Phong Thủy Vạn Sự

Tử Vi Tuổi Canh Tuất 2019 - Nam Mạng 1970

CANH TUẤT

50 TUỔI - DƯƠNG NAM

Sanh từ 6-2-1970 đến 26-1-1971

Tướng tinh: Con Cáo - Con dòng Bạch Đế, phú quý

(Tử Vi 2019 Tuổi Canh Tuất - Nữ mạng)

Mời bạn đọc tham khảo tử vi năm 2024 tại: Tử vi tuổi Canh Tuất 2024 nam mạng

MẠNG : Xuyến xoa Kim (Vàng trang sức)

SAO : Thái Dương: May mắn, phúc lộc tốt

HẠN : Toán Tận: Trở ngại, va vấp

VẬN NIÊN : Xà âm Tĩn (Rắn bị nhốt) xấu

THIÊN CAN : Canh gặp Kỷ: Sinh nhập, có lợi

ĐỊA CHI : Tuất gặp Hợi: Tương xung, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

- Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

- Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Vàng, trắng; Kỵ: Đen, đỏ.

 

XEM TỬ VI NĂM 2019 TỔNG QUÁT:

 Quý Ông tuổi Canh Tuất, Thiên Can mang chữ Canh, có các sao Thái Dương, Vũ Khúc, Thiên Đồng, Thái Âm và Tứ Hoá. Với hai sao Thiên Đồng, Hoá Khoa nếu sống hợp với đạo đức thì sự nghiệp càng thăng tiến, cuộc sống hạnh phúc.

Quý Ông tuổi Canh Tuất là người khôn ngoan năng động, làm việc chăm chỉ, siêng năng, có ý thức trách nhiệm cao. Đa phần, có tuổi thơ không được may mắn, đã phải vào đời sớm, thân tự lập thân. Là người có ý chí, chịu khó chịu khổ, cố gắng phấn đấu để vươn lên, không sớm thì muộn cũng đạt được ước vọng.

Nếu sanh thuận Mùa Thu và các tháng 3, 6, 12 Âm Lịch cuộc sống gặp nhiều may mắn, trở nên giàu có lớn, cuộc sống an nhàn. Nghịch sanh, phải vất vả gian nan, tình duyên trắc trở. Nhờ tâm tánh hiền lương, Hậu vận cũng vững vàng, gia đạo đông vui, đủ đầy phúc lộc.

Dù thuận hay nghịch mùa sanh, với tuổi mạng tương sanh, Quý Ông vào đời cũng được nhiều người thương mến, giúp đỡ. Tiền vận tuy có khó khăn, nhưng từ Trung vận đã có sự nghiệp, gia đạo vững vàng, ngày càng phát triển. Hậu vận danh lộc tăng cao, cuộc sống có nhiều may mắn, có người trở thành chủ nhân Ông, có tiền có tiếng. Tuổi già, con cháu đông đầy, gia đình hưng thịnh.

► Xem tử vi 2021 cho 12 con giáp trong năm Tân Sửu

SỰ NGHIỆP:

 Năm nay, Quý Ông gặp sao Thái Dương chiếu mạng, công việc làm ăn có cơ hội tiến thắng, mưu tính sáng suốt, tài lộc dồi dào. Sao Thái Dương thuộc Hành Hỏa cực mạnh, không thuận với mạng nhưng đối với ông, trong rối ren, giao động lại là lúc dành nhiều thắng lợi rực rỡ.

Với hạn Toán tận, cuộc sống gặp nhiều trở ngại, bản thân cần phòng va vấp, nạn tai.

Về Tứ trụ, với Thiên Sinh, Địa hao, công danh tài lộc có nhiều điều như ý nhưng tình cảm, gia đạo bất an, tốn hao tiền bạc.

Vận niên “Xà âm Tĩn” bất lợi cho cuộc sống, có thể bị lâm vào bệnh nạn hay bị đóng khung trong môi trường không hợp sở thích mà phải chịu đựng. Càng vùng vẫy, muốn đổi thay càng thêm thiệt hại.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Cung, Thổ vận bất cập. Đối với Quý Ông, mạng Kim gặp năm Thổ, có phần thuận lợi, nhưng Thổ vận bất cập, chỉ có lợi nhỏ.

Vận hạn, yếu kém, tinh thần bất an, bản thân mất tự do, hoạt động bị hạn chế. Đây là điều gây nhiều bức xúc đối với Quý Ông, vốn tính năng nổ, hiếu động. Được Sao chiếu mạng là một Phúc Tinh có khả năng cứu tai giải nạn, đem lại nhiều may lành nhưng tự thân phải giữ gìn, đừng quá nôn nóng trong công việc làm ăn cũng như giải quyết bất ổn trong gia đình. Đây là năm, may rủi đan chen, mọi việc nên cẩn thận, tốt hay xấu còn tùy vào phước đức của mỗi người.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 41 đến 52 tuổi) với Vũ, Tham đáo nhập là thời gian có nhiều thành công lớn, thỏa mãn ước mơ từ sự nghiệp đến tình cảm. Tiểu Hạn năm nay, đi vào Vượng Địa, được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn càng tăng thêm thuận lợi cho công danh tài lộc.

Cung Tiểu vận có Thất Sát hãm địa, gặp Tuần án ngữ, công việc gặp khó khăn ban đầu, về sau hưng vượng. Đồng tọa cung Tiểu vận có Long, Hổ, Cái tài quan rực rỡ, có cơ hội lên lương, lên chức.

Hạn có Tứ Hung, Quả, Phục hội nhập, khó tránh bị người oán trách, phá hại gây ốm đau, tai nạn làm ngăn trở mưu sự đang trên đà đi lên. Đặc biệt với Mã ngộ Đà, Kình cần phòng tai nạn nặng nề có thể xảy ra. Vì vậy, trong công việc làm ăn, đừng vì lợi nhuận mà quên phòng hung họa, tính toán lợi mình nhưng đừng gây thiệt hại cho người để Phước sinh thì Họa lùi, cuộc sống mới an vui.

Cung Mệnh có Thái dương, Thiên không, toan tính sáng suốt nhưng không nên làm việc về nhân sự, dễ sinh tranh cãi hay bị liên lụy và quan hệ tình cảm dễ sinh bất hòa. Đi ra ngoài thì có lợi và lành.

Cung Tài Bạch bị Đại Hao chiếu và lưu chiếu, tiền của dễ bị mất mát tốn hao nhiều mặt. Nhờ có Thiên phủ, Thiên Trù, tài lộc dồi dào, dù có nhiều việc phải tiêu hao, vẫn không có gì đáng lo.

Nhìn chung các mặt, năm nay có thuận có nghịch, nên cố gắng giữ tâm lành ý thiện, sự nghiệp vẫn vững vàng nhưng phải phòng bệnh nạn và đừng làm ăn ngoài vòng pháp luật.

TÌNH CẢM:

 Cuộc sống của Quý Ông vốn đã trải qua nhiều sóng gió, bây giờ đã đứng tuổi, tương đối bình an, nhưng vợ chồng vẫn có những riêng tư khó giải quyết thỏa đáng. Dù sao, nay danh lộc được nhiều điều toại ý, vợ chồng cũng có nhiều niềm vui.

Với Mã, Phượng, Sinh, vợ chồng có thể thêm con hay lo cưới gả cho con đã trưởng thành. Tuy phải tốn hao nhưng vui vẻ.

Đối với bạn bè nên cẩn thận lời nói, dễ sinh tranh chấp, bất hòa. Nếu nóng nảy có thể đưa đến tình trạng bớt bạn thêm thù. Đặc biệt, với nữ nhân, nên giao tiếp có khoảng cách, đừng để những ham muốn nhất thời, gây thêm bất hòa trong tình chồng vợ. Số của Quý Ông vốn không được tốt trong cuộc sống gia đình bây giờ đã đi vào Hậu vận, cần quan tâm nhiều hơn đến vợ con để yên ổn làm ăn.

Nếu có đi xa làm ăn, sẽ được nhiều thành quả tốt nhưng phải phòng tai nạn dọc đường.

Đối với Quý Ông đang trong tình trạng độc thân, với Mã, Phượng đồng cung, có thể gặp người trong mộng, tiến đến hôn nhân. Tuy vậy, nên dè dặt, xét lại lòng mình trước khi quyết định.

Quý Ông hạp với người tuổi Giáp Dần (42 tuổi), Tân Hợi (45 tuổi), Ất Mẹo (41 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Đinh Mùi (49 tuổi), Kỷ Dậu (47 tuổi), Quý Sửu (43 tuổi).

Khai trương, nhận việc xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng lẻ mọi việc được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE:

 Theo lịch âm 2019 năm nay, Thiên Địa trung bình nhưng Vận Niên khá xấu và với Hạn Toán Tận, nên đề phòng nạn tai nặng nề có thể phải nằm một chỗ để di dưỡng một thời gian. Ngoài ra, Hạn có Thất Sát, Vũ đồng cung, phòng tai nạn phạm chân tay, bộ máy tiêu hóa bất thường, dễ sinh bệnh đường ruột, bao tử.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Canh Tuất phần số Quý Anh

Một tay lo liệu, trở xoay dễ dàng

Cuộc đời gánh chịu tại nàn

Điếu khách chiếu mạng, có ngày tật mang

Là người trụng chính ngang tàng

Ý chí vững mạnh, gia đàng lập nên

Trung niên đã được vững bền

Tuổi già hưởng phúc, đảo điên qua rồi

Kỷ hợi xấu tốt từng hồi

Làm lành lánh giữ, cơ ngơi vững vàng.

 

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Tốn hao nhưng được việc. Gia đình có niềm vui. Phòng tiểu nhân lừa gạt. Tháng 3: Mưu sự gặp trở ngại. Rối ren khó giải quyết.

Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Công việc trì trệ. Sức khỏe bất an. Tài lộc suy giảm. Tháng 6: Nhiều may mắn. Tình trạng thay đổi tốt hơn.

Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Có tin vui về con cái. Công việc tương đối xuôi thuận. Tài lộc đến bất ngờ. Tháng 9: Toan tính không thành. Gia đạo bất hòa. Nhiều lo lắng.

Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Có lợi lớn phải phòng hung họa. Không nên “thừa thang xông lên”. Có sự chống phá, cạnh tranh gây nhiều khó khăn. Tháng 12: Công việc bận rộn. Tình cảm, gia đạo bất an.

CÚNG SAO HẠN:

 Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Tuổi Canh Tuất

Tuổi Canh Tuất 1970 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?...
+ Xem chi tiết tại Sinh năm 1970 mệnh gì?

+ Tử vi trọn đời tuổi Canh Tuất 1970 - Nam mạng
+ Tử vi trọn đời tuổi Canh Tuất 1970 - Nữ mạng

+ Tổng quát về người Tuổi Tuất

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện