Xem tử vi trọn đời

 

 
Nam mạng - Quý Tỵ

Cung KHÔN. Trực TRỪ
Mạng TRƯỜNG LƯU THỦY (nước chảy dài)
Khắc THIÊN THƯỢNG HỎA
Con nhà HẮC ĐẾ (trường mạng)
Xương CON RẮN. Tướng tinh CON CHÓ

Ông Tử Vi độ mạng

 

Tổng quan tử vi nam mạng Quý Tỵ:
 
Cuộc đời những người tuổi Quý Tỵ nam mạng phải trải qua nhiều sóng gió, vất vả ở tiền vận và trung vận đến hậu vận mới được an nhàn.
 
Xem tu vi thấy rằng những người này hưởng thọ trung bình từ 70 tuổi đến 77 tuổi. Nếu thường xuyên hành thiện tích đức, ăn hiền ở lành thì khắc được tăng niên kỷ.
 
Tình duyên:
 
Chuyện nhân duyên của nam mạng Quý Tỵ được chia ra thành ba trường hợp như sau:
 
Tình duyên của bạn sẽ thay đổi ba lần nếu bạn sinh vào tháng 8 và 12 Âm lịch.
 
Nếu sinh vào các tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch thì bạn cũng sẽ có hai lần thay đổi tình duyên.
 
Và nếu bạn sinh vào các tháng 6, 7 và 11 Âm lịch thì đường tình duyên của bạn cực kỳ tốt đẹp, chung thủy một vợ một chồng, sống với nhau đến đầu bạc răng long.
 
Gia đạo và sự nghiệp:
 
Gia đạo ở tiền vận và trung vận nhiều rối rắm đến hậu vận mới êm ấm.
 
Công danh, sự nghiệp, tiền bạc cũng phải từ 38 tuổi trở đi mới thuận lợi.
 
Tuổi hợp làm ăn:
 
Công việc làm ăn sẽ không gặp thất bại, thu về nhiều lợi nhuận khi bạn hợp tác với các tuổi: Quý Tỵ, Ất Mùi và Đinh Dậu.
 
Lựa chọn vợ, chồng:
 
Để mọi chuyện đều tốt đẹp, cuộc sống không phải lo nghĩ gì thì bạn nên chọn kết hôn với các tuổi: Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Tân Sửu và Tân Mão. Vì những tuổi này hợp với bạn cả về tình duyên và tài lộc.
 
Còn nếu bạn kết duyên với các tuổi: Giáp Ngọ, Mậu Tuất, Canh Tý và Nhâm Thìn thì vợ chồng vẫn sẽ mặn nồng tình cảm nhưng tiền bạc chỉ ở mức vừa đủ chi tiêu chứ không vươn tới được sự cao sang, quyền quý.
 
Bạn nên tránh kết duyên với hai tuổi: Bính Thân và Mậu Thân. Cuộc sống của hai bạn sẽ rất khó khăn nếu không biết cố gắng và nỗ lực trong mọi việc.
 
Bạn cũng không nên kết hôn vào các năm 17, 23, 29, 35, 41, 47 và 53 tuổi kẻo cuộc sống hôn nhân sẽ không được thuận lợi.
 
Tuổi đại kỵ:
 
Nhâm Dần và Canh Dần là hai tuổi đại kỵ với tuổi Quý Tỵ của bạn. Bạn không nên kết duyên hay hợp tác làm ăn với hai tuổi này sẽ tránh được thất bại trong công việc, hoặc tình duyên dang dở.
 
Gặp tuổi đại kỵ thì mọi việc phải hết sức thận trọng và giản dị.
 
Nếu trót lỡ yêu thương nhau rồi mới biết phạm tuổi đại kỵ và hai người vẫn muốn tiến tới hôn nhân thì không được tổ chức cưới xin linh đình rầm rộ mà chỉ nên làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám sẽ có cơ may chung sống với nhau đến trọn đời. Nếu tuổi đại kỵ là người thân trong gia đình thì nên thành tâm làm lễ cúng sao giải hạn hàng năm cho mỗi người để giảm bớt xung kỵ, tránh được tai ách.
 
Quan trọng nhất vẫn là ăn ở hiền lành, làm nhiều việc thiện thì mọi chuyện xấu sẽ được hóa giải.
 
Năm khó khăn nhất:
 
Tuổi Quý Tỵ nam mạng sẽ gặp khó khăn nhất vào những năm 25, 30 và 37 tuổi. Vào những năm này bạn cần cẩn trọng trong mọi việc sẽ tránh được tai vạ và bệnh hoạn.
 
Ngày giờ xuất hành hợp nhất:
 
Muốn mọi việc thuận lợi, suôn sẻ thì những người tuổi Quý Tỵ nam mạng nên xuất hành vào ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn chắc chắn sẽ gặp may mắn và thu được nhiều kết quả tốt đẹp.
 
Diễn tiến từng năm:
 
Tu vi tron doi từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: 20 tuổi, nên cẩn thận trong mọi việc. Từ 21 tuổi đến 25 tuổi, công danh sự nghiệp, tình cảm, tài lộc và cuộc sống có nhiều cơ hội để phát triển.
 
Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Mọi thứ đều rất thuận lợi, công danh sự nghiệp có nhiều thành công, gia đình êm ấm hạnh phúc.
 
Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Nếu không muốn bị thua lỗ thì bạn nên tránh đi làm ăn xa vào năm 31 tuổi, nhất là tháng 4 và tháng 6. Năm 32 và 33 tuổi, nhiều tai vạ bất ngờ ập đến khiến cuộc sống của bạn bị xáo trộn, làm bạn cảm thấy phiền não, mệt mỏi. Năm 34 và 35 tuổi, mọi sự đều bình thường, không có biến cố lớn xảy ra.
 
Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Tài lộc, công danh và cuộc sống đi lên, mang đến nhiều vận may cho bạn. Năm 39 và 40 tuổi, gia đạo có chút rối rắm cần bĩnh tĩnh giải quyết tránh làm sự việc trở nên căng thẳng.
 
Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: 41 tuổi, sự nghiệp và tài lộc sẽ được vẹn toàn. Nên cẩn thận trong chuyện hợp tác làm ăn và gia đạo vào năm 42 và 43 tuổi. Năm 44 và 45 tuổi công danh đi xuống, nên đề phòng bệnh tật và hao tổn tiền của
 
Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Năm 46 tuổi không nên hợp tác làm ăn lớn nếu không muốn hao tổn tiền của, nên chăm sóc cho gia đình để tăng thêm tình cảm giữa các thành viên. Năm 47 và 48 tuổi, đặc biệt chú trọng đến công việc và tiền bạc kẻo bị kẻ xấu phá hoại. 49 và 50 tuổi, tài lộc có phần đi lên nhưng không nên đi làm ăn xa hay hợp tác kinh doanh lớn.
 
Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Cuộc sống ổn định nhưng sức khỏe suy giảm, cẩn thận vấn đề con cái.
 
Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Sự nghiệp có nhiều thuận lợi nhưng đề phòng bệnh tật, tai ách.
 
Khái quát tử vi trọn đời nam mạng Quý Tỵ:
 
Đoán xem số mạng tuổi này,
Quý Tỵ, mạng Thủy nước chảy tuông ra vàm.
Thu Đông thuận số thời sang,
Giàu nghèo cũng sướng tấm thân thanh nhàn.
Xuân Hạ lỗi số cực thân,
Hai mùa cũng lỗi tảo tần gian nan.
Số này thân tự lập thân,
Lộc trời có bởi ông cha để dành.
Số đặng vinh hưởng gia đình,
Bôn ba nào có ích gì bôn chôn.
Phong trần ngồi những đợi thời,
Năm ba mươi tuổi có cơ làm giàu.
Một mai vận đặng hanh thông,
Phong lưu sung sướng trong vòng trần ai.

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện

  • Các mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp suôn sẻ, có tiến triển tốt. Đây là thời điểm tốt để thăng tiến trong công việc. Công việc hiện tại khá ổn định, phù hợp với năng lực của bản thân. Nên tập trung cao độ và chăm chỉ hơn nếu không muốn nhận chỉ trích từ cấp trên.
  • Công việc khá ổn định, nhưng ngày hôm nay không nên ôm đồm quá nhiều việc, có thể dẫn đến mệt mỏi. Tài chính khởi sắc nhờ thuận lợi trong việc đầu tư, gửi lãi tiết kiệm. Trong chuyện tình cảm có thể gặp một chút rắc rối, nếu không bình tĩnh và kiểm soát tốt cảm xúc có thể dẫn đến cãi vã lớn.
  • Ngày may mắn trong công việc, chuyện thương lượng, thỏa thuận ký kết hợp đồng đều diễn ra suôn sẻ, hai bên đều thuận lòng. Chuyện tình cảm có một số thay đổi nhỏ, nhưng không nên để bản thân thay đổi theo, nên giữ vững lập trường của mình.
  • Tuần này, thật vui cho tuổi Thìn vì có quá nhiều chuyện tốt xảy ra, con giáp này được sự hậu thuẫn từ rất nhiều phía. Đặc biệt, tuổi Thìn sẽ có thời gian giải trí, lấy lại sức lực đã mất. Vận may khá tốt khi ra đường được chiêm tinh cứu vớt.
  • Tuần mới đón chào những người tuổi Tý bằng những cảm xúc khó chịu trước sự dò xét và vu khống bởi người xung quanh. Tinh thần không ổn định và thường xuyên khó chịu khiến công việc trở nên khó khăn và khó giải quyết hơn.