Trắc nghiệm

 • Các con số nói lên điều gì về tình yêu?

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Có thể bạn chưa biết nhưng những con số tự nhiên sẽ "bật mí" những điều thú vị về chuyện tình cảm của bạn đấy. Từ 0 đến 9 hãy chọn một con số bạn thích nhất và cùng xem kết quả qua bài viết dưới đây nhé!

  bật mí con số trong tình yêu

  (Boi tinh yeu cua hai nguoi)

  Con số 0

  Bạn là người khá cầu toàn, luôn mong muốn mọi thứ phải thật hoàn hảo như mình mong muốn. Với tình yêu cũng vậy, bạn chỉ yêu khi đối phương có thể đáp ứng được mọi yêu cầu mà mình đưa ra. Đó là lý do tại sao đến giờ bạn vẫn cô đơn, chờ đợi một "Mr. Hoàn Hả" sẽ xuất hiện trong cuộc đời mình.

  Con số 1

  Xem boi online cho thấy, bạn là người cố lối sống thầm kín, ít khi giao tiếp, chia sẻ suy nghĩ của mình cho người khác. Khi đem lòng yêu thương ai đó, bạn không biết bộc lộ tình cảm của mình như thế nào cho đối phương hiểu. Cũng chính sự e dè, ngại ngùng ấy mà đôi khi bạn đánh mất đi cơ hội có được một tình yêu trọn vẹn.

  Thay vì im lặng, bỏ lỡ cơ hội rồi lại nghĩ "giá như mình..." thì bạn hãy mạnh dạn thổ lộ tình cảm của mình. Chắc chắn, trái tim chân thành, thật thà của bạn sẽ khiến cho đối phương vô cùng cảm động.

  Con số 3

  Bạn là người sôi nổi, năng động, thích giao tiếp và gặp gỡ các mối quan hệ mới. Khi có tình cảm với ai đó, bạn thường nóng vôi, hấp tấp cho rằng đó là tình yêu đích thực của cuộc đời mình, thẳng thắn bày tỏ tình cảm mà không cần thời gian để tìm hiểu đối phương. Sau khi hai người đã gắn bó, nếu phát hiện ra những điểm không phù hợp với mối quan hệ này, lập tức bạn sẽ rút lui và tìm kiếm đối tượng mới.

  Con số 4

  Lựa chọn con số 4 chứng tỏ bạn là người rất thích mơ mông, lúc nào cũng nhìn cuộc sống dưới cặp mắt đầy màu hồng. bạn mong muốn được cùng người ấy trải qua mọi khó khăn, thử thách và xây dựng một tình yêu vững bền, hạnh phúc. Tuy nhiên đôi khi, những mơ mộng hão huyền khiến bạn bị chìm đắm vào thế giới ảo. Nếu cuộc tình hiện tại không thể đem lại cảm giác ngọt ngào như những gì mong muốn thì bạn sẽ vô cùng hụt hẫng, thất vọng.

  Con số 5

  Bạn là người khá cầu toàn trong cuộc sống, lúc nào cũng muốn mọi thứ phải đạt theo yêu cầu của mình. Trong tình yêu, bạn luôn cố gắng hoàn thiện bản thân mình để trở thành người hoàn hảo trong mắt đối phương. Tuy nhiên đôi khi, điều đó lại tạo ra một lớp vỏ bọc cứng nhắc, khiến người khác nghĩ bạn sống thật giả tạo. Và chắc chắn rằng người ấy cũng muốn bạn hãy sống với tất cả những gì mình đang có, không cần phải ngượng ngạo che giấu đi những khuyết điểm của mình.

  Con số 6

  Trong tình yêu, bạn là người có trái tim mềm yếu, dễ giận hờn cũng dễ tha thứ. Nếu là nữ giới, bạn thích được người ấy che chở, bảo vệ, chiều chuộng mình hết mực. Nếu làm nam giới, bạn thường có xu hướng nhường nhịn, dành cho người mình yêu những cử chỉ quan tâm, chăm sóc ân cần.

  Con số 7

  Chủ nhân của con số 7 là người yêu mãnh liệt, say đắm, sẵn sàng hy sinh hết mình vì tình yêu. Họ có trách nhiệm với mối quan hệ của mình, không bao giờ làm điều gì có lỗi khiến người ấy bị tổn thương. Yêu hết mình và rất sợ bị người khác lừa dối, phản bội, thế nên đôi khi bạn tỏ ra nghi ngờ một cách thái quá.

  Con số 8

  Khi yêu ai đó, bạn trao trọn tình cảm và niềm tin của mình cho người người ấy. Điều đó đã tạo nên một nền tảng vững chắc giúp cho tình yêu của bạn ngày càng bền vững. Thế nhưng đã có lúc, người ấy tỏ ra nghi ngờ, lo lắng khi bạn dường như chẳng bao giờ biết ghen là gì. Tình yêu cũng giống như một món ăn, nó cần phải có đầy đủ gia vị mà ghen tuông thì lại là một thứ gia vị không thể thiếu được.

  Con số 9

  Nếu yêu ai đó, bạn sẽ quyết tâm theo đuổi đến cùng. Dù cho người ấy có từ chối tình cảm thì bạn cũng sẽ không bao giờ bỏ cuộc. Người ta nói bạn là những kẻ cố chấp trong tình yêu, điều đó không hoàn toàn là sai.

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác