Trắc nghiệm

 •  
  Trên thế gian này không có ai là người hoàn hảo, mỗi người ai cũng có những ưu điểm và nhược điểm của riêng mình.Trong tình yêu, để mối quan hệ hòa hợp hơn con người ta phải học cách chấp nhận những khuyết điểm của nhau và cùng nhau cố gắng phẫn đấu hoàn thiện bản thân. Nếu như hai bạn chưa tìm được tiếng nói chung trong tình yêu thì hãy lật ngay một lá bài Tarot dưới đây để biết điều gì khiến cho mối quan hệ của bạn khó hòa hợp.

  Quy tắc boi bai

  1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.

  2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”

  3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.
   
   
  Kết quả
   
  Lá bài số 1
   
   
  Có vẻ như chủ nhân của lá bài Tarot số 1 thường hay chậm trễ trong các buổi hẹn hò khiến cho đối phương phải mất thời gian chờ đợi. Không phải một hai lần mà rất nhiều lần bạn khiến cho người ấy khó chịu bởi thói quen của mình. Hơn nữa anh ấy/cô ấy lại không phải là người có tính kiên nhẫn bởi vậy mối quan hệ của hai bạn dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã vì lí do này.

  Boi bai Tarot cho thấy, bạn là người sống lạc quan, yêu đời dù có chuyện gì xảy ra cũng luôn vui vẻ, điềm đạm. Bạn cho rằng việc gì xảy ra đều có nguyên nhân và số mệnh của nó, chấp nhận cuộc sống khiến cho ta cảm thấy dễ chịu, thoải mái hơn. Cũng bởi tính cách này mà mỗi lần xảy ra mâu thuẫn với người ấy bạn chỉ im lặng để mọi chuyện tốt đẹp hơn.
   
  Lá bài số 2
   
   
  Dù bạn là nam hay nữ, bốc được lá bài Tarot số 2 cho thấy bạn là người thích cảm nhận, khám phá những món ẩm thực độc đáo, mới lạ. Lúc nào bạn cũng bị thu hút bởi các địa điểm ăn vặt nổi tiếng. Dù có xa xôi đến cỡ nào bạn cũng sẽ cất công tìm kiếm mà không hề nản chí. Bạn luôn mong muốn người ấy sẽ đồng hành cùng mình đến mọi nơi để chinh phục ẩm thực.

  Nếu như nửa kia không hào hứng với việc ăn uống thì bạn sẽ cảm thấy thực sự nhàm chán. Hiểu được điều đó nên đôi khi người ấy miễn cưỡng chiều chuộng sở thích của bạn, nhờ vậy mà hai bạn mới có những khoảng thời gian vui vẻ, ý nghĩa bên nhau/
   
  Lá bài số 3
   
   
  Tình yêu sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị đến cho chủ nhân của lá bài Tarot số 3. Xem boi bài cho biết, mối quan hệ của bạn và người ấy thực sự lý tưởng, dù trong hoàn cảnh nào hai người cũng yêu thương, thấu hiểu với nhau. Tình yêu của bạn gắn liền với sự nhẹ nhàng, chân thành và chung thủy như trong câu chuyện cổ tích.

  Nửa kia của bạn là người có suy nghĩ thực tế, không mơ mộng, ảo tưởng. Bởi có thể ngay từ nhỏ, người ấy đã gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống nên có cái nhìn chín chắn theo chiều hướng vật chất hơn. May mắn rằng tình yêu của bạn đã cảm hóa, làm tan biến đi những suy nghĩ thực dụng của người ấy. Cả hai sẽ có một mối quan hệ ngọt ngào, bền vững khiến cho mọi người phải ngưỡng mộ.
   
  Lá bài số 4
   
   
  Xem boi bài cho thấy, bạn là những người có cá tính mạnh mẽ, gây được ấn tượng với người khác nhờ phong cách thời trang độc đáo của mình. Đi đến đâu bạn cũng nhận được sự chú ý, ánh nhìn quan tâm của mọi người. Tuy nhiên, một nửa của bạn lại mong muốn “gấu” của mình giản dị hơn trong cách ăn mặc. Chính điều đó khiến cho mối quan hệ của hai bạn gặp đôi chút khó khăn, rắc rối nhưng may mắn rằng điều ấy không ảnh hưởng đến tình cảm của cả hai.

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác