Phong Thủy Vạn Sự

Tình yêu 12 cung hoàng đạo

Bọ Cạp - Nhân Mã: Cặp đôi nhiều điểm mâu thuẫn

Nhân Mã năng động, nhiệt huyết, tính cách đơn giản với Bọ Cạp ít nói, khép kín là một sự kết hợp không cân đối nhưng lại tạo nên một mối quan hệ mạo hiểm và không kém phần thú vị trong 12 cung hoàng đạo.

Quan điểm tình yêu của Bọ Cạp và Nhân Mã

Tình yêu bọ cạp và nhân mã

(Tình yêu của bọ cạp và nhân mã)

Nhân Mã tính cách năng động, hòa đồng và dễ mến, trong cuộc sống họ tạo dựng được rất nhiều những mối quan hệ tốt đẹp. Với bản tính hiền lành và hay giúp đỡ người khác, họ được nhiều người yêu quý.

Nhân Mã thích tham gia vào các hoạt động tập thể, với bản tính không thể ngồi yên, họ sẽ cảm thấy cuộc sống vô cùng nhàm chán nếu như không có việc gì để làm.

Con người Nhân Mã hài hước, mạnh mẽ, họ yêu thích tự do, yêu thích khám phá, cuộc sống đối với họ là không ngừng trải nghiệm, tìm hiểu, thỏa mãn đam mê của bản thân. Trong tình yêu đây là con người nhiệt tình, họ thường có xu hướng tình cảm nghiêng về những người có chung sở thích, tính cách.

Khi yêu, Nhân Mã toát lên một sức hẫn dẫn vô cùng khó tả, họ học cách biết quan tâm và chăm sóc người khác hơn, kìm chế lại tính cách tùy hứng của bản thân.

Con người Nhân Mã trọng tình cảm, dù trong lòng rất yêu thương một ai đó nhưng họ không thể đặt người đó lên hàng đầu được bởi trong thâm tâm tình thân, tình bạn vẫn được họ coi trọng hơn. Nhân Mã tùy hứng, cảm xúc hay thay đổi, họ là những con người khó nắm bắt.

Bọ Cạp lạnh lùng và âm trầm, tính cách hướng nội, đây là những người rất khó tiếp xúc. Người cung bọ cạp cảm xúc dao động thất thường, tâm tính không kiên định. Họ thông minh, độc lập nhưng lại thích thu mình lại, ghét tiếp xúc và bị phụ thuộc vào người khác.

Người cung bọ cạp thích làm theo cảm xúc hơn lý trí, tính cách đa nghi, thay đổi thất thường khiến người khác không dám tới gần. Bọ Cạp đôi lúc có chút kiêu căng tùy hứng nhưng khi đối diện với người họ thích bản thân những người này thường không biết phải làm gì cho phải, hành động theo cảm tính và có phần ngốc nghếch.

Trong tình yêu, Bọ Cạp thuộc tuýp người bá đạo và độc chiếm. Với tính cách đa nghi, Bọ Cạp khó có thể tin tưởng hoàn toàn vào một người nào đó, kể cả đó là người mà họ yêu thương nhất.

Tuy nhiên khi yêu, bản thân những người này luôn cố gắng khiến người kia cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc, họ toàn tâm toàn ý và chỉ mong người kia có thể chân thành đáp trả lại.

Tuy tính cách có phần bá đạo và không dễ sống chung nhưng ưu điểm lớn nhất của cung hoàng đạo  này là cực kỳ chung thủy. Khi yêu quá sâu đậm một ai đó Bọ cạp có thể chấp nhận việc thay đổi bản thân để phù hợp với người kia.

cặp đôi bọ cạp nhân mã

bọ cạp hôm nay

Tình yêu của Bọ Cạp với Nhân Mã:

Bọ Cạp luôn muốn bản thân là điều duy nhất, sự tồn tại đặc biệt trong lòng Nhân Mã. Với tính cách khá cực đoan, họ cho rằng để chiếm được trái tim của một Nhân Mã thì mạnh mẽ thôi là chưa đủ cần phải độc đoán và bá đạo hơn nữa.

Bản thân Nhân Mã là người năng động, khi ở chung với một Bọ Cạp thâm trầm mà khó đoán chắc chắn rằng họ sẽ bị "nghẹn" chết. Nhân Mã thích các hoạt động sôi nổi trong khi Bọ Cạp cực kỳ không thích những nơi đó. Nhiều quan điểm bất đồng khiến mối quan hệ cặp đôi này gặp phải nhiều cản trở và khó khăn.

Tuy cách chung sống có phần không được hài hòa nhưng vào những hoàn cảnh đặc biệt, hai người này lại cực kỳ có lòng tin với đối phương. Bọ Cạp - Nhân Mã không thể coi là một cặp đôi hoàn hảo nhưng giữa họ lại luôn tồn tại những tình cảm gắn bó, tin tưởng, thân thiết mà những cặp đôi khác khó có được.

Trong cuộc sống chung nếu cả hai biết kiềm chế tính cách, nhường nhịn đối phương thêm một chút, phân rõ ràng vị trí của từng người trong gia đình thì có thể tránh được rất nhiều mâu thuẫn nảy sinh, biết yêu thương trân trọng người kia thì cuộc sống gia đình sẽ luôn vui vẻ.

Xem thêm: Thiên Yết "bí ẩn" như thế nào? Những điều ít ai biết về chòm sao này

Bọ Cạp và Nhân Mã có hợp nhau không?

bọ cạp và nhân mã có hợp không

Tình yêu Bọ Cạp và Nhân Mã có độ ăn ý như thế nào?

Bọ Cạp nam với Nhân Mã nữ:

Điểm cộng

Trong bảng tên của 12 cung hoàng đạo, cung Bọ Cạp còn có tên là Thiên Yết. Chàng trai Bọ Cạp thông minh, nhạy cảm chàng dễ dàng nhận biết và nắm bắt được cảm xúc thay đổi từ cô nàng "vô tâm" Nhân Mã. Bọ Cạp biết quan tâm chăm sóc và lo lắng cho người kia, đối với một Nhân Mã "nay đây mai đó" thì chắc chỉ có anh chàng nhạy cảm và nghiêm khắc này mới kìm chế được tính tình của nàng.

Bọ Cạp làm người có trách nhiệm, khi đã nhận định một ai đó, tình cảm của họ đối với người kia "son sắt một lòng".

Nàng tính cách mạnh mẽ, hài hước, thông minh, suy nghĩ đơn giản khiến cuộc sống của Bọ Cạp có nhiều màu sắc và niềm vui hơn.

Điểm trừ:

Chàng tính cách đa nghi lại có phần độc đoán, luôn muốn bản thân phải là người nắm quyền chủ động. Với một Nhân Mã mạnh mẽ và thích tự do thì điều đó khiến họ khó chịu đấy.

Nàng thẳng thắn, nhiều lúc không kiềm chế được tính tình sẽ có những lời nói làm tổn thương tới chàng. Anh chàng là người "có thù tất báo", thù dai nhất định sẽ ghi tạc điều đó vào trong lòng.

Trong mối quan hệ tình cảm này nếu như xảy ra vấn đề ngăn cách thì cả hai đều bị tổn thương như nhau, nhưng Bọ Cạp lại dễ có tư tưởng cực đoan hơn.

Mời bạn đọc xem 12 cung hoàng đạo và tình yêu.

Bọ Cạp nữ với Nhân Mã nam:

Điểm cộng:

Điều đáng quý của cặp đôi này chính là sự tin tưởng, kỳ vọng rất nhiều của người này với người kia. Với tính cách mạnh mẽ của mình, chàng Nhân Mã tự tin tiến bước thu phục nàng Bọ Cạp luôn bất an trong vấn đề tình cảm.

Cả hai học được từ nhau rất nhiều, Nhân Mã học được từ nàng cách bình tĩnh suy xét mọi vấn đề, trưởng thành hơn và có trách nhiệm hơn. Bọ Cạp biết được rằng nếu mở rộng lòng mình thì sẽ nhận được rất nhiều những tình cảm tốt đẹp.

Trọng tình trọng nghĩa, Nhân Mã luôn cố gắng hết sức để làm tròn bổn phận thanh niên 3 tốt, còn Bọ Cạp hết sức chung thủy, biết lo lắng, chu toàn mọi chuyện trong cuộc sống.

Điểm trừ:

Khi xảy ra tranh cãi cặp đôi này thường khó có thể bình tĩnh để giải quyết vấn đề. Chàng Nhân Mã mỗi lần buồn bực lại bỏ ra ngoài tìm bạn bè nhậu nhẹt. Còn nàng với cảm xúc bị dồn nén rất có thể sẽ làm ra hành động "điên cuồng" nào đó.

Cả hai đều rất dễ bị chọc tức, nóng nảy dẫn tới mất kiểm soát, những lúc như vậy thì không ai có thể ngăn cản được.

Xem thêm: Cung Nhân Mã nam trong tình yêu sẽ như thế nào?

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện

  • Biển cả đẹp nhất là biển có sóng gió, bởi vì nếu không có sóng gió, vậy không phải là biển, mà là sông hồ. Đây là một câu nói đúng chân thực, nhưng biển cả cùng cuộc đời giống nhau, đều có những lúc bình lặng yên ả và hạnh phúc. Xem tu vi 2017, đây là một năm tương đối yên bình với Kim Ngưu.

  • Luôn thay đổi và mới mẻ, không thiếu năng lượng nhiệt tình, Song Tử năm nay có một thời gian không chỗ trống cho những kế hoạch về sự nghiệp và tình yêu. Có tốt có xấu nhưng Song Tử đừng ngại, bởi mọi chuyện sẽ không bao giờ là bết bát không thể cứu vãn khi bạn vẫn còn muốn cố gắng.
  • Cung Thiên Yết, còn gọi cung Thần Nông, cung Hổ Cáp, sinh vật đại diện cho cung hoàng đạo này là con bọ cạp. Bọ cáp là sinh vật ẩn nấp, bí ẩn và mang kịch độc, mà Thiên Yết cũng có bề ngoài hằn học đầy kịch độc như bọ cạp và tính cách thần bí khó lường.
  • Nhân Mã sợ hãi nỗi cô đơn nhưng khi có chuyện buồn đau lại gặm nhấm một mình. Đây là một cung hoàng đạo để làm bạn bè cực tốt, cung Nhân Mã người là tuýp thích bay nhảy chơi đùa hơn nữa vô cùng trọng tình bạn. Họ không thể nào chịu được sự cô đơn thật lâu cho nên luôn cần bạn bè bên cạnh.
  • Có bề ngoài khá lạnh lùng giống như Thiên Yết, nhưng nội tâm Ma Kết lại là một người hay nghĩ ngợi và nghĩ cực nhiều. Tâm tình của họ biến hóa còn nhanh hơn Cự Giải, thất thường hơn nhưng rất ít khi thể hiện ra ngoài.