
Thế giới đang thay đổi từng ngày, không có gì là vĩnh cửu, chúng ta- con người cũng vậy, phải luôn luôn tìm tòi, thay đổi thì mới tạo ra được những bước đi vững chắc hơn, sự phát triển trong cả công việc lẫn trí tuệ. Quá khứ sẽ là tiền đề cho sự thay đổi của bạn, nhìn vào đó bạn thấy hiện tại mình đang ở đâu, cần phải làm gì để tiếp tục gặt hái thành công, chứ không phải theo chế độ “Bảo thủ” ôm khư khư “thành tích” trong quá khứ để sống tiếp phần đời còn lại, không chịu tiếp thu những thứ mới mẻ, thú vị hơn.
 
Tình cảm:
 
Khi bạn đang FA thì là bài này nói rằng có lẽ bạn đang trong đỉnh điểm của sự đơn côi, trai mòn cảm xúc, chẳng còn thấy được sự thu hút, lôi cuốn từ “tình yêu”, cũng như bắt đầu mối quan hệ với bất kỳ ai, kể cả trong giao tếp hàng ngày. Đừng để tình cảm của mình lấn át cả những công việc nhé, có rất nhiều mối quan hệ trong cuộc sống, không nhất thiết phải bó hẹp cuộc sống lại với chỉ một loại tình cảm. Đây là lúc để bạn mở rộng trái tim, trao đổi nhiều hơn, thẳng thắn tiếp nhận sự thật.
 
Tài chính:
 
Tình hình tài chính của bạn có thể sẽ rất tệ, bạn bị mắc kẹt trong đống hỗn độn các khoản chi, chúng ùn kéo đến chẳng có kế hoạch, tổ chức khiến bạn phải nao núng, nhức đầu. Nếu bạn cố gắng và làm được những gì mình nghĩ trong đầu thì chắc chắn cũng không tệ đến mức vậy, nhưng sự thật là có quá nhiều cám dỗ, những công việc hiện hành, khiến đầu óc bạn có cố cũng khó lòng mà vượt qua được. Vì vậy hãy cố gắng thu xếp và thử một vài biện pháp cầm cự mới, chúng có thể giúp bạn vượt qua khó khăn, và hơ nữa một trong những biện pháp lần này sẽ là công việc gắn bó lâu dài với bạn.
 
Sức khoẻ:
 
Những dấu hiệu về một sức khoẻ tốt đã xuất hiện, sau cơn mưa trời lại sáng, chỉ cần thực sự quan tâm, thực hiện những yêu cầu của người có chuyên môn thì sức khoẻ hồi phục là điều tất nhiên. Việc sắp tới bạn cần làm đó chính là duy trì thể trạng tốt, sau những lần như vậy chắc chắn câu mà bạn ghi nhớ nhất đó chính là “có sức khoẻ là có tất cả”, một sức khoẻ tốt là niềm ao ước của tất cả mọi người.
 
Tinh thần:
 
Việc tiếp cận và suy nghĩ tâm linh của bạn sẽ thay đổi theo thời gian, có thể bạn sẽ không cảm nhận được nhiều nhưng đó là sự thay đổi tích cực, tình thần bạn ổn định hơn, và bắt đầu tìm kiếm những giá trị mới. Bạn cũng bình tĩnh hơn, trao đổi và có thể nói chuyện được với những người có lối sống và suy nghĩ khác, có lẽ sự tò mò cùng bản năng khám phá đang bùng phát trong lòng bạn.
 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện