Phong Thủy Vạn Sự

Phong thủy

 • Ý nghĩa và cách đặt Thiềm Thừ hợp phong thủy mang lại nhiều tài lộc

  Thursday, 27 October, 2022 - 09:08

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Thiềm thừ từ lâu đã trở thành một vật phẩm phong thủy quen thuộc trong mỗi gia đình. Và để hiểu sâu hơn về ý nghĩa cũng như ứng dụng của nó trong phong thủy, mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây:

  Ý nghĩa và cách đặt Thiềm Thừ hợp phong thủy

  xem phong thủy thiềm thừ

  Ý nghĩa của Thiềm thừ trong phong thủy

  Thiềm thừ hay còn được gọi bằng cái tên khác là cóc 3 chân, nó luôn ngậm đồng tiền trong miệng, đang ngồi trên một tấm thảm đầy châu báu và có chòm sao Đại Hùng tinh ở trên lưng, nó được biết đến là một chú cóc chúa, một vật có khả năng chiêu tài rất mạnh.

  Theo phong thủy, cóc ngậm tiền là một trong những vật phẩm phong thủy đem lại nhiều may mắn, giúp ta có thể hóa sát tiểu nhân, giảm sự thất thoát tiền của và có thể giúp bạn giải quyết hầu hết các vấn đề trong tài chính cá nhân. Vì vậy, nó thường được đặt ở các vị trí như bàn thờ Thổ địa, trên quầy thu ngân, bàn làm việc, bàn lễ tân của công ty.

  Bạn nên đặt nó trong phòng khách hay ở phòng kinh doanh trong cơ quan, đặt tại góc đối diện chéo với cửa ra vào chính. Không nên đặt vật phẩm này trong phòng ngủ hay nhà tắm, phòng bếp và cần tránh việc đặt nó sát với cửa ra vào vì nó có ý nghĩ là đem tiền bạc ra khỏi nhà.

  Vì vậy, để phát huy tối đa công năng của nó, bạn nên chọn thiềm thừ được làm từ các nguyên liệu bằng đá, phải là đá thiên nhiên vì đá thiên nhiên chứa nhiều năng lượng, được tích tụ tinh hoa cuẩ đất trời qua hàng trăm năm. Tránh chọn thiềm thừ được làm từ bột đá, vì nó dễ bị phá vỡ, và nó hầu như bị mất hết những cấu trúc bên trong, tinh hoa hấp thuj trong quá trình nghiền nát đá.

  Cách đặt Thiềm thừ trong nhà

  Giống như Tỳ Hưu, khi làm lễ khai quang mắt cho nó chỉ nên có mình gia chủ ở đó vì nó chỉ coi người đầu tiên mà nó nhìn thấy là chủ và sẽ bảo vệ, mang lại nhiều may mắn cho người đó. Vì vậy, với những Thiềm thừ được tặng mà đã khai quang trước đó thì sẽ không còn linh nhiệm với bạn nữa.

  Cũng giống như các việc đại sự khác, khi làm lễ khai quang mắt cho Thiềm thừ bạn cũng cần chọn ngày giờ đẹp để mang lại hiệu quả tốt nhất.

  Khi đặt tiền bạn nên để nó quay vào bên trong nhà, còn khi lấy tiền ra bạn nên quay nó hướng ra ngoài để hóa giải tiểu nhân.

  Khi đặt thiềm thừ, bạn cần lưu ý những điều sau:

  -Những điều bạn nên làm:

  Đặt Thiềm thừ hướng mặt vào trong nhà.

  Đặt Thiềm thừ ở góc đối diện chéo với cửa chính.

  Nếu đặt ở cửa hàng thì bạn có thể đặt trên bàn thu ngân (luôn hướng cóc ngậm tiền vào phía trong). Điều quan trọng là đặt cóc luôn hướng vào phía trong cửa hàng là được.

  Tại bàn làm việc, bạn có thể đặt cóc xoay một chút về phía mình.

  -Những điều cần tránh:

  Đặt Thiềm thừ trong phòng ngủ, sát với cửa ra vào, nhà vệ sinh, phòng tắm, bên ngoài nhà.

  Đặt đối diện cửa ra vào, cửa sổ hoặc lỗ thông hơi.

  Tạo phủ vải hoặc để bất kỳ thứ gì phủ lên trên mắt của Thiềm thừ.

  Đặt quá 9 con cóc trong nhà.

  Xem thêm: tranh phong thủy để mang lại nhiều may mắn và tài lộc đến cho gia đình của bạn.

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác