Tình yêu muôn màu

Ý nghĩa nốt ruồi trên đường tình duyên

Trên bàn tay của mỗi người đều xuất hiện các đường chỉ tay, giải mã chỉ tay đều có ý nghĩa riêng. Trong nhân tướng học, để xem về tình duyên sướng hay khổ, vận trình ra sao thì sẽ xem bói đường tình duyên.
 
Vậy bạn đã biết vị trí đường tình duyên trên tay chưa? Trên tay bạn nếu xuất hiện nốt ruồi tại đường tình duyên, nốt ruồi ấy nói lên điều gì về duyên số trong tương lai? Mời bạn cùng vansu.net giải mã qua bài viết sau!
 

Vị trí đường tình duyên trên bàn tay

 
Vị trí đường tình duyên trên bàn tay là vị trí của đường chỉ tay đầu tiên từ ngón tay nhìn xuống. Bạn có thể xem vị trí đường chỉ tay tình duyên tại hình ảnh dưới đây:
 
vị trí đường tình duyên trên bàn tay
 
Vị trí đường tình duyên trên bàn tay
 
Đường tình duyên trên bàn tay sẽ phần nào phản ánh được tình duyên của bạn, cuộc sống hôn nhân, các mối tình, con cái...Trong bói đường tình duyên, có nhiều yếu tố tác động như hình dáng, nốt ruồi...
Để bói tình duyên qua hình dáng đường chỉ tay tình duyên, mời bạn xem chi tiết tại bài: Xem tình duyên qua đường chỉ tay
Nếu trên đường tình duyên của bạn xuất hiện nốt ruồi, tại mỗi vị trí nốt ruồi sẽ luận đoán được chuyện tình cảm đôi lứa, duyên phận tương lai. Chi tiết mời bạn theo dõi bài viết dưới đây: 
 

Vị trí nốt ruồi là "bùa yêu" trên đường tình duyên

 
Trên bàn tay, nếu quý bạn sở hữu nốt ruồi ở những vị trí sau đây, bạn là người có tình duyên nở rộ, hạnh phúc. Bạn cũng là người có vận số đào hoa, được nhiều người theo đuổi. Khi lập gia đình, vợ chồng hòa thuận và yêu thương nhau, con cái đủ đầy.
 
1. Nốt ruồi ở vị trí xuất phát của đường tình duyên
 
Nốt ruồi tại vị trí đối diện ngón áp út trên đường tình duyên
 
Nốt ruồi ở vị trí xuất phát trên đường tình duyên
 
Xem bói tình yêu cho biết, nốt ruồi mọc ở vị trí xuất phát đường tình duyên là dấu hiệu của người thông minh, năng động, sáng tạo và nhiệt tình trong công việc. Họ có sở thích tìm tòi, khám phá những thứ mới mẻ, bí ẩn xung quanh cuộc sống, nếu làm việc trong các ngành khoa học chắc chắn sẽ đạt được thành công.
 
Tuy nhiên, đường tình duyên của họ lại không mấy thuận lợi. Do quá bận rộn với công việc mà những người này quên đi những khoảng thời gian riêng tư để vun vén đời sống tình cảm cá nhân. Đã từng trải qua một vài mối tình nhưng cuối cùng cả hai vẫn rời xa nhau vì không ai đủ yêu thương, kiên nhẫn để chờ đợi ai.
 
2. Nốt ruồi ở vị trí đối diện với ngón áp út
 
nốt ruồi trên đường tình duyên
 
Nốt ruồi đối diện ngón áp út trên đường tình duyên - Hôn nhân suôn sẻ 
 
Sở hữu nốt ruồi ở vị trí thẳng ngón áp út trên đường tình duyên cho thấy bạn là người có đời sống tình cảm phong phú, luôn khát khao về một tình yêu hoàn hảo. Trong công việc, bạn là người khá cầu toàn và có nhiều tham vọng, lúc nào cũng cố gắng phân đấu để đạt được những mục tiêu đề ra.
 
Bạn rất thông minh, khéo léo trong việc cân bằng thời gian giữa tình yêu và công việc bởi đối với bạn, đó là hai điều quan trọng nhất trong cuộc sống này. Yêu rất chân thành, sẵn sàng cho đi mà không cần nhận lại thế nhưng bạn lại không phải là người có thể bao dung cho mọi lỗi lầm của người khác.
 
3. Nốt ruồi ở vị trí đối diện với ngón giữa
 
nốt ruồi trên đường tình duyên vị trí đối diện ngón giữa
 
Nốt ruồi đối diện ngón tay đeo nhẫn - Mối tình lãng mạng, hòa thuận
 
Những người có nốt ruồi ở vị trí chính diện với ngón giữa trên đường tình duyên không những tài giỏi, năng động mà còn rất thích giao thiệp với các mối quan hệ xã hội. Quan điểm sống của họ rất rõ ràng, thẳng thắn, không bao giờ lừa dối ai bất kì điều gì. Trong công việc, những người này thể hiện năng lực sáng tạo vượt trội của mình, sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn, thử thách.
 
Họ mong muốn có được một tình yêu thầm lặng, yên bình, không ồn ào vội vã. Trước khi yêu ai đó, họ sẽ dành nhiều thời gian để tìm hiểu tính cách con người, quan điểm sống của đối phương để chắc chắn rằng cả hai có những điểm chung kết nối trong tình yêu.
 
4. Nốt ruồi ở vị trí đối diện ngón tay trỏ
 
nốt ruồi đối diện ngón trỏ trên đường tình duyên
 
Nốt ruồi đối diện ngón trỏ, bạn có một gia đình đầm ấm mọi người đều ngưỡng mộ
 
Trong nhân tướng học bàn tay, người có đường tình duyên kéo dài đến ngón tay trỏ là người có một cuộc sống hôn nhân gia đình khá viên mãn và hạnh phúc. Đường tình duyên dài chứng tỏ bạn là người chung tình, bạn và người thương cùng nhau xây dựng mái ấm bền chặt. 
 
Trên đường tình duyên dài ấy, có một nốt ruồi tại vị trí đối diện ngón trỏ thì càng tăng thêm phần may mắn. Bạn không chỉ là người được người yêu/ chồng thương yêu hết mực, gia đình của bạn cũng có con cái đuề huề, đầy ắp tiếng cười.
 

Vị trí nốt ruồi "lận đận" trên đường tình duyên

 
Nếu đường tình duyên trên tay bạn xuất hiện hai nốt ruồi, chuyện tình yêu và hôn nhân của bạn có thể sẽ gặp một số trục trặc. Bạn cần cố gắng nhiều hơn để vun đắp được một gia đình hạnh phúc.
 
Có hai nốt ruồi bất kỳ trên đường tình duyên
 
hai nốt ruồi trên đường tình duyên
 
Hai nốt ruồi trên đường tình duyên của bàn tay
 
Hai nốt ruồi xuất hiện trên đường tình duyên là dấu hiệu của những người thường hay mông mơ, tưởng tượng về những điều hoàn toàn xa vời với hiện thực, không thể xảy ra trong tương lai. Họ có nhiều ước mơ, tham vọng nhưng lại không cố gắng, phấn đấu để đạt được mục đích. Mỗi khi gặp khó khăn, gian khổ họ thường chán nản, bỏ cuộc.
 
Trong tình yêu, những người này ít khi kiên nhẫn theo đuổi, chờ đợi một ai đó. Nếu như tỏ tình bị thất bại, họ sẽ rơi vào tình trạng tổn đau khổ, tổn thương trong một thời gian dài.
 
 
Bên cạnh ý nghĩa các vị trí nốt ruồi trên đường tình duyên để bói xem vận số của bạn về tình duyên như thế nào, nếu trên mặt và trên cơ thể của quý bạn xuất hiện những nốt ruồi ở các vị trí
như:
 
Nốt ruồi trên đuôi mắt thì tình yêu lý tưởng, tướng vượng phu.
 
Nốt ruồi lỗ tai, nhiều người để ý.
 
Nốt ruồi ở giữa hai lông mày thì bạn là người khéo léo và luôn sáng suốt trong chuyện tình cảm.
 
Xem bói thêm:
 
 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện