Bói bài Tarot

Ý nghĩa của lá bài The Tower, diễn giải ngược

 
Giới thiệu:
 
Trong lá bài The Tower ngược này nói đến thái độ của bạn đối với sự thay đổi. Bạn luôn mang tư tưởng phải chống lại những thứ đang huỷ hoại cuộc sống hiện tại của bạn, nhưng có một điều bạn không biết đó là điều bạn coi là thù địch đó đã là một mốc không thể xoá được trong hành trình của bạn, mất thứ này bạn có thể làm lại thứ khác, chắc chắn có gian nan, mệt mỏi nhưng sau cùng bạn cũng sẽ là người được nhiều hơn mất, dù là trong trường tinh thần hay vật chất.
 
Bói bài tarot lá bài The Tower, diễn giải ngược
 
 
Tổng quát:
 
Thoát nạn cũng là một trường hợp khác xảy ra khi bạn lật được lá bài The Tower ngược, nhưng chúng chỉ chiếm phần nhỏ, hoặc giảm bớt mức độ tác động tiêu cực đến bạn. Bạn nên thận trọng hành động xem xét kỹ lưỡng trước khi hành động, bản thân bạn dù sao vẫn phải được ưu tiên trên hết, bạn phải cứu được bạn trước đã thì mới có khả năng giúp đỡ được những người xung quanh.
 
Công việc:
 
Xung đột, mâu thuẫn trong công việc được đẩy lên đỉnh điểm, khi mà mọi người ai nấy cũng rất căng thẳng, bạn cũng không phải là ngoại lệ, cho nên giờ hãy tìm cách hạ nhiệt, đừng làm bất cứ việc gì kích động đến những người xung quanh. Nếu có bất kỳ tranh cãi hay bất đồng giữa hai bên bùng phát thì bạn cũng không nên nhúng tay vào hay tranh cãi hộ bất kỳ ai, tốt nhất bạn nên đứng phe trung lập, đừng vội đưa ra ý kiến nào, vì điều này có thể gây bất lợi cho bạn về sau.
 
Tình cảm:
 
Trong lá bài lật ngược này có vẻ tình hình về tình cảm của bạn tốt hơn lá bài đúng chiều. Bạn cần thêm nỗ lực để có thể chốt hạ, chấm dứt những vấn đề không tốt giữa hai bạn. Có thể là một sự kiện bất ngờ nào đó, rồi đưa ra lời xin lỗi trân thành, thì chắc chắn dù là ai thì cũng sẽ mềm lòng trước tình cảm của bạn. Cũng như tránh làm những gì dễ gây hiểu lầm, mờ ám, sự tin tưởng của hai bạn dù ở đâu thì cũng không khỏi nảy sinh nghi ngờ, trong trường hợp bạn cố tình dấu giếm, vùng trộm thì chắc chắn sẽ bị bại lộ trong thời gian gần đây.
 
Tài chính: 
 
Bạn có thể cảm nhận được những khó khăn và nguy hiểm đang đến gần, tài chính của bạn sẽ có sự biến chuyển lớn, sóng gió trên thị trường mà bạn có thể lường trước được, nên đừng tham lam, nuối tiếc, hãy nhanh chân tự cứu mình khỏi những lĩnh vực mà không thể sinh lời. Cách giải quyết tốt nhất là thay đổi sàn chơi, đầu tư vào những thứ tiềm năng hơn, bắt đầu cuộc đua mới.
 
Sức khoẻ:
 
Bạn nên chú ý đến những việc hàng ngày, dù là những hành động quen thuộc nhưng cũng có thể gây tổn thương đến sức khoẻ. Trong lá bài lật ngược này nói đến những mối nguy hiểm xung quanh chúng ta, "có thờ có thiêng có kiêng có lành", bạn nên kiểm soát và nắm bắt được tình trạng cơ thể và sức khoẻ của mình trong tầm tay. Trong lúc này sự chuẩn bị của bạn cũng rát quan trọng, hãy mang bên mình những vật dụng cần thiết, cơ bản nhất theo mình lúc này.
 
Tinh thần:
 
Thái độ của bạn sẽ quyết định rất nhiều đến kết quả của cuộc chuyển đồi này. Khi bạn kiểm soát và thể hiện bên ngoài thái độ chuẩn mực thì sẽ khiến người khác cảm thấy trân trọng và đáng ngưỡng mộ, còn đối với bản thân bạn thì khả năng tập trung hoàn thành mực tiêu cũng tốt hơn, tâm thế chủ động hơn. Khi bạn gặp phải trường hợp thay đổi quá dữ dội và khó khăn thì niềm tin vào bản thân bạn lúc này cũng phải tỷ lệ thuận với khó khăn, càng những lúc mệt mỏi thì lại càng phải cần tự động viên và tin tưởng chính mình. Người ta thường nói đối thủ lớn nhất chính là bản thân bạn, chinh phục, biến khuyết điểm thành ưu điểm toàn mỹ.
 
Mời bạn đọc tham khảo thêm: 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện