Bói bài Tarot

Ý nghĩa của lá bài The Star, diễn giải xuôi

 
The Star – Ngôi sao, khi nhắc đến sao ta thường nghĩ đến những thứ lấp lánh, đẹp đẽ, mang lại cho chúng ta cảm giác yên bình và hi vọng, điểm sáng trong cuộc đời, dẫn lỗi ta trong khoảng không rộng lớn, tối tăm. Vì sao xa vời, sao mà khó với tới nhưng nó lại mang ý nghĩa đưa ta đến một thế giới khác, thanh bình đến kỳ lạ, tạo ra sự vui vẻ, hạnh phúc, khám phá, khiến ta tạm quên đi những mệt mỏi, đau thương, hàn gắn tổn thương mà chúng ta phải chịu đựng.
 
Cung hoàng đạo của lá bài là Aquarius.
 
lá bài tarot
 
 
Tổng quan:
 
Sự kết hợp hài hoà giữa nước và cỏ cây hoa lá, hoà quyện giữa những vật chất xung quanh và nội tại tinh thần của bạn, lắng nghe chính mình, nắm rõ được điểm mạnh, điểm yếu và biết cách tìm kiếm những cơ hội bên ngoài phù hợp để thực hiện, hoàn thành ước mơ, đáp ứng những nguyện vọng, mong muốn của mình. Kéo những vì sao từ trên trời cao xuống, kéo những ý tưởng thành hiện thực.
 
Trong trường hợp khác The Star ở đây cũng đại diện cho những mong ước xa vời, khó có thể thực hiện được. Nhưng phải chăng đó chỉ là những động lực mà bản thân chúng ta cố tình tạo ra để động viên, khích lệ, để có thể tiếp tục vững bước trên con đường chúng ta đã chọn hoặc thậm chí là mở rộng khai thác khả năng của mình ở một lĩnh vực khác phù hợp hơn. Chính những niềm tin, mong đợi này lại khiến tâm hồn của bạn trở nên nhạy cảm, tinh tế hơn.
 
Về công việc:
 
Lá The Star dự báo cho một khởi đầu tốt đẹp, may mắn đang đến bên bạn, sự mong chờ, cố gắng của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Bạn càng bỏ ra nhiều công sức, tâm huyết với công việc này thì kết quả bạn nhận được càng rực rỡ hơn. Nếu bạn đang ấp ử một dự án nào đó hay một kế hoạch còn dang dở thì hãy tận dụng thời điểm thích hợp này tiếp tục triển khai thực hiện chúng.
 
Lá bài này cũng ngụ ý rằng bạn cũng trở nên tham vọng hơn, đam mê được khơi dậy.
 
Về tình cảm:
 
Chính bản thân bạn đang dần nhận thức được những sai lầm trước kia và mong muốn làm lại, chuộc lỗi, thanh tẩy bản thân. Chấp nhận và thay đổi là hai từ miêu tả trạng thái của bạn lúc này, điều ý nghĩa nhất đối với bạn đó chính là biết quý trọng và yêu mến bản thân hơn. Hiện tại sẽ chẳng có điều gì ngăn được hành động của bạn, chân lý đang soi rọi và dẫn đường cho bạn. Dũng cảm đối mặt với những gì mình trải qua, bạn xứng đáng với những điều đẹp đẽ nhất, cho nên đừng bao giờ mất niềm tin vào bản thân và lẽ phải.
 
Về tài chính:
 
Tài chính sinh sôi nảy nở, có rất nhiều cơ hội cho bạn nhảy vào đầu tư. Chắc chắn khoảng thời gian khó khăn lúc trước đã cho bạn những bài học và kinh nghiệm quý báu, từ những kiến thức có được cộng với may mắn ở bên khả năng phát triển tài chính hiện tại của bạn rất cao.
 
Về sức khỏe:
 
Bạn sẽ có một khoảng thời gian phục hồi, nghỉ ngơi sau những sóng gió gặp phải, chắc chắn lần này bạn phải chú tâm chăm sóc đến sức khoẻ. Bạn sẽ chẳng bao giờ hối hận nếu đầu tư chăm sóc sức khoẻ của mình. Nếu thờ ơ với cơ thể thì chắc chắn một ngày nào đó bạn sẽ phải than vãn rất nhiều, "nếu như"...
 
Về tinh thần:
 
Khởi đầu mới từ trong ra ngoài, từ tâm hồn của bạn ra đến hoàn cảnh thực tiễn. Bạn trở nên nhạy cảm hơn, có thể cảm nhận được những thay đổi nhỏ nhất, thủ thỉ cùng chính bản thân mình. Cảm giác mạnh mẽ, sôi sục mách bảo bạn phải làm như thế này, nên làm cái kia, đưa ra những chọn lựa chính xác. Đổi mới và làm chủ cuộc sống chính là mục đích cuối cùng, Không phải ai cũng biết được ước mơ của mình là gì, mục đích sống là gì, cho nên hãy nắm chắc và giữ vững tinh thần và nhiệt huyết hiện tại, thứ quý giá nhất bạn có được.
 
Câu Slogan của lá The Star:  Đừng hỏi ai về ước mơ của bạn, hãy lắng nghe và theo đuổi chính những điều mà bạn khao khát thực hiện.
 
Mời bạn đọc tham khảo thêm các nội dung sau đây: 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện