Bói bài Tarot

Ý nghĩa của lá bài The Star, diễn giải ngược

 
Giới thiệu:
 
Cảm xúc trái ngược khi bạn lật được lá bài The Star ngược, trong chính tâm hồn bạn đang màng một nỗi lo lắng, chán nản, ảnh hưởng tới những hoạt động thường ngày và bạn lúc nào cũng trong trạng thái không sẵn sàng. mệt mỏi khi phải lựa chọn hoặc tiến hành bất cứ công việc gì. Những nỗ lực tìm kiếm hi vọng, điểm sáng trong việc bạn đang làm dường như không có. Hãy tìm ra chính xác nguyên nhân dẫn đến tình trạng hiện tại và xoá xổ nó trước khi tất cả những kế hoạch công việc tiếp theo bị ảnh hưởng.
 
Bói bài tarot lá bài The Star, diễn giải ngược
 
 
Tổng quát:
 
Bỗng nhiên mọi thứ đối với bạn chẳng còn ý nghĩa và thu hút như ban đầu nữa, tất cả trở nên bão hoà. Ban đầu bạn phán khích và hăng hái bấy nhiêu thì hiện tại những điều đó dàn thay thế bằng những thất vọng, có thể là do những tưởng tượng của bạn đi hơi xa, không phù hợp với thực tế nên dễ dàng bị đả kích. Lời khuyên cho bạn là không nên quá khắt khe tự đưa ra những điều kiện xếp loại, mang trong mình quá nhiều hi vọng ảo rồi dễ khiến bản thân mất cân bằng về khả năng nhận diện và nhận xét.
 
Công việc:
 
Công việc hiện tại của bạn dường như chẳng còn chút liên kết nào với bạn, những cố gắng của bạn đều phản tác dụng, và cách thức hoạt động cũng không còn phù hợp. Có lẽ đây là thời gian để bạn suy nghĩ, phát triển về một khía cạnh mới trong công việc, hoặc đây sẽ là con đường mới, bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của bạn.
 
Tình cảm:
 
Sự tin tưởng. mong ước, dự tính cho tương lai của bạn về mối quan hệ nào đó đã bị vùi dập, có lẽ bạn đang gặp khủng hoảng rất lớn, chẳng những đứng trước nguy cơ mối quan hệ xụp đổ, cố gắng vun đắp của cả hai đều trở thành con số không mà niềm tin vào chính bản thân bạn cũng có thể bị ảnh hưởng, sự tự tin không còn giữ được như trước. Đừng vội đối mặt, đứng ra giải quyết ngay tức thì, bạn hãy cho mình một khoảng thời gian tĩnh lặng riêng, để duy nghĩ và bình tĩnh, khi cơn bão qua đi thì chúng ta mới có thể sửa chữa, bồi đắp những thiệt hại mà nó gây ra phải không? Lá bài này cũng dự báo rằng một mối quan hệ mới sẽ sớm bắt đầu, hãy chắc chắn rằng bạn đã sẵn sàng để bắt đầu xây dựng nó.
 
Tài chính:
 
Hãy trung thành và dốc sức vào một lĩnh vực cụ thể đừng tham lam kham nhiều trong khi bạn chưa nắm vững và hiểu rõ được những phương diện, đặc điểm và hậu quả của việc tham gia quá nhiều. Hãy chắn chắn đáp ứng tốt trong một cơ hội làm việc, khi bạn đã dủ lông đủ cánh, cứng cáp và có đầy đủ khả năng thì mới tiếp tục lấn sân sang công việc khác. Hãy lo lắng và chuẩn bị kế hoạch "tác chiến" tiếp theo kỹ lưỡng và cố gắng mang lại nhiều lợi nhuận.
 
Sức khoẻ: 
 
Đừng bao giờ nghĩ luyện tập như thế này là đủ, chỉ cần như vạy thôi thì sẽ chẳng bao giờ gặp lại những rắc rối trước. Hãy duy trì đều đặn chế độ tập luyện và ăn uống của mình hợp lý, cường độ đảm bảo, nhất là khi bạn đang mơ mộng về một thân hình săn chắc, khoẻ đẹp như người mẫu. Lập ra trong đầu bạn một kế hoạch không có điểm dừng khi đó bạn mới có thể giữ được vóc dáng chuẩn mơ ước.
 
Tinh thần:
 
Hãy đảm bảo rằng bạn đang đúng hướng, để trái tim dẫn hướng và mách bảo những bước tiếp theo cần làm. Và điều quan trọng là tinh thần của bạn phải trong trạng thái cực kỳ tốt, trong trường hợp mất giác quan cảm xúc về những thứ xung quanh thì hãy thử tạo áp lực, mục tiêu cho chính mình, tạo nên những động lực mới để bạn theo đó mà thực hiện hăng hái tích cực hơn. Sức mạnh tâm linh có thể giúp bạn trong lúc này, thử làm vài trắc nghiệm về tương lai, nó có thể giúp bạn nắm bắt được một vài điều sắp và sẽ xảy đến trong tương lai gần, nhưng tất nhiên bản thân bạn vẫn phải đóng vai trò quyết đinh, quan trọng nhất.
 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện