Phong Thủy Vạn Sự

Bói bài Tarot

Ý nghĩa của lá bài The Sun, diễn giải xuôi

 
The Sun – Mặt trời, vầng thái dương mang lai nguồn sáng bất diệt, chói trang đầy hi vọng, khi mặt trời xuất hiện cũng là khi một ngày mới bắt đầu, khởi đầu mới, năng lượng mới. Tinh thần và thái độ của bạn được đẩy cao, trước mắt cơ hội thành công đang đến gần. Lá bà cũng nói đến khi bạn được ai đó giúp đỡ, truyền thêm năng lượng, động lực để bạn tiếp tục bước tiếp, hoàn thành nhiệm vụ trong hứng khởi, vui vẻ.
 
Hành tinh chủ quản của The SunMặt Trời.
 
Bói bài tarot lá bài The Sun diễn giải xuôi
 
 
Tổng quát: 
 
Đích đến không còn xa vời, bạn có thể nhìn thấy thành quả bạn nhận được ở hiện tại. Có thể trong tương lai gần cuộc sống của bạn sẽ phát triển theo hướng tích cực và tươi sáng hơn, như bạn đã mở được một cảnh cửa mới, bạn đã nắm bắt được hạnh phúc thực sự, hạnh phúc cá nhân nhỏ nhoi nhưng đầy ý nghĩa, cuộc sống muôn màu và bạn phải sống cho chính bản thân mình, khi bạn hạnh phúc, người thân, quan tâm đến bạn cũng sẽ hạnh phúc.
 
Khung cảnh cũng ảnh hưởng đến tâm trạng rất nhiều, thoảng khi hãy thả mình vào cảnh bình minh hé rạng, cảm nhận ta nắng đầu tiên, tiếng chim hót đầu cành, không khí trong lành sự yên bình đến lạ.
 
Về công việc:
 
Tìm lại những gì bạn đã đánh rơi trong quãng thời gian làm việc bấy lâu nay, sự đam mê, nhiệt huyết khi mới vào, tinh thần học hỏi, cảm xúc khi bắt đầu tiếp xúc với công việc, đồng nghiệp và môi trường làm việc, tuy khó khăn nhưng lại là thời gian quý báu, bạn học được rất nhiều kiến thức kinh nghiệm vào đời. Nhìn lại chúng để thấy cuộc đời của bạn đã thay đổi ra sao, tươi đẹp hơn bao nhiêu, và đánh thức lửa trong bạn, làm việc không phải cho qua ngày mà làm việc để thoả mãn niềm vui. khát khao cống hiến trong bạn.
 
Về tình cảm:
 
Kể cả đối với những người đang yêu, đã yêu và sẽ yêu tình hình sẽ khả quan hơn nhiều, có rất nhiều cơ hội tốt để biểu đạt tình cảm, hâm nóng mối quan hệ và tìm kiếm cho bản thân một nửa tuyệt vời nào đó. Bạn bị thu hút vởi vẻ ngoài toả sáng của người ấy, có lẽ là đôi mắt, khuôn mặt, nụ cười hoặc một tâm hồn đẹp. Có gì đang thôi thúc bạn  thể hiện nhiều hơn, thậm chí hiện tại những lo lắng, ngại ngùng của bạn biến mất, thay thế bằng bản năng làm theo tiếng gọi con tim mình,
 
Về tài chính:
 
Sự giàu có, hoà quang là từ được dùng để miêu tả hoàn cảnh của bạn bây giờ. Có rất nhiều nguồn lực, khiến túi tiền của bạn được cải thiện rất nhiều, may mắn mỉm cười, "đúng người, đúng thời điểm" là câu được áp dụng trong trường hợp này với bạn. Bên cạnh nỗ lực của bản thân là những lời khuyên chân thành hữu ích từ cộng sự đặc biệt.
 
Về sức khỏe:
 
Sức khoẻ dồi dào, tinh thần sảng khoái, bạn vô tư, sống cuộc sống thoải mái, không cầu kỳ, tất bật, suy nghĩ của bạn được giải phóng, thoát khỏi những bộn bề trước kia, suy tính mệt mỏi về ân oán, nợ nần trong cuộc sống, tạm thời bạn được buông tha, thoát khỏi lo âu. Bạn đang dần dần thoát khỏi những tâm lý lo âu, về những căn bệnh được chuẩn đoán.
 
Về tinh thần:
 
Tinh thần rộng mở, cuộc đời như được khai sáng, Bạn suy nghĩ đơn giản hơn, tiến bộ hơn, chẳng còn gò bó, ép buộc bản thân vào những quy định bất thành văn mà từ lâu chính bản thân bạn luôn ghim trong đầu phải thực hiện. Bạn như tỉnh giấc sau cơn mơ dài và trong giấc mơ đó bạn nhìn thấy những sai lầm của mình như được tua lại một lần nữa, nhắc cho bản thân bạn rằng cuộc sống này cứ vấp ngã thì lại có thể đứng dậy, bạn có quyền mắc sai lầm, quan trọng là sau những sai lầm đó bạn biết mình phải làm gì để đứng lên.
 
Câu Slogan của lá The Sun: 
 
Ngày mới lại bắt đầu, hãy thử một lần đón trọn vẹn những ánh nắng tươi mát của buổi bình minh.
 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện