Bói bài Tarot

Ý nghĩa của lá bài The Sun, diễn giải ngược

 
Giới thiệu:
 
Lá bài The Sun ngược thể hiện cảm giác chán nản, bất lực, chúng là kết quả của rất nhiều nguồn, nhiều nguyên nhân khác nhau, mà bạn không thể xác định ngay tức khắc. Cảm xúc buồn, bâng quơ, bỗng nhiên chúng ta có cảm giác hoài nghi, không chắc chắn, thiếu tự tin vào những gì mình đang làm, mình đang thể hiện. Khi đang thực hiện một hành kế hoạch nào đó, luôn có những điểm mờ cho dù làm thế nào thì ta cũng không lý giải được.
 
 Bói bài tarot
 
 
Tổng quát:
 
Bạn sẽ gặp phải một vài khó khăn, chúng khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, nhụt chí, có lẽ những lúc như thế này xảy ra bạn sẽ nhận ra một điều rằng cho dù có cố gắng như thế nào đi chăng nữa thì vẫn có những thứ chúng ta không thể thay đổi. Chúng ta chỉ có thể chờ đợi xuất hiện một "ngày nắng", ngày mà chúng ta được soi sáng tư tưởng và con đường chúng ta nên đi, điều chúng ta nên làm. Nhưng tất cả những điều mang màu sắc u ám này sẽ nhanh chóng qua đi vì The Sun ngược không phải một lá bài tiêu cực.
 
Công việc:
 
Có những lúc vì áp lực, mệt mỏi mà chúng ta muốn buông bỏ tất cả, cho dù là công việc gắn bo lâu dài, định hướng tốt, hay mang lại nguồn thu hấp dẫn cho bạn. Có thể xuất phát từ lý do cá nhân nào đó của bạn, vốn bạn cũng không phải là con người nông cạn, không suy nghĩ hay chịu đựng gì mà lại muốn chấm dứt, từ bỏ mục tiêu, buông thả những cố gắng và chịu đựng của bản thân trong thời gian vừa rồi. Những lúc như vậy có lẽ bạn chỉ có thể ngồi đợi, đợi đến khi bản thân thực sự trong trạng thái bình thường, không bị kích động, ảnh hưởng bởi bất kỳ thứ gì, và chính thời gian sẽ đem lại nguồn năng lượng phục hồi tuyệt vời, nó sẽ giúp bạn tạm quên đi rắc rối phát sinh đó, tiếp tục triển khai kế hoạch từ trước của mình. Nghe có vẻ hơi bất chấp nhưng bạn chẳng còn sự lựa chọn nào khác.
 
Tình cảm:
 
Bạn thường than vãn về tình cảm của mình, hoặc đối với những người chưa có người yêu thì thường hay mơ mộng về ngày có gấu, nhưng đến khi có cơ hội giải quyết vấn đề của chính mình thì lại mất hết tự tin thể hiện, bộc lộ tình cảm của mình. Lúc đó những suy nghĩ, lo lắng, rào cản bỗng chốc như được bơm lên, phình to chắn ngang và làm tiêu tan đi những dự định, "câu thoại" mà bạn đã ngày ngày, đêm đêm suy nghĩ tưởng tượng ra. Bạn nên biết cách chấp nhận rủi ro để đạt được mục tiêu to lớn cuối cùng, chủ động nắm quyền, chủ động thay đổi cuộc chơi và làm chủ chính tình cảm của mình.
 
Tài chính:
 
Tiền bạc của bạn được dự đoán vẫn duy trì trong trạng thái tốt nhưng không có nghĩa là bạn được tiêu xài bừa bãi, bạn vẫn phải chờ đợi đến khi bạn nắm được phần chuôi, nắm được hết phần gốc mình bỏ ra thì mới có thể thảnh thơi.
 
Sức khoẻ:
 
Sức khoẻ của bạn có vẻ vẫn nằm trong sự kiểm soát chặt chẽ và nghiêm khắc của ai đó, có thể là gia đình hay nửa kia của bạn. Nhưng dù sao bạn vẫn nên độc lập, đừng mãi trong sự giám sát của người khác thì mới làm tốt.
 
Tinh thần:
 
Vẻ đẹp đến từ nội tâm, tinh thần của mỗi người, bạn không cần thông thạo bất cứ điều gì quá nhiều hay quá sâu trong khi chính bản thân mình còn chưa nắm rõ được. Bạn cần biết mình phải hướng tới đâu, làm theo những gì, nguồn cảm hứng và động lực của bản thân ở đâu.... Giống như đoá hướng dương, nó luôn biết mặt trời ở đâu, hướng nào để quay theo, hướng về phía chân lý, còn bạn cũng phải tìm cho mình "mặt trời riêng", thứ có thể truyền cho bạn sức mạnh, cho bạn biết mình đang ở đâu, hay nên đi về đâu.
 
Mời bạn đọc tham khảo thêm: 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện