Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo

Cung Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 6, ngày 20 tháng 1, năm 2017

Song Tử có cơ hội được tăng lương, tiền thưởng, thăng chức hoặc tìm thấy công việc làm thêm. Dù đó là việc gì, bạn cũng sẽ cảm thấy mãn nguyện và vui vẻ hơn so với hiện tại.

Tình yêu: Người yêu cần bạn kiên nhẫn chờ đợi để anh ấy/cô ấy giải quyết một số chuyện công việc hoặc việc riêng. Hãy đáp ứng điều đối phương đang rất cần lúc này.

Sự nghiệp: Hôm nay khi bước chân vào cơ quan, hãy nâng cao tinh thần cảnh giác. Bạn sắp sửa bước vào một cuộc cạnh tranh chứ không phải một buổi tiệc thân thiện. Sau khi nhận được nhiệm vụ, Song Tử sẽ có một ngày làm việc hiệu quả. Nhớ kiểm tra email và điện thoại thường xuyên.

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

  • Hôn nhân đại sự là chuyện quan trọng nhất của một đời người, trong đó phần nghi lễ là rất quan trọng. Mặc dù đối với nhiều người đám cưới ý nghĩa ở thành tâm mà không phải ở hình thức xa hoa cỡ nào

  • Các anh chàng cung Thiên Bình cũng khá khó tính trong việc lựa chọn bạn đời cho mình. Tiêu chí đầu tiên chính là ngoại hình, một cô gái muốn vào được mắt Thiền Bình đầu tiên phải có bề ngoài xinh đẹp trời ban.

  • Khi thường, trong tình yêu đều là chàng trai theo đuổi cô gái, con trai cá tính mạnh mẽ mà con gái thường tính tình ngại ngùng khiến cho ít ai nghĩ đến chuyện con gái sẽ theo đuổi ngược lại con trai.

  • Trong 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương là người rất kiêu ngạo lại có phần tự phụ, cho nên yêu cầu về hình mẫu người vợ của một chàng Bạch Dương là cực kỳ cao. Cô gái này phải vô cùng xuất sắc, biết văn lại biết võ, có thể đối ngoại cùng Bạch Dương giao tiếp với bên ngoài

  • Trong 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương thuộc hàng bốc đồng và dễ nổi nóng nhất, nhưng thực tế trên mặt họ lại chẳng bao giờ viết chữ lên cả, ngược lại thoạt nhìn vô cùng nghiêm túc, thậm chí nhìn có vẻ hậm hực khó chịu.