Phong Thủy Vạn Sự

Bói bài Tarot

Ý nghĩa của lá bài The Moon, diễn giải ngược

 
Giới thiệu:
 
Lá bài The Môn ngược này sẽ mang lại cho người lật phải cảm giác thoải mái, bớt lo lắng bồn chồn hơn với ý nghĩa khá tích cực. Như động viên bản thân sau một khoảng thời gian trải qua những bi kịch, những suy nghĩ vẩn vơ, lạc trong thế giới hư không, ảo, thật lẫn lộn, khiến bạn kiệt sức và muốn được nghỉ ngơi. Khả năng thích nghi dần dần ổn định, cõ lẽ thời gian đã làm tốt vai trò của mình, xoa dịu nỗi đau và khiến ta quên đi “con quái vật thực sự” mà bạn đang phải chiến đấu và bạn trở nên mạnh mẽ từng ngày.
 
 
 
Tổng quát:
 
Những kinh nghiệm sống cùng với những câu chuyện được nhặt nhạnh từ nhiều nguồn khác nhau làm bạn tin rằng chúng là sự thật, và nhất định đi theo những trải nghiệm đó, chúng ảnh hưởng đến tâm lý của bạn khá nhiều. Chính bạn cũng không dám chắc làm như thế sẽ đạt được kết quả như mong đợi nhưng cứ luôn theo sát nó. Có lẽ lần này không phải như vậy, thất bại lần này không đơn thuần là một kết quả, nó còn làm bạn cảm thấy bớt hoang mang, bối dối về những cơ sở mình vẫn thường dựa vào, và nhận ra rằng cái gì cũng có hạn sử dụng.
 
Công việc:
 
Nhiều khi bạn nghĩ thực sự mình đã làm tốt công việc hiện tại, nhưng hiện thực không phải thế, cũng có nhiều lúc bạn chắc chắn đã nắm trong tay một thứ rất quan trọng nhưng lại không phải vậy. Trong tình hình hiện tại, bạn cho rằng kế hoạch của mình không hoàn hảo nhưng cũng vẫn sẽ được mọi người ủng hộ vì thành thực với bản thân thì bạn thấy nó thật trên cả tuyệt vời, cho đến khi nhận được sự hồi đáp từ mọi người, phản ứng khiến bạn bối rối, thất vọng, cuối cùng thì cả nhóm đã chọn phương án của thành viên khác thay vì của bạn. Lúc đó thì cảm xúc của bạn thực sự tồi tệ nhưng khi tiến hành thì dần dần bạn sẽ phải cảm ơn, và thán rằng thật may mắn khi mọi người đã thực hiện theo hướng này.
 
Tình cảm:
 
Nhiều khi bạn trở nên nhạy cảm tự đặt cho mình giả thuyết và tự mình suy luận, trong khi đối với người ấy thì chỉ là một câu nói với ý nghĩa đơn giản, trong sáng. Bạn nên tập cách nhìn nhận từ chính bản thân mình trước rồi mới đưa ra kết luận và phán xét người khác. Bên cạnh đó, đối với những người đơn thuần chỉ là quan hệ bình thường thì bạn nên hành động rõ ràng, dứt khoát hơn, những hành động quan tâm hay gì đó đều có thể khiến họ nhầm tưởng và để lại kết quả không tốt đẹp trong tương lai.
 
Tài chính:
 
Bạn dễ bị kích động bởi những thông tin tài chính được chuyền từ người này sang người khác hơn là những thông tin chính thức. Bạn cho rằng những người kể cho mình sẽ cùng phe và có chung mục tiêu hơn là những người đang ” cầm” tiền của mình. Hãy suy nghĩ thực tế hơn, đừng làm mọi chuyện trở nên phức tạp hơn, chính phản ứng “đám đông” này cũng là nguyên nhân của nhiều tình huống dở khóc dở cười.
 
Sức khoẻ:
 
Sống thực tế và men theo chính cuộc đời của mình là chân lý bạn cần tham khảo. Sức khoẻ của bạn cũng bị ảnh hưởng rất nhiều, tuy ích kỷ mà biết quan tâm đến chính mình còn hơn là bạn chỉ chăm chăm lo cho người khác trong khi chính bản thân mình còn chẳng có điểm nào khiến họ tin tưởng mà dựa vào. Bạn cần một người giúp đỡ và theo dõi tình hình sức khoẻ của mình, đảm bảo rằng bạn đang được chăm sóc tốt và đúng tiền trình đưa ra.
 
Tinh thần:
 
Khoảng thời gian này tâm lý của bạn cũng không được ổn định, dễ bị kích động hay nhạy cảm với bất kỳ tác động nào, lúc này bạn cũng có nhiều suy nghĩ khác biệt và tự cho bản thân nhiều quyền hạng và cách ứng xử mới. Không biết nên vui hay buồn vì cái gì cũng có hai mặt, đối với bạn thì tốt nhưng đối với người khác vô hình chung nó lại khiến cho họ cảm thấy mình không được tôn trọng, được quan tâm.
 
Mời bạn đọc tham khảo thêm: 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện