Trắc nghiệm

 • Giải mã bí ẩn nốt ruồi trên ngón tay đàn ông, phụ nữ

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  1. Nốt ruồi ở tay- ngón cái

  Nốt ruồi ở cuối đốt ngón cái: Là người có cá tình mạnh mẽ, thẳng thắn và tốt bụng. Giữa đám đông, họ luôn nổi bật với phong cách thời trang độc đáo, sức hấp dẫn không thể chối từ. Trong chuyện tình cảm, những người này thường gặp phải sự lao đao rắc rối, thậm trí gây ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống.

  Nốt ruồi ở đốt giữa ngón cái: Có con mắt nhìn xa trông rộng tuy nhiên hay ảo tưởng, suy nghĩ không thực tế, dễ mắc phải sai lầm.

  Nốt ruồi ở đầu đốt ngón cái: Tính tình ương bướng, đôi khi bảo thủ nên khó tạo ấn tượng tốt với mọi người. Giỏi kiếm tiền nhưng lại rất hoang phí, không biết chi tiêu nên thường gặp khó khăn về vấn đề kinh tế.

  Nốt ruồi ở tay- ngón cái

  2. Nốt ruồi ở Ngón trỏ

  Nốt ruồi ở đốt cuối ngón trỏ: Tính tình còn ngại ngùng, e dè, thường thiếu tự tin khi giao tiếp với người khác. Họ sống thẳng thắn, chân thành, không thích những lời nói nịnh bợ và cũng không giỏi trong việc tung hô người khác.

  Nốt ruồi ở đốt giữa ngón trở: Có nhiều ước mơ, hòa bão và ý chí xây dựng công danh, sự nghiệp. Dù có phải trải qua vô vàn khó khăn, thử thách thì những người này vẫn kiên trì theo đuổi đam mê, hoài bão của mình. Tinh thần thép và ý chí ngoan cường của họ có thể làm nên nhiều điều khiến người khác phải kinh ngạc.

  Nốt ruồi ở đốt đầu ngón trỏ: Những người này khó thích nghi được với môi trường làm việc cạnh tranh, áp lực. Họ luôn mong muốn có một cuộc sống bình yên, an nhàn, không màng đến địa vị, vật chất.

  3. Nốt ruồi ở tay- Ngón giữa

  Nốt ruồi ở đốt cuối ngón giữa: Dễ bị phân tâm trong công việc, chỉ cần tâm trạng không tốt cũng có thể khiến tinh thần làm việc của họ bị ảnh hưởng. Những người này cần phải có tinh thần trách nhiệm hơn nữa với tập thể để không khiến mọi người thất vọng.

  Nốt ruồi ở đốt giữa ngón giữa: Tự thân lập nghiệp, đi lên từ hai bàn tay trắng. Ban đầu công việc còn gặp nhiều khó khăn, phải tự mình giải quyết nhưng càng về sau, công việc càng thuận lợi, tài lộc dồi dào.

  Nốt ruồi ở đốt đầu ngón giữa: coi bói nốt ruồi ở tay cho thấy, bạn là người khó kiềm chế cảm xúc, dễ bị kích động và nóng giận. Trong cuộc đời phải trải qua vài lần tranh chấp, kiện tụng, cần phải kiềm chế bản thân mình hơn nữa để tránh khỏi những rắc rối, tai họa.

  4. Nốt ruồi ở Ngón vỗ danh

  Nốt ruồi ở đốt cuối Ngón áp út: Những người có nốt ruồi ở đốt cuối cuối ngón áp út yêu thích tự do để có thể khám phá mọi điều thú vị, mới mẻ trong cuộc sống mà không bị ràng buộc. Đôi khi, họ khác biệt, trở nên lập dị với người khác. Đối với họ, thứ quan trọng nhất trong cuộc sống là tình cảm chứ không phải tiền bạc, bởi vậy đôi khi những người này tiêu tiền một cách hoang phí, không  biết quý trọng.

  Nốt ruồi ở đốt giữa ngón áp út: Thông minh, tài giỏi nhưng chưa gặp được cơ hội thuận lợi để phát triển công danh, sự nghiệp. Đặc biệt, những người này nên tránh xa các tệ nạn xã hội, nếu không sẽ mắc phải những sai lầm nghiêm trọng.

  Nốt ruồi ở đốt đầu ngón áp út: Là người dễ thay đổi, tính tình thất thường, khó đoán. Có thể hôm nay công việc ấy đem lại cho họ nguồn cảm hứng bất tận nhưng ngày mai, họ đã bắt đầu cảm thấy nhàm chán, muốn bỏ cuộc. Tính cách "cả thèm chóng chán" này cũng khiến họ gặp không ít rắc rối trong chuyện tình cảm.

   5. Nốt ruồi ở Ngón út

  Nốt ruồi ở đốt cuối ngón út: Những người có nốt ruồi ở đốt cuối của ngón út thông minh, nhanh nhạy và quyết đoán. Họ có duyên với kinh doanh, nếu đầu tư buôn bán chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công.

  Nốt ruồi ở đốt giữa ngón út: Là người thông minh, tài giỏi và tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn. Thế nhưng đôi khi, sự nhiệt tình của họ lại khiến cho người khác cảm thấy không hài lòng.

  Nốt ruồi ở đốt đầu ngón út: Kiên định, vững vàng, một khi đã quyết định thì hiếm người có thể làm họ thay đổi suy nghĩ. Đôi khi, điều đó khiến mọi người cho rằng họ là những người bảo thủ, ương bướng.

  Xem thêm: 

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác