Bói bài Tarot

Ý nghĩa của lá bài Wheel of Fortune, diễn giải ngược

Bói bài tarot, cùng khám phá, giải mã những sự việc bạn gặp phải.
 
Giới thiệu:
 
Trong trạng thái lật ngược, lá bài Wheel of fortune đề cập đến những điều bạn làm đều khó nắm bắt, mọi việc đều trở nên khó khăn, nguồn lực ngoài tầm kiểm soát, khiến cho bạn mất bình tĩnh, thay đổi khá nhiều kế hoạch trước đó. Nhưng đây thực chất lại là kết quả xảy đến vì một quyết định sai lầm của bạn trong quá khứ, hãy liên hệ đến những việc mình từng làm, xem bạn có thể làm gì để cứu vãn tình hình hiện tại. Đây thực sự là một bài học, đem lại kinh nghiệm xương máu cho bạn, qua sóng gió này bạn có thể học được cách làm việc cẩn thận, coi trọng quá trình hơn là kết quả, tự chịu trách nhiệm cho việc mình đã làm, vì trong những lúc khó khăn nhất chính bản thân bạn phải là cái cọc vững chắc nhất.
 
Bói bài tarot
 
 
Tổng quan:
 
Wheel of fortune ngược cũng nói đến sự chống trả của bạn trong những việc đang xảy ra, bạn cảm thấy bất công, cuộc sống của mình bị đảo ngược, thay đổi một cách vô duyên, vô lý. Lá bài này cho thấy sự căng thẳng đang leo thang, nhưng thực sự mọi việc đang xảy ra theo hướng tiêu cực nhiều hơn. Sự phản kháng của bạn cũng là hành động khiến mọi thứ rồi bời hơn, và bạn vẫn sẽ bị chi phối bởi "số phận" !
 
Công việc:
 
Công việc của bạn dần trở lên nhàm chán và bạn thì chẳng thể chịu đựng điều này. Bản thân bạn đang tìm kiếm con đường khác màu mỡ, môi trường có thể phát huy được những điểm mạnh của mình, nhưng hiện tại thì việc đứng ra một mình là rất khó khăn và may mắn thì lại chưa mỉm cười với bạn. Hãy cân nhắc, sử dụng trí thông minh của mình đong đếm những chi phí cơ hội bạn sẽ mất đi, hoặc bạn có thể chờ đợi, đừng quá nôn nóng.
 
Tình cảm:
 
Sự thay đổi của từng cá nhân tất nhiên sẽ dẫn đến sự thay đổi tính chất của mối quan hệ đó. Khi Lá bài này lạt ngược thì sự chấp nhận của đối phương mới là mấu chốt, vấn đề quan trọng. Bạn cần xem xét và đưa ra quyết định rõ ràng, nếu không còn là của nhau thì mối quan hệ chỉ là ràng buộc mệt mỏi. Còn nếu trong trường hợp bạn vẫn còn độc thân thì hãy cảm nhận và đưa ra cái nhìn chính xác nhất về người bạn chuẩn bị gặp mặt, bạn phải quan sát một thời gian dài chứ không chỉ trong giây lát. Có những thứ chỉ thời gian mới có thể trả lời.
 
Tài chính:
 
Đây không phải lúc chơi ván bài mạo hiểm, đừng thử sức với những lĩnh vực mà bạn chưa hề có kinh nghiệm, không được lãnh hội những kiến thức bởi người đi trước. Trước khi quyết định việc gì bạn phải tập trung tìm hiểu rất nhiều rồi mới đưa ra quyết định. Lá bài này cũng nói đến tình hình tài chính của bạn có thể bị lật ngược trong tương lai gần, việc bạn nên làm thay vì cố gắng tìm kiếm cơ hội khác, mà là tập trung phát triển những thứ hiện tại đang sở hữu.
 
Sức khoẻ:
 
Đừng để cuộc đời đưa đẩy mà bạn sa ngã vào những thói quen không tốt, chúng ảnh hưởng trực tiếp đến cuọc sống của bạn, tài chính, các mối quan hệ về nhất là sức khoẻ của chính bản thân. Hãy chống lại những sự thay đổi này, lần này bạn phải thực sự đánh bại "chính bản thân mình", chắc chắn sẽ khó khăn và mất nhiều thời gian hơn. Tìm những biện pháp thay thế lành mạnh, tạo cho mình thời gian biểu khoa học, tự lấp đầy khoảng thời gian nhàn dỗi bằng những công việc có ích, giao lưu với nhiều người có cuộc sống lành mạnh, tốt đẹp, chính họ sẽ mang lại động lực tiếp tục quá trình.
 
Tinh thần:
 
Lá bài này ám chỉ đến luật nhân- quả, việc gì xảy ra cũng đều có ngọn ngành, nguồn gốc cả, chúng ta đều phải cẩn thận với những điều mình đã làm, đang làm và chuẩn bị thực hiện. Không có gì là "hoàn toàn", "tuyệt đối", thay đổi lăng kính, đổi góc nhìn là sự việc đã đi theo một chiều hướng khác, hãy cố gắng xem xét trên góc độ khách quan nhất, khi đó chắc chắn bạn sẽ thấy được mình đang ở đâu, cần làm gì, trách nhiệm của bạn trong sự việc này là gì,... Chẳng ai là "vô tội" cả, hãy gắng mình chấp nhận và thay đổi, chính vì không ai là hoàn hảo nên tất cả mọi người đều có sự liên kết nhất định, bên nhau để giúp đỡ, giúp cuộc sống của nhau dễ dàng hơn, gánh nặng vơi bớt, giúp bạn dễ dàng chấp nhận, thích nghi với những sự thay đổi bất khả kháng.
 
 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện