Bói bài Tarot

Ý nghĩa của lá bài Wheel of Fortune, diễn giải xuôi

Wheel of Fortune – Vòng quay may mắn, là lá bài tarot giàu hình tượng, cả biểu hiện bên ngoài lẫn ý nghĩa bên trong đều mang rất nhiều hình ảnh khác nhau. Sự kết hợp giữ sự ổn định và thay đổi, cuộc sống vốn có nhiều điều khác biệt, khó lườn trước được, con người chúng ta phải sử dụng sự thông minh để tìm kiếm những điều kỳ diệu, sự may mắn của chính bản thân mình. Giữa trời đen mây tối thì bạn có thể dễ dàng nhận thấy được sao băng vụt qua dù chỉ là trong chốc lát, hãy nắm giữ niềm tin của mình, giữ liwả trong con tim mình để tìm kiếm cơ hội vụt qua.
Hành tinh chủ quản của lá bài là Jupiter
Tổng quan:
Đây có lẽ sẽ là ngã rẽ quan trọng trong cuộc đời bạn, điều bạn cần làm đó là tin tưởng chính mình, lần này kết quả có vẻ sáng tỏ hơn, đích đến chắc chắn chứ không còn mơ hồ, đánh đố. Tuy nhiên lá bài cũng nhấn mạnh rằng "sông có khúc - người có lúc" chẳng ai là suôn sẻ từ khi sinh ra đến khi rời bỏ thế giới cả, bạn phải biết chấp nhận những biến cố, biến cố đó chắc chắn sẽ làm bạn thay đỏi nhưng thay đổi như thế nào, tốt hay xấu là còn do bản thân bạn suy nghĩ và hành động ra sao.
Về công việc:
Công việc của bạn sẽ có thay đổi, có thể là xuất phát từ chính bản thân bạn, bạn nghĩ rằng đã đến lúc sống với con người, sống với đam mê thật sự của bạn, hay bạn cần phải nhìn về một công việc lý tưởng khác, môi trường và các điều kiện khác tốt hơn, bạn xứng đáng với điều đó.... Nhưng rồi sẽ có lúc bạn thấy hối hận về quyết định của mình và trong đầu bạn xuất hiện liên tục hai từ "Giá như", nếu cứ trải hoa hồng mãi thì bạn sẽ nhanh chóng mất đi hứng thú và nhiệt huyết của mình dành cho công việc, nhớ rằng không có những ngày mưa thì làm sao cây lớn.
Về tình cảm:
Số phận đưa đẩy con người, nhất là trong chuyện tình cảm, hôm nay có thể là ôm ấp, yêu thương nhau nhưng ngày mai thì lại chưa chắc. Bạn đang mơ về những ngày êm ấm, hạnh phúc trong quá khứ trong khi lại đang ở hiện tại? Thay vì tiếc nuối hãy nhìn nó như tấm gương kết nối đến bạn bây giờ và tương lai. Số phận có thể nói như hình tròn, có nhân quả, có phấn đấu chắc chắn được vui vẻ, tình cảm này ó sứt mẻ, đổ vỡ thì mới có cơ hội cho mối quan hệ khác tuyệt vời hơn xuất hiện.
Về tài chính:
Wheel of Fortune xuất hiện như một dấu hiệu cho sự thay đổi tài chính tốt đẹp. Tân dụng cơ hội này nhiều nhất có thể, làm hết sức mình, nhất là tin tưởng vào trực giác bản thân, sự may mắn lúc này là điểm nhấn quan trọng cho bạn.
Về sức khỏe:
Mở lòng, chấp nhận tiếp tục sống một cuộc sống cân bằng, thoái mái là cách tốt nhất cho sức khoẻ của bạn hồi phục, đi lên nhanh nhất. Cũng đừng mất bình tĩnh với những phương pháp chữa trị dai dẳng, bạn phải ghi nhớ rằng không một bác sỹ nào muốn gặp bệnh nhân liên tục cả, tin tưởng tay nghề của họ và cũng tin tưởng bản thân mình, tăng khả năng chịu đựng hơn nữa.
Về tinh thần:
Tinh thần của bạn có vẻ như đang bị ảnh hưởng, sự ảnh hưởng này là tốt, hình ảnh từ những con người xa lạ nhưng lại mang cho bạn cảm giác ấn tượng kỳ lạ, đen nguồn cảm hứng và mong muốn thay đổi sống cuộc sống tốt hơn, bạn cảm giác như mục tiêu đang dần xuất hiện, thứ mà bấy lâu nay bạn vẫn đang mông lung mò mẫm tìm. Cuộc sống luôn thả trôi những cơ hội, may mắn to, bé chỉ là bạn có là người có đủ khả năng để nhìn thấy và nắm bắt chúng hay không.
Câu Slogan của lá Wheel of Fortune: Có câu hỏi chắc chắn sẽ có câu trả lời, mọi thứ có thể nói đã được an bài sẵn từ trước.
 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện