Phong Thủy Vạn Sự

Bói bài Tarot

Ý nghĩa của lá bài The Magician, diễn giải xuôi

Diễn giải xuôi lá The Magician
 
The Magician – Nhà ảo thuật là một con người tài ba, mang trong mình niềm đam mê, khả năng nghệ thuật. Trong bói bài tarot The Magician có rất nhiều điều để thể hiện, trí thông minh trời phú, sự nhanh nhẹn, đặc biệt khả năng ma thuật có thể giúp anh ta biến hoá, mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn, vận chuyển theo ý muốn của bản thân. Lá bài này nhấn mạnh khả năng hoàn thành bất kỳ công việc nào, từ suy nghĩ nhất định biến thành hành động. Nhân vật này luôn sự tin, giữ trong mình niềm tin vững chắc, ý chí mạnh mẽ đặc biệt ít ai sở hữu.
 
Hành tinh chủ thể của The Magician là Mercury – Thuỷ tinh.
 
Bói bài tarot lá bài The Magician, diễn giải xuôi
 
 
The Magician giải mã xuôi trong các trường hợp cụ thể:
 
Về lĩnh hội:
 
Những điều kỳ diệu, mới mẻ đang là mối quan tâm hàng đầu của bạn, tất nhiên một ý tưởng trong đầu bạn sẽ thành sự thật, bạn chẳng nghề ngà, ngần ngại gì, đối với bạn lúc này là lúc thu thập, nghiên cứu, tìm ra cho mình một bước đi tốt nhất, phù hợp nhất. Từ những lần thử nghiệm này có thể vô tình bạn sẽ tìm thấy lời giải đáp cho thắc mắc trước kia. The Magician mang năng lượng không ngừng nghỉ của The Fool cùng với khả năng, sự thông minh sắc bén của bản thân, kết hợp tất cả những gì nắm bắt được nhào nặn ra sản phẩm cuối cùng, hoàn hảo, tài ba như một nghệ sĩ.
 
Về công việc:
 
Thành công đang ở trước mắt, đối với bạn thì nó rất gần chỉ cần chút cố gắng nữa thôi thì bạn có thể đạt được điều mình mong muốn bấy lâu. Mọi thứ dường như đang ưu ái bạn rất nhiều, các hoạt động đều diễn ra đúng theo kế hoạch, quy trình, nhưng bạn vẫn phải cảnh giác, cẩn thận trước hững đối tác làm ăn của bạn. Bởi có thể những thứ bạn nhìn thấy trước mắt chưa chắc đã là sự thật, hãy đặt cho mình một kế hoạch để ứng phó với những tình huống bất ngờ.
 
Về tình cảm:
 
Tình cảm của bạn có lẽ đã đến lúc bước sang trang mới, buổi gặp mặt đơn thuần nhưng có thể đem lại cho bạn cảm giác lạ kỳ. Sự trùng hợp, ngẫu nhiên liên tục tiếp diễn, khiến bản thân bạn có muốn dời cũng chẳng được. Dường như có sợi dây vô hình nào đó đang gắn kết hai bạn lại, hãy vui vẻ, tận hưởng cuộc sống muôn màu với những tình cảm đẹp đẽ, chớm nở.
 
Về tài chính:
 
“Rỗng túi” đang là tình trạng hiện tại của bạn? Đừng lo lắng, hãy mạnh dạn tìm hiểu các cách kiếm thêm thu nhập khác, mọi thứ đều trong tầm kiểm soát của bạn. Chúng có lợi hay có hại là do cách bạn quản lý cuộc sống và thời gian biểu của mình đó. Ngoài cải thiện túi tiền, chúng còn giúp bạn thêm nhiều kỹ năng khác nhau, có những trải nghiệm riêng, từ đó hoàn thiện bản thân và những suy nghĩ sẽ dần thay đổi, mạnh mẽ, đúng đắn hơn.
 
Về sức khỏe:
 
Lá bài này sẽ là lời cảnh báo về tình trạng sức khoẻ của bạn, nếu cứ tình trạng này thì bạn sẽ phải nhận hậu quả khá nghiêm trọng. Nhìn lại cuộc sống và thay đổi những thói quen xấu, quan tâm bản thân mình hơn là điều bạn cần làm. Con người cho dù có mình đồng da sắt đi chăng nữa thì cũng vẫn có trái tim, vẫn sẽ suy yếu, và bệnh tật chẳng khiêm nhường bất kỳ ai.
 
Về tinh thần:
 
Một tình thần tốt là cơ sở để quyết định bạn có thể đi xa được đến đâu, có thể vượt qua giới hạn của chính bản thân mình hay không. Tinh thần cầu tiến luôn là cách tốt nhất để bạn nắm bắt cơ hội, hãy thăm dò những người xung quanh, lắng nghe nhận xét, mở rộng tầm nhìn cùng với mở rộng trái tim mình, chuẩn bị đón nhận những điều mới mẻ.
 
Câu Slogan của lá The Magician:
 
Tinh thần có tốt, đường đi mới dài!
 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện