Phong Thủy Vạn Sự

Bói bài Tarot

Ý nghĩa của lá bài The World, diễn giải xuôi

 
The World – Thế giới nói về quá trình cuối cùng trong chuỗi các hành động, quy trình trong cuộc sống, đó chính là những thứ cuối cùng xứng đáng với những thứ mà bạn bỏ ra. Luật nhân quả luôn là vấn đề có mức độ phủ rộng hơn bất kỳ điều gì, bạn bỏ ra những thứ như thế nào thì cũng có thể nhận lại được những thứ có giá trị tương tự, chúng có thể đến ngay tức khắc hoặc dần dần. Lá bài này chính là nhắc đến thời khắc bạn thực sự lột xác, thoát khỏi vỏ bọc khô cằn của kén sâu để trở thành một con bướm xinh đẹp, màu sắc, bay đi tìm kiếm chân trời mới.
 
Hành tinh chủ quản của The World là Saturn
 
Bói bài tarot lá bài The World, diễn giải xuôi
 
 
Tổng quan: 
 
The World thường nhắc đến những kết quả tốt, kết quả mỹ mãn, hoặc lòng tốt của bạn được báo đáp. Tất cả kết thúc rồi sẽ có một khởi đầu mới, vẫn con người đó nhưng cuộc sống bước sang trang mới thì chắc chắn có những khó khăn mới bạn lại phải xử lý, cho nên đừng vội sống trong vô lo vô nghĩ mà tạo hố chôn cho chính mình, và bạn sẽ nảy sinh ý nghĩ không hề tốt đẹp đó là ” thà không chọn cánh cửa này có lẽ sẽ tốt đẹp hơn”. Hãy nhớ rằng đây là định mệnh, một bước đi chẳng thể không đi, và càng đi sâu thì sẽ có những khó khăn, thử thách hơn đồng nghĩa với cuộc sống của bạn sẽ giá trị hơn vì bạn đã trải qua nhiều điều hơn, kinh nghiệm tích lũy nhiều hơn, con người trưởng thành hơn.
 
Về công việc:
 
Những cơ hội tham vấn, hay công tác nước ngoài là những điều bạn mong muốn bấy lâu, cố gắng tạo độ tín nhiệm và thể hiện khả năng của mình. Không những tốt cho công việc hiện tại mà nó sẽ để lại trong bạn nhiều thứ quý giá, nhận thức cũng sẽ thay đổi phần nào, những ý tưởng kinh doanh độc lập cũng có thể được nhen nhóm từ đây.
 
Về tình cảm:
 
Chẳng phải đi đâu tìm, nhìn ngay cạnh bạn thôi cũng đang nhen nhóm, xuất hiện rất nhiều đối tượng, những người phù hợp với bạn. Tinh ý hơn một chút bạn sẽ cảm nhận được thành ý người ấy gửi tặng.
 
Về vấn đề tình cảm này thì bạn vẫn đang rất rụt rè, lo sợ rất nhiều thứ, không chỉ riêng bạn gặp phải, những người khác cũng vậy nhưng họ đi theo trái tim mách bảo ” cứ yêu đi ” đến rồi mình đối mặt thôi. Quan trọng là bạn tìm được người sẵn sàng cùng bạn giải quyết những vấn đề đó.
 
Về tài chính:
 
Vấn đề tiền bạc sẽ được giải quyết nhanh chóng, khoản nợ cũng vãn dần, có thể nói hoạt động kinh doanh của bạn cũng dần ổn định.
 
Về sức khỏe:
 
Cuộc sống cân bằng chắc chắn sức khỏe cũng thể hiện tốt, khi bạn làm chủ và tích cực thực hiện những cách, phương pháp có lợi cho sức khỏe. Bạn cũng có cảm giác mới về chính bản thân mình, khỏe đẹp từ trong ra ngoài. Nếu thời gian này ra ngoài được khen và hỏi tại sao lại đẹp như vậy thì bạn cũng đừng ngại chia sẻ nhé!
 
Về tinh thần:
 
Bạn đang tìm được cảm giác trong chính cuộc sống của mình, điều đó thôi thúc bạn phải hành động, cảm giác chắc chắn đó sẽ đưa bạn đến thành công. Tất nhiên đạt được mục tiêu là mong muốn của bạn nhưng trong quá trình đó bạn còn nhận được những giá trị tăng thêm, những cảm xúc, người bạn, những kỷ niệm quý báu. Đó là lý do tại sao mỗi người lại có cuộc đời khác nhau, để chúng ta có thể khám phá, liên kết lẫn nhau góp nhặt để tạo ra cuộc sống tốt đẹp hơn.
 
Câu Slogan của lá The World:
 
Tự thưởng thức cuộc sống theo cách riêng của bạn, và kết quả nhận được sẽ tương ứng theo cách bạn thực hiện.
 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện