Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Năm 2023 - Nữ Mạng

Tử vi tuổi Tỵ 2023

- Tuổi âm lịch: 35 tuổi

- Mạng: Mộc gặp mệnh Kim – Tương khắc

- Sao: Thái Bạch chiếu mệnh, hạn Thiên La

- Thiên can tuổi: Kỷ gặp năm Quý là khắc

Xem tử vi 2024 cho tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng tại: Tử vi Kỷ Tỵ 2024 nữ mạng

Tử vi tuổi Tỵ 1989 nữ mạng 2023

(Tử vi tuổi Tỵ 1989 nữ mạng 2023)

Danh mục (Ẩn/Hiện)


I. Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2023 nữ mạng

Những người có ngày sinh Dương Lịch trong khoảng thời gian từ từ 06/02/1989 cho đến ngày 26/01/1990, thuộc tuổi Kỷ Tỵ, cầm tinh con Rắn. Thiên can Kỷ đi với địa chi Tỵ thể hiện ý nghĩa đặc biệt là Phúc Khí Chi Xà (Rắn có phúc).

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm Quý Mão 2023 nữ mạng có thể được dự đoán dựa trên sự kết hợp của nhiều yếu tố phong thủy: Can chi năm sinh Âm Lịch, ngũ hành bản mệnh năm 1989, Cửu diệu lưu niên, vận hạn tuổi... Về tổng quan, số mệnh của nữ mạng Kỷ Tỵ 1989 trong năm Quý Mão 2023 có thể được giải đoán như sau:

Xét về ngũ hành, nữ mạng Kỷ Tỵ thuộc mệnh Mộc, cụ thể là Đại Lâm Mộc (Gỗ Rừng Già), không bị khắc chế quá nhiều bởi mệnh Kim Bạch Kim (Vàng Pha Bạc) của năm Quý Mão 2023. Xét về mối quan hệ giữa các thiên can, Kỷ với Qúy xung khắc lẫn nhau, kém đi đôi chút may mắn. Theo đó, Qúy Mão 2023 báo trước sẽ là một quãng thời gian thử thách lòng kiên trì đối với nữ mạng Kỷ Tỵ 1989. Trước những khó khăn, mệnh chủ vẫn may mắn có được chỗ dựa là sự nghiệp vững chắc và sức khỏe ổn định.

Vận số của nữ mạng Kỷ Tỵ 1989 chịu tác động của sao Thái Bạch, nên sẽ gặp đôi chút bất lợi về tiền bạc. Hãy coi những khó khăn do hung tinh này gây ra là bài học giúp mệnh chủ hoàn thiện bản thân để đạt được thành công trong chặng đường tương lai phía trước.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Kỷ Tỵ trên các phương diện

Mời bạn cùng Vansu.net xem luận giải chi tiết tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng trong năm 2023 theo những phương diện quan trọng: Công việc, tài vận, gia đạo và sức khỏe.

Tử vi nữ mạng 1989 năm 2023

(Tử vi nữ mạng 1989 năm 2023: Công danh, sự nghiệp,...)

1. Công việc, sự nghiệp

Nữ Kỷ Tỵ sẽ có những bước tiến chậm mà chắc trên con đường sự nghiệp trong năm Quý Mão 2023. Mệnh chủ không nên quá kỳ vọng về những đột phá trong công việc mà nên tập trung làm tốt những nhiệm vụ hiện tại. Nếu mệnh chủ sống chậm lại để bổ sung những thiếu sót của bản thân, biết cách ẩn nhẫn chờ thời thì ắt sẽ thành công rực rỡ.

Phụ nữ Kỷ Tỵ là người cầu toàn, có trách nhiệm cao trong công việc. Mệnh chủ chỉ cảm thấy mãn nguyện khi hoàn thành công việc với kết quả hoàn mỹ nhất. Thêm vào đó, người tuổi này còn có mắt quan sát sắc bén, có thể nhanh chóng thấu hiểu tâm lý của người khác.

Tuy nhiên, nữ Kỷ Tỵ vẫn có nhược điểm cần khắc phục là tính cách tự mãn, hay chủ quan. Sự khiêm nhường là đức tính mệnh chủ cần có để thăng tiến nhanh chóng trong sự nghiệp vào năm Quý Mão. 

Chọn ngày khởi sự cát lành để công việc hanh thông, hãy tham khảo: Chọn ngày đẹp theo lịch vạn niên

2. Tài chính

Trong năm Quý Mão 2023, nữ Kỷ Tỵ phải đặc biệt lưu tâm đến cách chi tiêu nếu không muốn bị thất thoát tiền bạc. Trong khoảng thời gian này, vận may tiền bạc của mệnh chủ sút kém hơn so với những năm trước, nhưng cuộc sống vẫn được đầy đủ, no ấm.

Một khoản tiền tiết kiệm sẽ giúp nữ Kỷ Tỵ ổn định tình hình tài chính dù có gặp phải bất cứ tình huống bất ngờ nào. Ngoài việc chi tiêu hợp lý, mệnh chủ phải luôn cảnh giác trước những chiêu trò lừa đảo của kẻ gian.

3. Tình duyên, gia đạo

Năm Quý Mão, phụ nữ Kỷ Tỵ nên dành nhiều thời gian quan tâm, chăm sóc cho mái ấm của mình. Những bữa cơm thịnh soạn hoặc một chuyến du lịch sẽ giúp bầu không khí trong gia đình thêm hài hòa, ấm áp.

Theo tử vi tuổi Tỵ, phụ nữ Kỷ Tỵ hiền thục, đảm đang, sẵn sàng hy sinh để chăm lo cho chồng con. Thế nhưng, người tuổi này lại hay ghen tuông mù quáng, thích kiểm soát bạn đời. Mệnh chủ nên học cách lắng nghe để thấu hiểu chồng hơn thì mới tránh được những hiểu lầm không đáng có.

4. Sức khỏe

Tình trạng sức khỏe của nữ Kỷ Tỵ trong năm 2023 tương đối khả quan. Thế nhưng phòng bệnh hơn chữa bệnh, mệnh chủ vẫn nên thực hiện chế độ sinh hoạt lành mạnh để giữ gìn sức khỏe.

Việc tập luyện thể thao không chỉ giúp cơ thể được thon gọn, khỏe khoắn mà còn có thể giải tỏa căng thẳng tinh thần. Bên cạnh đó, mệnh chủ có thể thiền định mỗi ngày để loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực trong tâm trí.

III. Xem sao hạn của tuổi Kỷ Tỵ năm 2023

Xem sao hạn nữ Kỷ Tỵ năm Quý Mão 2023

(Xem sao hạn nữ Kỷ Tỵ năm Quý Mão 2023)

1. Sao chiếu mạng

Trong năm Quý Mão 2023, sao chiếu mệnh của nữ mạng Kỷ Tỵ là sao Thái Bạch, chủ về hao tán tiền tài. Mệnh chủ cần đề phòng kẻ tiểu nhân quấy phá, tuyệt đối không nên nhẹ dạ cả tin trước những lời dụ dỗ.

Sao Thái Bạch tuy là hung tinh nhưng khó có thể gây ra tác hại lớn nếu nữ Kỷ Tỵ chuẩn bị tinh thần chủ động đối phó. Sau cơn mưa trời lại sáng, sau những thử thách gian lao sẽ là một tương lai tươi sáng hơn. Vậy nên mệnh chủ nhất định phải giữ vững tinh thần lạc quan, bản lĩnh kiên cường trước mọi khó khăn.

2. Hạn tuổi

Theo tử vi trọn đời, nữ mạng Kỷ Tỵ 1989 bước sang tuổi 35 âm trong năm Quý Mão, gặp phải hạn Thiên La.

Những người bị ảnh hưởng bởi vận hạn này dễ vướng vào mâu thuẫn trong các mối quan hệ, đặc biệt là chuyện tình cảm vợ chồng. Để tránh làm tổn hại đến hạnh phúc hôn nhân, mệnh chủ không nên ghen tức, giận dỗi vô cớ. Nếu xảy ra bất đồng ý kiến với người khác thì nên thể hiện thái độ mềm mỏng, tránh to tiếng cãi vã, chuyện bé xé ra to.

3. Tứ trụ

Thiên Sinh – Địa Lợi: Theo tử vi Kỷ Tỵ nữ mạng 2023, sự nghiệp của mệnh chủ sẽ trên đà phát triển bền vững. Mệnh chủ đạt được những thành tích đáng nể trong công việc, nhận được sự ủng hộ của mọi người xung quanh.

4. Vận niên

Vận niên của nữ Kỷ Tỵ trong năm 2023 là Thố Lộng Nguyệt: Mèo chơi trăng.

Đây là điểm báo cát lành đối với công danh sự nghiệp của nữ Kỷ Tỵ. Công việc làm ăn của mệnh chủ được hanh thông, dù có gặp phải trục trặc thì cũng có cơ may được quý nhân giúp đỡ.

5. Hóa giải sao hạn

Lễ cúng sao giải hạn là một trong những phương pháp tâm linh giúp giải trừ hung họa, khiến mệnh chủ cảm thấy an tâm hơn. Trong năm Quý Mão, nữ Kỷ Tỵ có thể chọn ngày tháng thích hợp để làm lễ cúng sao Thái Bạch. Khi thực hiện nghi lễ, mệnh chủ phải thể hiện thái độ nghiêm túc, kính cẩn.

Tuy nhiên, lễ bái cúng kiến nhiều đến thế nào cũng không có tác dụng nếu mệnh chủ không chịu tu tâm sửa tính, hành thiện tích đức. Người càng có càng nhiều phúc đức thì càng thu hút được nhiều may mắn, được hưởng bình an trong nhiều đời kiếp.

6. Vật phẩm phong thủy

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 được Phật Phổ Hiền Bồ Tát hộ mệnh, mang mặt Phật bên mình để xua đuổi những điều xui rủi, mang tới may mắn, thuận lợi cho công việc, cuộc sống.

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 mệnh Mộc nên chọn Mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh (hành Mộc), hoặc chọn Mặt Phật đá núi lửa Đen (hành Thủy), bởi vì Hỏa sinh Thổ cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, mặt Phật bằng ngọc mang giá trị thẩm mỹ cao hơn.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Kỷ Tỵ năm Quý Mão

Nếu muốn cải thiện vận may trong năm Quý Mão 2023, nữ Kỷ Tỵ không thể bỏ qua những yếu tố phong thủy quan trọng sau đây.

Tử vi nữ mạng Kỷ Tỵ 1989 năm 2023

(Tổng quan tử vi nữ mạng Kỷ Tỵ 1989 năm 2023)

1. Màu hợp tuổi

Theo thuyết âm dương ngũ hành, mỗi một yếu tố ngũ hành được đại diện bởi những màu sắc khác nhau. Màu sắc càng phù hợp với ngũ hành bản mệnh thì càng mang đến nhiều may mắn, cát tường. Nữ mạng Kỷ Tỵ thuộc mệnh Mộc, nên rất hợp với những màu sắc phong thủy thuộc hành Thủy hoặc Mộc.

Để gặp nhiều điều như ý trong năm 2023, nữ Kỷ Tỵ nên sử dụng những màu sắc phong thủy sau đây: Xanh lá cây, đen, xanh nước biển.

>> Xem chi tiết ý nghĩa của từng màu tại: Màu sắc phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh - Tra cứu theo năm sinh dễ dàng, tiện lợi

2. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 thuộc cung Tốn - Đông Tứ mệnh, nếu muốn khởi sự thuận buồm xuôi gió khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Bắc (sinh khí), Đông (diên niên), Nam (thiên y), Đông Nam (phục vị).

>> Chọn ngày xuất hành trong dịp Tết 2023 mời bạn đọc tra cứu tại: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2023

3. Tuổi xông nhà

Tục lệ xông đất đầu năm xuất phát từ mong cầu về một năm mới vạn sự như ý, tiền tài dồi dào. Người xông đất được coi là đại diện cho vận khí của gia đình trong suốt cả năm, vậy nên người này nhất định phải hợp tuổi hoặc hợp mệnh với gia chủ.

Tuổi Tỵ nằm trong bộ Tam Hợp Tỵ - Dậu – Sửu, nên nữ Kỷ Tỵ nên chọn người xông đất tuổi Dậu hoặc Sửu. Nếu xét về ngũ hành bản mệnh thì gia chủ tuổi này nên chọn người mệnh Thủy hoặc Mộc.

Đón tân niên Qúy Mão hạnh phúc an khang, hãy xem hướng dẫn chọn tuổi xông nhà: Xem tuổi xông nhà, xông đất.

V. Diễn biến tử vi theo tháng trong năm

Tử vi hàng tháng năm 2023 Kỷ Tỵ nữ mạng

(Tử vi hàng tháng năm 2023 Kỷ Tỵ nữ mạng)

Luận giải lá số tử vi Kỷ Tỵ nữ mạng theo 12 tháng trong năm 2023 như sau:

Tháng 1: Theo tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nữ mạng, đầu năm là thời điểm thích hợp để mệnh chủ hành thiện tích đức, đi chùa cầu may mắn, bình an cho bản thân và gia đình.

Tháng 2: Dù gặp phải bất cứ khó khăn nào trong công việc cũng nên nhẫn nại, bình tĩnh suy nghĩ. Mệnh chủ không nên đưa ra quyết định lúc tinh thần đang hoảng loạn.

Tháng 3: Thời vận thịnh vượng trở lại, số đỏ ùn ùn kéo đến. Mệnh chủ dần lấy lại sự chủ động trong cuộc sống.

Tháng 4: Tài vận hanh thông, công việc làm ăn phát đạt. Đây là thời điểm vận khí thuận lợi nhất trong năm để mệnh chủ thực hiện dự định quan trọng của bản thân.

Tháng 5: Mệnh chủ được tận hưởng những giây phút bình an bên gia đình, tình cảm vợ chồng ân ái, con cái hiếu thảo.

Tháng 6: Sự nghiệp ổn định, tài chính vững vàng. Sức khỏe dồi dào, tinh thần vui vẻ, luôn tràn đầy năng lượng tích cực.

Tháng 7: Tài vận sút kém đôi chút, mệnh chủ nên đề phòng chuyện hao tài tốn của, hạn chế tiêu xài hoang phí.

Tháng 8: Cẩn thận trong cách ứng xử với mọi người xung quanh, “một điều nhịn bằng chín điều lành”, không nên so đo hơn thua đến cùng.

Tháng 9: Những khó khăn dần được giải quyết thỏa đáng. Để tránh ảnh hưởng hòa khí vợ chồng, mệnh chủ nên kiềm chế cái tôi, chủ động dỗ dành đối phương.

Tháng 10: Công việc có nhiều tiến triển tốt đẹp, mệnh chủ đạt được thành tích như ý.

Tháng 11: Mệnh chủ không nên tùy tiện cho người khác vay số tiền lớn, thực hiện bất cứ giao dịch nào cũng phải đi kèm hóa đơn, hợp đồng rõ ràng.

Tháng 12: Việc ăn uống đầy đủ, nghỉ ngơi đúng giờ sẽ giúp mệnh chủ tránh được nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm.

Tham khảo thêm: Tử vi hàng tuần tuổi Kỷ Tỵ

VI. Một số thông tin tham khảo

1. Phạm Thái Tuế không?

Năm Quý Mão 2023, hạn Thái Tuế không ảnh hưởng đến nữ mạng Kỷ Tỵ. Mệnh chủ có thể tương đối an tâm về sức khỏe, sự nghiệp. Các con giáp phạm Thái Tuế trong năm nay là: Mão, Dậu, Tý, Ngọ, Thìn.

2. Phạm Tam Tai không?

Qúy Mão 2023 không phải là năm Tam Tai của nữ mạng Kỷ Tỵ, nên công việc làm ăn của mệnh chủ vẫn được bình ổn.

3. Phạm Kim Lâu không?

Nữ mạng Kỷ Tỵ phạm vào hạn Kim Lâu Lục Súc trong năm Quý Mão 2023, cần lưu tâm đến sức khỏe của vật nuôi trong nhà.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Năm Quý Mão 2023, nữ mạng Kỷ Tỵ 35 tuổi âm, không phạm Hoang Ốc. Tuổi này của mệnh chủ rơi vào cung Nhị Nghi, tương đối may mắn.

5. Xây nhà được không?

Trước khi động thổ đều phải xem tuổi để tránh hạn Kim Lâu và Hoang Ốc. Trong năm 2023, nữ Kỷ Tỵ không bị tác động bởi hạn Hoang Ốc nhưng vẫn cần đề phòng hạn Kim Lâu. Nếu muốn xây nhà mới hoặc sửa sang nhà cửa trong năm nay, mệnh chủ có thể hóa giải vận hạn bằng cách mượn tuổi người phù hợp.

Tham khảo tuổi xây nhà may mắn, tấn tài tấn lộc: Tra cứu tuổi xây nhà hợp phong thủy

6. Tuổi Kỷ Tỵ sinh con năm 2023 có tốt không?

Tình trạng sức khỏe của nữ Kỷ Tỵ trong năm Quý Mão khá tốt, thuận lợi cho việc mang thai. Để quá trình sinh nở được mẹ tròn con vuông, mệnh chủ cần chú ý bồi bổ cơ thể, ngủ đủ giấc mỗi ngày.

Chi tiết: Sinh Năm 2023 Mệnh Gì? Tuổi Quý Mão Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?

Cảm ơn bạn đọc đã đón đọc bài viết tử vi 2023 tuổi Kỷ Tỵ của Vansu.net. Còn rất nhiều chủ đề khác mời bạn khám phá.

Xuân Quý Mão 2023 đang gõ cửa, Vansu.net xin kính chúc quý bạn một năm mới Vạn Sự An Khang - Tấn Tài Tấn Lộc.

Xem thêm:

Diễn đạt lại ý này, làm sao để ăn khớp giữa việc bất lợi về tiền bạc. Tránh sử dụng dạng câu khẳng định, tránh dùng từ đen đủi.

 

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện