Bói bài Tarot

Ý nghĩa của lá bài The Tower, diễn giải xuôi

 
The Tower – Ngọn tháp, từ hình ảnh trong lá bài chúng ta cũng có thể mường tượng ra nội dung nào sẽ được đề cập trong lá bài này, đó là những tai hoạ, những điều không may bất ngờ xảy ra, những điều dù có cố gắng nhưng bạn cũng chẳng thể thay đổi hoặc tránh đi được. Lá bài này cũng đại diện cho sự tàn khốc, năng lượng huỷ diệt.
 
Nhưng từ sự huỷ diệt lụi bại chế độ phong kiến, tư sản thì mới có được xã hội tự do văn minh như hiện tại, trường hợp này cũng như vậy những ý chí, ước mơ có thể sẽ từ hiện thực tàn khốc mà len lỏi, phát triển trở thành hiện thực.
 
The Tower chịu sự ảnh hưởng của Hoả Tinh.
 
Bói bài tarot lá bài The Tower, diễn giải xuôi
 
 
Tổng quan:
 
Hồi chuông báo đã được gieo lên, bạn cần chuẩn bị tinh thần bởi những gì xảy ra sau đây có thể sẽ mang lại cú shock không hề nhẹ đối với bạn, chúng có thể bắt nguồn từ bất kỳ việc gì bạn đang làm, không có giới hạn, và cũng không có cách tránh đi, chỉ có đối mặt và giải quyết với chúng trực tiếp. Chắc chắn bạn sẽ chạy thoát khỏi cơn "hoả hoạn" này nhưng để được kết quả mỹ mãn thì ý chí của bạn quyết định một phần rất lớn.
 
Sự thay đổi này ban đầu bạn sẽ cảm thấy lo lắng, và phải mất rất nhiều thời gian để thích nghi nhưng dần dần cảm giác lo sợ, e dè sẽ không còn nữa và bạn sẽ phải biết ơn vì mình đã có cơ hội thực hiện cuộc cải cách này, buông bỏ những điều bình thường ở hiện tại, không khiến bạn đau đớn nhưng cũng không làm cho bạn thấy hạnh phúc, đến với cuộc sống khác, đầy thử thách nhưng chính những điều này sẽ đem lại cho bạn cảm giác trinh phục, đam mê, và nhiệt huyết, đánh thức khả năng bấy lâu bạn chưa có dịp sử dụng.
 
Về công việc:
 
Công việc luôn có áp lực, điều này sẽ mang lại cho bạn cảm xúc theo hai hướng, một là mệt mỏi và hai là tiếp thêm năng lượng và là động lực cho bạn làm việc tốt hơn. Nếu xảy ra trong trường hợp một thì cho dù bạn bị nghỉ việc thì cũng không hề hối tiếc, công viẹc ở đây chỉ mang tính ràng buộc, vì tiền bạc, vật chất nhiều hơn là đam mê cố gắng. Mọi thứ dường như đang chống lại bạn, vậy tại sao bạn không lên kế hoạch chống lại những thứ đó, bằng cách sống thoải mái hơn vui vẻ hơn.
 
Về tình cảm:  
 
Trong mối quan hệ này bạn có thể cảm thấy sợ hãi, không an tâm luôn luôn lo sợ một ngày nào đó mình sẽ đánh mất đi tình cảm và con người này. Bạn không dám tìm hiểu về mức độ hiện tại của mối quan hệ này, bạn là ai trong cuộc đời người này. Đối thủ lớn nhất trong cuộc chiến này chính là bản thân bạn, nếu bạn không thoát khỏi được những mong muốn không có thực, những yêu cầu, ràng buộc chính mình tự đặt ra thì người chịu đau đớn không ai khác ngoài bạn. Đừng cố nhào nặn thêm vì dư lại trong đó chỉ còn lại nước lã, nhạt, không màu, không mùi, không vị, và không hình dạng.
 
Về tài chính:
 
Quỹ tiền của bạn có thể sẽ mất trắng chỉ trong một đêm. Lý do thì khó mà xác định nhưng khả năng mất cắp thì ít mà do chính bạn gây ra thì nhiều. Có những điều mà chúng ta có muốn cũng không thể lý giải được, nhất là bạn đang tham gia những thứ như sàn giao dịch ảo.... chính cái tên cũng cho chúng ta những mơ hồ nhất định. Hãy chú ý!
 
Về sức khỏe: 
 
Bạn có tin vào vận hạn? Sức khoẻ không nằm ngoài số phận, bất ngờ bạn được chuẩn đoán mắc bệnh này bệnh kia mà bản thân lại chẳng làm gì được ngoài việc chấp nhận. Nhưng hãy suy nghĩ tích cực hơn, nghĩ rằng ít ra bạn cũng được tư vấn và nắm rõ được tình trạng của mình, bạn vẫn còn thời gian. Đừng cố dày vò, tự trách mình, vì bạn cũng là một kẻ vô tội đáng thương. Cho nên có câu "phòng còn hơn tránh"
 
Về tinh thần:
 
Lá bài này nhắc đến những thảm hoạ không ngờ tới, đúng với cái tên , thảm hoạ thì đi kèm với nó chẳng có gì là tốt đẹp, chúng đưa đẩy khiến bạn phải tự đau khổ, dằn vặt, tự giằng xé bản thân mình. Nhưng chính những lúc như này bạn lại có cơ hội nhận ra nhiều thứ quý báu mà một cuộc đời nhạn hạ, bình yên chẳng thể mang đến. Bạn có thể phát triển lên một trình độ mới, tinh thần nhạy bén, sự thay đổi tích cực. Những ảo tưởng bị đánh vỡ, thực tại xuất hiện cứu vớt tinh thần uể oải mệt mỏi vì sống trong nơi không có sự sống.
 
Câu Slogan của lá The Tower: Những thử thách của cuộc đời không có ý làm tê liệt ta, chúng có ý giúp ta khám phá ra ta là ai.
 
Mời bạn đọc tham khảo thêm nội dung: 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện