Tình yêu muôn màu

Ý nghĩa nốt ruồi trên đường tình duyên

1. Nốt ruồi ở vị trí xuất phát của đường tình duyên
 
Xem bói tình yêu cho biết, nốt ruồi mọc ở vị trí xuất phát đường tình duyên là dấu hiệu của người thông minh, năng động, sáng tạo và nhiệt tình trong công việc. Họ có sở thích tìm tòi, khám phá những thứ mới mẻ, bí ẩn xung quanh cuộc sống, nếu làm việc trong các ngành khoa học chắc chắn sẽ đạt được thành công.
 
Tuy nhiên, đường tình duyên của họ lại không mấy thuận lợi. Do quá bận rộn với công việc mà những người này quên đi những khoảng thời gian riêng tư để vun vén đời sống tình cảm cá nhân. Đã từng trải qua một vài mối tình nhưng cuối cùng cả hai vẫn rời xa nhau vì không ai đủ yêu thương, kiên nhẫn để chờ đợi ai.
 
2. Nốt ruồi ở vị trí đối diện với ngón áp út
 
Sở hữu nốt ruồi ở vị trí thẳng ngón áp út trên đường tình duyên cho thấy bạn là người có đời sống tình cảm phong phú, luôn khát khao về một tình yêu hoàn hảo. Trong công việc, bạn là người khá cầu toàn và có nhiều tham vọng, lúc nào cũng cố gắng phân đấu để đạt được những mục tiêu đề ra.
 
Bạn rất thông minh, khéo léo trong việc cân bằng thời gian giữa tình yêu và công việc bởi đối với bạn, đó là hai điều quan trọng nhất trong cuộc sống này. Yêu rất chân thành, sẵn sàng cho đi mà không cần nhận lại thế nhưng bạn lại không phải là người có thể bao dung cho mọi lỗi lầm của người khác.
 
3. Nốt ruồi ở vị trí đối diện với ngón giữa
 
Những người có nốt ruồi ở vị trí chính diện với ngón giữa trên đường tình duyên không những tài giỏi, năng động mà còn rất thích giao thiệp với các mối quan hệ xã hội. Quan điểm sống của họ rất rõ ràng, thẳng thắn, không bao giờ lừa dối ai bất kì điều gì. Trong công việc, những người này thể hiện năng lực sáng tạo vượt trội của mình, sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn, thử thách.
 
Họ mong muốn có được một tình yêu thầm lặng, yên bình, không ồn ào vội vã. Trước khi yêu ai đó, họ sẽ dành nhiều thời gian để tìm hiểu tính cách con người, quan điểm sống của đối phương để chắc chắn rằng cả hai có những điểm chung kết nối trong tình yêu.
 
4. Có hai nốt ruồi bất kỳ trên đường tình duyên
 
Hai nốt ruồi xuất hiện trên đường tình duyên là dấu hiệu của những người thường hay mông mơ, tưởng tượng về những điều hoàn toàn xa vời với hiện thực, không thể xảy ra trong tương lai. Họ có nhiều ước mơ, tham vọng nhưng lại không cố gắng, phấn đấu để đạt được mục đích. Mỗi khi gặp khó khăn, gian khổ họ thường chán nản, bỏ cuộc.
 
Trong tình yêu, những người này ít khi kiên nhẫn theo đuổi, chờ đợi một ai đó. Nếu như tỏ tình bị thất bại, họ sẽ rơi vào tình trạng tổn đau khổ, tổn thương trong một thời gian dài.
 
 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện

  • Thông qua các đặc điểm như màu sắc, kích thước, vị trí của nốt ruồi mà các nhà nhân tướng học có thể đoán biết được cuộc sống, công việc, sự nghiệp, hôn nhân, gia đình của một người nào đó. Dưới đây là các vị trí nốt ruồi trên bàn chân và ý nghĩa của nó. Cùng xem để giải mã nhé!
  • Thông thường, trên mặt ai cũng có những nốt ruồi. Theo các nhà nghiên cứu về tử vi, mỗi nốt ruồi trên mặt đều có thể dự đoán tính cách và số phận của người đó.
  • Việc xác định đúng màu lông gà cần tuân theo các nguyên tắc trong phong thủy cũng như xem tướng gà phải chú ý đến ngũ hành mới có thể đoán chính xác "mạng đạo" cho gà.
  • Boi tuong lai cho biết, trong quá khứ, bạn và người ấy đã từng trải qua khoảng thời gian gặp nhiều khó khăn sóng gió. Thế nhưng tình yêu đã trở thành nguồn động lúc tiếp thêm sức mạnh giúp hai bạn vượt qua và có mối quan hệ bền vững đến hiện tại.
  • Bạn là người giàu tình cảm, có trái tim mềm yếu, dễ rụng động. Trong tình yêu, chủ nhân của lá bài số 1 sẵn sàng hy sinh mọi thứ để đối phương được vui vẻ, hạnh phúc. Mọi người cho rằng bạn thật ngu ngốc, dại khờ thế nhưng bạn luôn bỏ ngoài tai những lời gièm pha, khuyên nhủ ấy.