Trắc nghiệm

 • Bói bài Tarot – Chồng tương lai của bạn là người như thế nào?

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Chắc hẳn, sẽ có lúc bạn tò mò muốn biết hình dáng người chồng của mình trong tương lai sẽ như thế nào đúng không. Đó sẽ là một anh chàng khôi ngô, tuấn tú hay ga lăng, phong độ? Những lá bài tarot dưới đây sẽ tiết lộ điều thú vị về tướng mạo của người ấy cho bạn biết đấy!

  Quy tắc bói bài tây

  1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.

  2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”

  3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.

  Bói tarot xem chồng tương lai số 1 Lá bài số 1Bói tarot xem chồng tương lai số 2 Lá bài số 2Bói tarot xem chồng tương lai số 3 Lá bài số 3
   Bói tarot xem chồng tương lai số 4 Lá bài số 4 

   

  Kết quả

  Lá bài số 1

  Lá bài three of winds

  Bạn là người giàu tình cảm, có trái tim mềm yếu, dễ rụng động. Trong tình yêu, chủ nhân của lá bài số 1 sẵn sàng hy sinh mọi thứ để đối phương được vui vẻ, hạnh phúc. Mọi người cho rằng bạn thật ngu ngốc, dại khờ thế nhưng bạn luôn bỏ ngoài tai những lời gièm pha, khuyên nhủ ấy. Kết quả là bạn bị đối phương lừa gạt, phản bội mà không hay biết, khi tỉnh ngộ nhận ra thì mọi thứ đã quá muộn.

  Chàng ta luôn tự tin về ngoại hình đẹp trai và tài ăn nói của mình, thậm trí họ thích tán tỉnh, chủ động tấn công mọi cô gái. Không thể phủ nhận được rằng nhờ vào ngoại hình ưa nhìn mà chàng được rất nhiều cô gái để ý, theo đuổi. Dường như những chàng trai như vậy chỉ muốn trêu đùa với tình cảm của bạn thôi, bởi vậy hãy thận trọng trong chuyện tình cảm, hãy bật đèn xanh cho những anh chàng có ngoại hình bình thường nhưng lại vô cùng yêu thương, trân trọng bạn.

  Lá bài số 2

  Lá bài jester of winds

  Coi bói bài cho biết, bốc được lá bài tarot số 2 chứng tỏ bạn là những người biết cân bằng giữa tình yêu và lý trí. Bạn sẽ không đem lòng yêu thương một ai đó nếu như chưa tìm hiểu kĩ càng. Hơn nữa, chỉ khi có công việc ổn đinh, sự nghiệp vững chắc thì bạn mới quyết định bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc. Trong tình yêu, chủ nhân của lá bài tarot số 2 không cần bất kì điều gì ngoài tình cảm chân thành và sự thấu hiểu lẫn nhau.

  Ngay từ khi sinh ra, bạn đã may mắn được trời phú cho vẻ ngoại hình xinh xắn, dễ thương. Đó là điểm lợi thế giúp bạn tạo ấn tượng tốt với đối phương ngay từ lần gặp đầu tiên. Chủ nhân của lá bài tarot số 2 hiểu được giá trị của bản thân, luôn mơ mộng đến những anh chàng đẹp trai, tài giỏi và tốt bụng. Trong tương lai, bạn sẽ có cơ hội tìm được người tâm đầu ý hợp như mình mong muốn.

  Lá bài số 3

  Lá bài The Empress

  Sau một khoảng thời gian tìm hiểu, hai bạn đã đi đến quyết định cùng nhau xây dựng hạnh phúc gia đình. Đây có lẽ là thời cơ thuận lợi nhất để hai người chung sống với nhau. Chàng có vẻ ngoại hình ưa nhìn, nam tính và đầy sức hấp dẫn, tuy nhiên, sẽ phải mất khá nhiều công sức để giữ chân chàng đấy nhé!

  Nhưng dù sao thì mọi nỗ lực của bạn cũng sẽ được đền đáp xứng đáng khi bạn và anh ấy sắp nên duyên vợ chồng. Chàng thích mọi thứ trong con người bạn, bởi vậy hãy cứ giữ những nét đẹp trong tâm hồn của mình nhé! Đừng quá lo lắng vì anh ấy sẽ chỉ chung thủy và hướng về một mình bạn mà thôi.

  Lá bài số 4

  Lá bài the sun

  Ở thời điểm hiện tại, mối quan hệ của bạn có vẻ đang gặp nhiều khó khăn, rắc rối khiến cả hai rất mệt mỏi. Lá bài này cho thấy sự bất an, lo lắng vẫn thương trực trong tâm trí bạn. Rất có thể, cuộc tình này sẽ bị chi phối bởi sự xuất hiện của một người thứ ba.

  Dù là như vậy nhưng bạn sẽ làm mọi thứ để bảo vệ tình yêu của mình. Chàng không quá đẹp trai nhưng lại rất duyên và tốt bụng, bạn tin rằng sự lựa chọn này của mình là hoàn toàn đúng đắn. Cách duy nhất để giữa được trái tim của người ấy là lòng bao dung, sự quan tâm ân cần của bạn.

  >>Xem thêm: bói bài hàng ngàyxem bài Tarotxem ngày sinh theo thuật số, tháng sinh và hoa

  [Bói bài Tarot] – Vận may nào sẽ đến với bạn trong tháng 5?

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác