Trắc nghiệm

 • 8 nét tướng để nhận biết người phụ nữ thích ngoại tình

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Theo quan niệm của cổ nhân, người đàn bà có tính lăng nhăng, thích ngoại tình sẽ có một số nét tướng đặc biệt. Dưới đây là những dấu hiệu giúp bạn nhận biết phụ nữ ham mê nhục dục, không chung thủy trong chuyện tình cảm.

  tướng phụ nữ thích ngoại tình

  (tướng phụ nữ thích ngoại tình)

  1.Phụ nữ da mặt trắng hơi pha hồng

  "Nhất dáng nhì da", người phụ nữ may mắn được trời ban cho làn da trắng hồng thường được rất nhiều đàn ông yêu thương, tán tỉnh. Tuy nhiên, họ lại được liệt kê vào tuýp người thích sự mới mẻ, dễ thay đổi và không chung thủy trong tình yêu. Đặc biệt, nếu trên gương mặt xuất hiện nhiều vết tàn nhang, thâm nám thì đây cũng là một dấu hiệu cho thấy đó là người phụ nữ đa tình.

  2.Phụ nữ mắt lá khoai

  Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là nơi thể hiện vẻ đẹp của người phụ nữ. Những người sở hữu đôi mắt lá khoai tính tình ngay thẳng, thật thà và có sức quyến rũ kì lạ khiến cho đàn ông "không chết cũng bị thương". Tuy nhiên, trong tình yêu họ lại thiếu đi sự quyết đoán, mạnh mẽ, dễ bị rung động. Thậm trí "đứng núi này trông núi nọ", tướng phụ nữ này rất dễ yêu cùng lúc hai người.

  3.Phụ nữ có bờ môi mỏng

  Là người khéo ăn khéo nói, cởi mở, thân thiện, có nhiều mối quan hệ xã hội. Cũng chính vì vậy mà họ được rất nhiều người yêu quý, theo đuổi. Tuy nhiên người phụ nữ có tướng môi mỏng lại không chung thủy trong chuyện tình cảm, họ dễ bị tác động, chi phối bởi ngoại cảnh. Nếu như cuộc tình gặp nhiều khó khăn, trắc trở thì họ sẽ có xu hướng tìm kiếm một chỗ dựa khác vững chắc hơn.

  4. Phụ nữ có đôi mắt ướt

  Xem tướng khuôn mặt cho biết, chủ nhân của đôi mắt ướt là người dễ rung động trước những người đàn ông có tiền tài thậm trí là những người đã lập gia đình. Họ yêu một cách mù quáng, sẵn sàng chấp nhận làm "người tình một đêm" để chiếm được trái tim của đối phương. Không thể làm chủ được suy nghĩ, cảm xúc của mình dẫn đến những hành động sai lầm.

  5.Sống mũi gãy

  Đây là tướng của người phụ nữ có nhiều tham vọng, ích kỷ, vì lợi ích của bản thân mà sẵn sàng làm mọi thứ. Họ khá sôi nổi, thích cuộc sống tự do, độc lập và thường xem mình là trung tâm của sự chú ý. Một khi đã đem lòng yêu ai đó, họ sẽ bất chấp tất cả để chinh phục được trái tim của đối phương.

  6. Phụ nữ có gò má cao

  Phụ nữ có gò má cao là những cô nàng "lắm chiêu", thích chế ngự người đàn ông mình thích. Tuy nhiên, họ cũng "cả thèm chóng chán", dễ thay đổi mà chẳng có nguyên nhân nào. Họ thoải mái làm những điều mình thích mà không quan tâm đến suy nghĩ, cảm xúc của người khác, kể cả trong chuyện tình cảm.

  7.Nốt ruồi bên trong lông mày

  Nốt duồi mọc trong lông mày là dấu hiệu của người phụ nữ kém may mắn trong chuyện hôn nhân gia đình. Nếu như họ không biết cách nhường nhịn, trân trọng mối quan hệ của mình thì rất có thể sẽ dẫn tới đổ vỡ. Hơn nữa, những người này cũng rất đa nghi, thường hay ghen tuông vô cớ, mù quáng khiến cho đối phương cảm thấy mệt mỏi.

  8. Phụ nữ có khuôn mặt quả dưa

  Phần má quá hóp, không cần bằng với mặt là dấu hiệu của những người phụ nữ mồm miệng khéo léo nhưng lại không đáng tin cậy. Họ thích hưởng thụ cuộc sống an nhàn, sung sướng, không chịu được khó khăn, vất vả. Bởi vậy nếu như đối phương không thể đem lại cuộc sống vật chất như mong muốn thì người phụ nữ này có thể sẽ phản bội, chạy theo mối quan hệ mới.

  Xem thêm: 

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác