Phong Thủy Vạn Sự

Cung hoàng đạo

 • Tử vi năm 2018 của cung Bảo Bình nữ có gì đặc biệt?

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Tổng quan tử vi 2018 của Bảo Bình nữ

  Năm 2018 của cô nàng Bảo Bình là một năm ngập tràn niềm vui, may mắn trong công việc, tình yêu và cuộc sống. Có nhiều mục tiêu mới được đặt ra khiến cho bạn cảm thấy vô cùng thích thú. Muốn chinh phục được những mục tiêu ấy thì bạn cần phải tự tin, mạnh dạn nhiều hơn nữa, đặc biệt là không ngừng học hỏi để tích lũy kinh nghiệm, kiến thức cho mình.  Chi tiết tử vi 2018 của Bảo Bình nữ

  Tình yêu và các mối quan hệ

  Những cô nàng Bảo Bình là người có trái tim mỏng manh, yếu đuối và giàu lòng vị tha. Trong chuyện tình cảm, Bảo Bình thường quyết định theo cảm xúc nhiều hơn là lý trí. Dù đôi khi điều đó khiến cung hoàng đạo này bị tổn thương rất nhiều, nhưng sau cùng, tình yêu và lòng vị tha của Bảo Bình có thể xoa dịu tất cả.

  Các cung hoàng đạo cho biết, năm 2018 tình yêu của những cô nàng cung Bảo Bình sẽ ngọt ngào, lãng mạn hơn. Hai bạn ngày càng gắn bó với nhau nhiều hơn và được cùng nhau trải qua những kỉ niệm vô ùng ấm áp. Tuy nhiên, vào khoảng thời gian giữa năm, bạn và người ấy sẽ xảy ra một vài mâu thuẫn, cãi vã khiến cho mối quan hệ trở nên căng thẳng hơn. Lời khuyên dành cho cô nàng Bảo Bình là bạn cần phải đặt mình vào vị trí của đối phương để hiểu được cảm giác người ấy phải trải qua. Bên cạnh đó, thay vì im lặng, bạn nên thẳng thắn nói ra quan điểm và những cảm xúc của mình. Có như vậy, cả hai mới có thể thấu hiểu, chia sẻ với nhau nhiều hơn.

  Ngoài chuyện tình cảm thì các mối quan hệ với gia đình, người thân, bạn bè của Bảo Bình vẫn diễn ra tốt đẹp. Năm 2018 là khoảng thời gian bạn gặp được nhiều mối quan hệ mới và được học hỏi thêm nhiều kiến thức thực tế dành cho mình. Hãy phát huy sự nhiệt tình, cởi mở, chân thành...bạn sẽ tạo được ấn tượng tốt với người đối diện ngay từ lần gặp đầu tiên.

  Công việc và học tập

  Trong năm 2018, cô nàng Bảo Bình sẽ khá bận rộn với công việc của mình đấy. Ngoài lĩnh vực chuyên ngành thì bạn có thể theo đuổi niềm đam mê kinh doanh, hội họa hoặc ca hát...Đây đều là những thế mạnh cần phát huy của cô nàng Bảo Bình. Vào khoảng thời gian cuối năm bạn có thể sẽ phải đi công tác xa nhà để phát triển sư nghiệp của mình. Tuy nhiên đừng quá lo lắng bởi những chuyến công tác này sẽ đem lại cho bạn nhiều lợi ích.

  Năm 2018 mang đến một nguồn năng lượng tích cực, tươi mới đến cho công việc của Bảo Bình nữ. Có thể bạn sẽ phải thay đổi môi trường làm việc nhưng thật may mắn bởi sự thay đổi ấy sẽ khiến cho sự nghiệp của bạn phát triển hơn rất nhiều. Khi tham gia làm việc tập thể, Bảo Bình cứ mạnh dạn thể hiện tài năng và những ý tưởng hay ho, sáng tạo của mình. Rất có thể nó sẽ tạo ra những cơ hội làm việc mới cho bạn.

  Tài chính

  Tình hình tài chính của cô nàng Bảo Bình trong năm 2018 sẽ có nhiều khởi sắc. Là người giỏi kiếm tiền nên thu nhập của bạn ngày càng tăng, không chỉ đủ cho việc chi tiêu mà còn dư thừa một khoản khá lớn. Thế nhưng cũng đừng vì thế mà bạn chi tiêu hoang phí nhé! Hãy áp dụng chính sách tiết kiệm tiền bạc, sẽ có lúc bạn phải dùng đến số tiền ấy.

  Sức khỏe

  Dường như nguồn năng lượng mạnh mẽ, vui vẻ luôn quấn lấy những cô nàng Bảo Bình trong suốt năm 2018. Điều bạn nên làm là hãy sử dụng sức mạnh của mình vào việc có ích. Cảm xúc ổn định hơn khiến cho công việc và cuộc sống của bạn cũng nhẹ nhàng hơn so với các năm trước. Tuy nhiên, do một vài thói quen xấu như thức khuya, học tập, làm việc quá sức, Bảo Bình có thể mắc phải một số căn bệnh về mắt.

  Dự báo sơ lược về 12 tháng của Bảo Bình

  Tháng 1:Là tháng ngập tràn may mắn, niềm vui trong công việc và cuộc sống. Trong tháng này bạn làm điều gì cũng đạt được kết quả cao. Vì thế hãy tranh thủ để thực hiện những kế hoạch, dự định của mình nhé!

  Tháng 2: Sẽ có rất nhiều việc phải làm, đây có lẽ là tháng bận rộn nhất trong năm của Bảo Bình. Công sức bạn bỏ ra nhiều hơn cũng đồng nghĩa với việc thu nhập của bạn cao hơn rất nhiều.

  Tháng 3: Trong tháng này, tình hình tài chính của bạn rất phát triển. Bạn có thể đầu tư vào các hoạt động kinh doanh hoặc lĩnh vực nào đó.

  Tháng 4: Đây là thời điểm cô nàng Bảo Bình gặp được rất nhiều cơ hội thuận lợi để phát triển sự nghiệp của mình. Hãy tập trung vào mục tiêu đã đặt ra và nỗ lực nhiều hơn nữa, thành công sẽ mỉm cười với bạn.

  Tháng 5: Làm việc quá sức khiến tinh thần của bạn trở nên mệt mỏi. Điều mà Bảo Bình nữ nên làm đó là trò chuyện, tâm sự với mọi người trong gia đình hoặc bạn bè của mình để giải tỏa áp lực.

  Tháng 6: Bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình của mình, đặc biệt là đối với những cô nàng Bảo Bình đã kết hôn. Đôi lúc, những hành động ngọt ngào sẽ khiến cho mối quan hệ vợ chồng của bạn ấm áp, hạnh phúc hơn.

  Tháng 7: Sẽ có vài mâu thuẫn xảy ra trong chuyện tình cảm của bạn. Tuy nhiên, đó chỉ là thử thách nhỏ, chỉ cần nhường nhịn, lắng nghe nhau thì bạn và người ấy có thể vượt qua được.

  Tháng 8: Trong tháng này làm gì Bảo Bình nữ cũng phải thận trọng, suy nghĩ tính toán kĩ lưỡng, không nên quyết định vội vàng.

  Tháng 9: Công việc có nhiều chuyển biến tích cực. Có thể trong tháng này sẽ có sự thay đổi về môi trường làm việc. Hãy cố gắng thích nghi với điều đó và "tỏa sáng" hết mức có thể.

  Tháng 10: Mọi thứ đều thuận lợi, từ công việc, tình duyên cho đến sức khỏe...Cô nàng Bảo Bình nên tranh thủ khoảng thời gian này để thực hiện những đự dịnh của mình.

  Tháng 11:Tình yêu sẽ mang đến những cảm xúc thăng hoa, ngọt ngào đối với cô nàng Bảo Bình đang còn độc thân. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá vội vàng, hãy để thời gian thử thách tình yêu của mình.

  Tháng 12:Công việc bận rộn khiến bạn có ít thời gian dành cho gia đình của mình. Điều Bảo Bình cần làm là tìm sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

  Lời khuyên dành cho Bảo Bình nữ trong năm 2018

  Năm 2018 hứa hẹn sẽ mang đến những điều may mắn, suôn sẻ đến với cuộc sống của cô nàng Bảo Bình. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để làm những điều mình muốn, sống với chính niềm đam mê sở thích của mình. Lời khuyên dành cho Bảo Bình nữ đó là bạn cần phải quyết đoán, bình tĩnh hơn trong công việc và cuộc sống. Có rất nhiều thử thách ở phía trước, nếu như vượt qua được thì bạn sẽ trở thành người chiến thắng.

  >>xem thêm: tử vi ngày hôm nay

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác