Phong Thủy Vạn Sự

Cung Bạch Dương

Tính cách đặc trưng của cung Bạch Dương nữ: Bí ẩn & thú vị

Muốn cưa cẩm được một cô nàng Bạch Dương xinh đẹp và đầy tài năng này thì các chàng trai cần tìm hiểu kỹ hơn về họ đặc biệt là tính cách đặc trưng của các cô gái thuộc chòm sao này.

Danh mục (Ẩn/Hiện)


1. Khái quát cung Bạch Dương

bạch dương hôm nay

Cung Bạch Dương tên tiếng anh là Aries, bao gồm những người có ngày sinh từ 21/3 – 19/4 dương lịch.

Trong 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương là cung đứng đầu, với biểu tượng là hình ảnh con cừu trắng.

Bạn có thể tìm đọc về truyền thuyết của cung Bạch Dương tại đây.

2. Phân tích tính cách của cô nàng Bạch Dương

Nữ cung Bạch Dương

Nữ cung Bạch Dương

Bạch Dương - những cô gái lạc quan:

Trong 12 cung hoàng đạo Bạch Dương là những người rất thông minh, tự tin vào bản thân mình. Cuộc sống đối với họ luôn là những điều thật tuyệt vời.

Trong khi những người khác đang cố gắng chống chọi lại những khó khăn mà công việc đem đến thì Bạch Dương lại tận hưởng nó như một điều hiển nhiên và cần thiết để tô điểm thêm cho cuộc sống hiện tại.

Với sự lạc quan và cách nhìn nhận cuộc sống rất khác nên trong công việc họ không hề cảm thấy áp lực dù đang đứng trước những khó khăn và chưa tìm được hướng giải quyết phù hợp.

Mặt khác, trong các mối quan hệ Bạch Dương luôn giữ một chức vụ rất quan trọng đó chính là gắn kết mọi người lại với nhau hơn. Họ luôn biết cách để tạo dựng nên một bầu không khí thoải mái và thư giãn.

Bạch Dương cũng rất biết cách để tạo thêm động lực và tiếp thêm sức mạnh cho chính bản thân mình và những người xung quanh. Đây chính là lý do khiến họ được rất nhiều người chào đón và yêu quý.

Bạch Dương - Cô nàng dũng cảm và kiên cường:

Đặc trưng tính cách này của Bạch Dương được thể hiện rõ ràng và sâu sắc nhất thông qua hành vi, cử chỉ trong cuộc sống và công việc của  họ. Khi đứng trước bất kỳ một khó khăn, cản trở nào đó, những người khác sẽ cảm thấy lo lắng nhưng Bạch Dương thì hoàn toàn khác, sự hưng phấn, hồi hộp sẽ chiếm phần lớn cảm xúc của họ.

Trong tư tưởng của Bạch Dương, khó khăn gặp phải trong cuộc sống là một điều rất hiển nhiên, lo lắng và sợ hãi sẽ không giúp ích được gì, chúng ta cần phải học cách chấp nhận và đối mặt với nó.

Bạch dương là một cô nàng can đảm, "tinh thần thép" chính vì vậy mà họ luôn giữ vững được sự tỉnh táo, bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh.

Mặt khác, đây cũng là những người rất có chính kiến, muốn họ thay đổi ý kiến của mình là một điều vô cùng khó, trừ khi bạn có thể khiến họ nhận ra rằng phương án mà họ đưa ra chưa thực sự phù hợp nếu không thì cho dù tất cả mọi người phản đối thì họ vẫn giữ vững quan điểm ban đầu.

Xem thêm: Bạch Dương nữ khi yêu như nào?

Bạch Dương - Cô nàng đơn giản:

Tính cách bạch dương nữ đơn giản

Nàng Bạch Dương thân thiện

Sự đơn giản của Bạch Dương không chỉ thể hiện qua trang phục hàng ngày mà nó thông qua suy nghĩ và lời nói của cô nàng. Đôi lúc Bạch Dương khiến cho người khác cảm thấy bối rối và khó xử trước những lời nói, lời nhận xét vô cùng thẳng thắn và thật thà của mình, tuy nhiên nếu như đã quen với việc đó thì bạn sẽ cảm thấy khá thoải mái khi nói chuyện với họ.

Khi nói chuyện với Bạch Dương, bạn không nên nói những điều không hay về bạn bè hay người thân của họ. Đơn giản bởi vì Bạch Dương rất ghét người khác nói xấu hay chê bai về những người mà họ quan tâm và điều đó thể hiện rõ trên khuôn mặt của họ.

Trong công việc dù gặp phải bất cứ khó khăn gì Bạch Dương cũng không lùi bước, bởi trong đầu họ suy nghĩ rất đơn giản "cứ cố gắng hết sức thì sẽ làm được thôi". Đây là những điều khiến họ nổi bật trong đám đông và có nhiều người kính trọng.

Bạch Dương - Cô nàng mạnh mẽ:

Tính cách mạnh mẽ của nàng Bạch Dương thể hiện rõ ràng nhất trong công việc cũng như quá trình phấn đấu trên con đường sự nghiệp của họ.

Như đã nói ở trên, Bạch Dương là một cô gái rất tự tin vào khả năng của bản thân, họ sẽ không lùi bước trước bất kỳ những cản trở nào, một khi đã quyết tâm làm một cái gì đó thì họ sẽ không để những ý kiến xung quanh làm ảnh hưởng tới quyết định.

Bạch Dương không cần người khác phải che chở hay bảo vệ bởi vì họ đủ mạnh mẽ để bảo vệ mình trước những cám dỗ của cuộc sống, đủ tỉnh táo khi đứng trước những lựa chọn quan trọng cho tương lai và đủ kiên cường để đối mặt với những khó khăn và thử thách.

Khi họ gặp phải một sự thất bại nào đó, Bạch Dương thích thu mình lại, suy nghĩ về những điều khiến họ thất bại và khi đã "ngộ" ra rồi thì họ sẽ trở lại là một cô nàng hoạt bát, đáng yêu của quá khứ.

Với tính cách này của bản thân thì hẳn Bạch Dương nhiều lúc sẽ khiến cho người yêu họ cảm thấy thật bất đắc dĩ và buồn bực khi mà nàng không chịu tìm kiếm sự an  ủi và che chở từ họ.

Họ không cần chẳng lẽ bạn lại không chủ động tiến tới, nàng Bạch Dương tuy mạnh mẽ nhưng sâu trong nội tâm cũng có phần yếu đuối do vậy mà họ sẽ rất cảm động khi nhận được sự cổ vũ, lời động viên kịp thời và đúng lúc, chỉ là họ không thể hiện ra mặt thôi.

Tìm hiểu: 10 ngành nghề phù hợp nhất với cung Bạch Dương

Bạch Dương – cô gái độc lập:

Bạch Dương từ nhỏ đã thông minh lanh lợi, suy nghĩ chín chắn và có chủ kiến riêng. Bạch Dương độc lập từ suy nghĩ cho tới hành động, đứng trước một vấn đề trọng đại nào đó trong cuộc đời họ luôn không ngừng tìm kiếm cho mình những hướng đi mới.

Trong khi những người khác còn đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên gia đình, được cha mẹ chu cấp đầy đủ thì Bạch Dương đã bước ra xã hội, trải nghiệm một cuộc sống tự lập đầy thú vị và những điều mới mẻ.

Trong cuộc sống Bạch Dương rất biết cách hưởng thụ và không bao giờ ngược đãi chính bản thân mình, đối với họ cuộc sống là phải “ăn cho đủ và chơi cho đã” do vậy mà tay nghề nấu nướng của nàng Bạch Dương cũng thuộc hàng cao thủ đấy.

cung bạch dương nữ kiên cường

Bạch Dương – người có tố chất lãnh đạo:

Muốn trở thành một nhà lãnh đạo tài giỏi ngoài việc phải có năng lực, nhạy bén, tính cách quyết đoán, sự tự tin thì còn phải đủ can đảm khi đứng trước những vấn đề khó khăn và nàng Bạch Dương đều hội tụ đủ những tố chất đó.

Không chỉ là một trong 12 cung hoàng đạo nữ xinh đẹp nhất, xung quanh Bạch Dương luôn toát ra một luồng năng lượng dồi dào khiến người xung quanh cảm thấy thật nhiệt huyết, thúc đẩy tinh thần làm việc đi lên của đồng đội. 

Có đôi lúc Bạch Dương khá độc đoán trong việc đưa ra các quyết định , một khi họ đã quyết thì rất khó có thể thay đổi  được.

Bạch Dương – cô gái có trái tim nhân hậu:

Trong 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương bề ngoài rất cứng rắn nhưng khi gặp phải một số hoàn cảnh đáng thương họ rất dễ mủ lòng. Đứng trước sự nhờ vả và yêu cầu giúp đỡ của người khác Bạch Dương rất khó lòng có thể từ chối họ.

Ngày nay sống trong xã hội đầy rẫy những toan tính mà Bạch Dương vẫn giữ vững được tấm lòng lương thiện, giúp đỡ người khác không với bất kỳ một mục đích nào cả, đó quả thật là một điều đáng quý, đáng để người khác phải học hỏi.

Một khi đã giúp đỡ người khác thì Bạch Dương sẽ rất toàn tâm toàn ý và không có chuyện họ bỏ mặc giữa chừng đâu.

Bạch Dương – cô bạn thân hoàn hảo:

Không chỉ là một đối tượng tuyệt vời trong tình yêu mà Bạch Dương còn là một ứng cử viên sáng giá cho vị trí là một người bạn thân. Có một người bạn thân tuyệt vời như Bạch Dương thì cuộc sống của bạn sẽ vô cùng sôi động và lắm điều thú vị.

Bạch Dương rất biết hưởng thụ cuộc sống do vậy mà khi có một người bạn thân thuộc cung này bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng tới vấn đề “đi đâu ăn và đi đâu chơi”.

Ngoài ra khi vướng phải một số những khó khăn, rắc rối trong cuộc sống thì nàng Bạch Dương luôn luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn. Có đôi lúc Bạch Dương có hơi lắm lời và lải nhải y như “bà mẹ già” nhưng tất cả cũng chỉ là muốn tốt cho bạn thôi.

Bạch Dương không chỉ là một người bạn tốt mà họ còn là một công sự tuyệt vời và đáng tin tưởng trong công việc. Do vậy là bạn tuyệt đối không được bỏ lỡ những cô nàng này nhé!

Xem thêm: Bí mật của 12 cung hoàng đạo, Các chòm sao hoàng đạo và tình yêu

3. Sở thích của cô nàng Bạch Dương

Bạch Dương và sở thích

Bạch Dương và sở thích

Thời trang và phong cách

Con người của Bạch Dương phóng khoáng và đơn giản, điều đó cũng thể hiện trên trang phục của họ hàng ngày. Một chiếc quần jean, áo phông là phù hợp nhất với cô nàng Bạch Dương. Họ chỉn chu nhưng rất ít khi màu mè, chỉ ra ngoài với các tông màu đơn giản.

Nếu có một sự kiện lớn nào đó, chắc chắn nàng Bạch Dương sẽ vô cùng tỏa sáng. Họ biết đẹp đúng nơi đúng lúc, thu hút sự chú ý của mọi người. Mỗi lần khoác trên mình một chiếc váy, trông Bạch Dương đẹp một cách diệu kỳ.

Hợp màu gì

Bạch Dương hợp với những gam màu của sự năng động, tươi trẻ như màu xanh dương. Hoặc sắc màu rực rỡ, nổi bật như màu đỏ tươi.

Màu sắc của những bộ trang phục, hay các đồ vật xung quanh nếu ưu tiên sắc màu trên thì sẽ giúp cho Bạch Dương thêm phần tự tin, may mắn hơn.

Nghề nghiệp phù hợp

Là một người năng động, nàng Bạch Dương không ngại những khó khăn, thử thách. Ngay từ khi còn trẻ, họ đã xung phong làm nhiều việc để gia tăng kinh nghiệm, sự hiểu biết cho bản thân mình. 

Với khả năng lãnh đạo tài ba, giao tiếp tự tin của mình, nữ cung Bạch Dương có thể đảm nhận nhiều công việc như: Quản lý nhà hàng, khách sạn, lập trình viên, hướng dẫn viên du lịch, người điều hành,..

4. Bạch Dương nữ trong tình yêu 

tính cách cung bạch dương nữ

Aries mơ mộng, lãng mạng

Quan điểm trong tình yêu của Bạch Dương là “tin tưởng, chung thủy và thật lòng”, một khi họ đã phải lòng một ai đó thì Bạch Dương sẵn sàng hi sinh mọi thứ chỉ để đem lại sự thoải mái và hạnh phúc cho người mà họ yêu thương.

Bạch Dương tính cách mạnh mẽ nên có đôi khi họ thể hiện sự chiếm hữu của mình một cách hơi thái quá, vì rất yêu thương nên họ rất dễ ghen tỵ khi thấy người yêu mình nói chuyện vui vẻ với một cô gái khác.

Trong tình yêu, như những cô nàng cung khác, Bạch Dương rất muốn nhận được sự quan tâm, chăm sóc đến từ một nửa kia của mình, cô nàng luôn nồng nhiệt và chào đón mọi sự yêu thương.

Bạch Dương  cho đi rất nhiều và nếu như họ phát hiện ra bất kỳ một sự phản bội nào thì cơn giận dữ của họ sẽ khiến “người nào đó” khó lòng chịu nổi. Cô nàng Bạch Dương tính cách mạnh mẽ và dứt khoát nên họ sẽ lập tức cắt đứt mối quan hệ hiện tại.

Xem thêm: Nàng Bạch Dương hợp với nam nào nhất trong 12 cung hoàng đạo

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện